1,2 tỷ đồng một căn hộ khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

Theo tính toán một trong các chuyên gia đầu tư, với đông người dân có khoản tiền trên dưới một tỷ đồng muốn đầu tư không động đậy sản nghỉ ngơi tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thường tiện nghi những căn hộ cao cấp khách sạn diện tích nhỏ. Nếu mỗi căn mặc tích lớn hơn buộc họ phải vay thêm tí nhất 50% độ quý và hiếm căn hộ cao cấp. Trong trong các năm đầu, số chi phí doanh số sở hữu được từ khai hoang căn hộ cao cấp chỉ đủ để các chuyên gia đầu tư trả lãi và gốc ngân hàng.

Tuy nhiên tại Đà Lạt, với con số chi phí đó, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp khách sạn 3 sao,diện tích 25-30m2 chuẩn bị đầy đủ nội thất quý phái, có cơ hội đem vào kinh doanh ngay tại dự án Đà Lạt Travel Mall mà hình như chưa phải vay ngân hàng.

“Tất cả mỗi căn phòng tại dự án này đều phải có view nhìn đồi thông đẹp tuyệt giữa chiếc rốn Đà Lạt, ngay trên cung đường đắt đỏ Phan Chu Trinh”, đại diện chủ đầu tư nói.

polyad

Mỗi căn hộ cao cấp khách sạn tại Đà Lạt Travel Mall có mức cấu thành giá 1,2 tỷ đồng.

Theo giao lưu của chủ đầu tư, trong 4 năm qua tại chiếc rốn Đà Lạt chỉ sẽ phải có những dự án khách sạn quy mô nhỏ với vài chục phòng. Do đó, dự án khách sạn 3 sao Đà Lạt Travel Mall chính thức mở bán thời gian này được kỳ vọng sáng lập “làn gió mới” cho phân khúc nhóm chợ không động đậy sản tại phố xá cao điểm tham quan này.

Cập nhật tiến trình khởi công, chủ đầu tư cho hay, dự án xây lên đến tầng 4 mới bật nguồn chính thức mở bán. Dự kiến, tháng 9/2019, Đà Lạt Travel Mall sẽ chuyển giao cho khách hàng. “Khi lấn sân vào làm chủ và vận hành chủ đầu tư sẽ cam đoan doanh số ở mức ít nhất 8% tưng năm cho khách hàng”, vị đại diện nói.

Ông Hùng Anh – nhà đầu tư sở hữu 2 căn hộ cao cấp khách sạn tại dự án cho thấy, Đà Lạt có sức hút kỳ diệu có cơ hội khiến du khách quay trở xuống nhiều đợt. “Con gái tôi cũng chính là 1 trong các trong các người cuồng Đà Lạt đến cầu kỳ. Rảnh là cháu lại xách túi ba lô bay lên Đà Lạt, thỉnh thoảng lên cháu chẳng làm cái gi, chỉ nằm ngủ”, ông nói. Đó là nguyên do ông đầu tư căn hộ cao cấp tại dự án này để gia công chỗ trở về, nghỉ ngơi cho gia đình.

polyad

Đà Lạt Travel Mall là 1 trong các trong số dự án khách sạn 3 sao quy mô lớn đầu tiên tại Đà Lạt.

Vị này cũng kỳ vọng vào hiệu suất đầu tư căn hộ cao cấp khách sạn tại Đà Lạt. Ông tính toán, căn hộ cao cấp khách sạn Đà Lạt Travel Mall có suất đầu tư 1,2 tỷ đồng. Khi chưa được dùng ông có cơ hội giao lại cho chủ đầu tư làm chủ và vận hành, giá cho thuê phòng Đà Lạt Travel Mall tính rẻ ở mức một triệu mỗi đêm.

Chỉ đề xuất hiệu suất khai hoang phòng đạt 60% (mức thấp điểm nhất của Đà Lạt) thì tưng năm nhà đầu tư cũng có cơ hội tiếp thu 216 triệu đồngồng. Trừ đi mức cấu thành giá làm chủ và vận hành 35% thì mức doanh số mỗi căn hộ cao cấp này tiếp thu là 1 trong các40 triệu đồngồng. Sau khi chia cho đơn vị làm chủ và vận hành 20%, tưng năm anh cũng rất được nhận về 112 triệu đồngồng. Tương đương 10% tưng năm.

“Mức 10% đó là bởianh số ít nhất trong trường đúng theo tính giá thuê mướn cực rẻ, hiệu suất phòng cực rẻ và túi tiền đầu tư, làm chủ và vận hành, bán sản phẩm đỉnh cao”, vị này nói.

polyad

Nội thất của căn hộ cao cấp khách sạn.

Chia sẻ về tài năng hút khách của dự án, đại diện đơn vị phân phối DNU PP cho thấy, du khách đến Đà Lạt thường quyên âm hai điều. Thứ nhất là khoảng trống đậm chất Đà Lạt: đậm nét – thanh thanh – lãng mạn. Thứ hai là ăn uống và văn hoá địa phương. Đà Lạt Travell Mall được thay đổi để cũng có thể đáp ứng hai tiêu chuẩn này của du khách.

Đây là tổ đúng theo khoảng trống ăn uống địa phương, mua hàng, làng nghề truyền thống, quán ăn cao cấp, chiếc rốn tuỳ thuộc mỹ nghệ, khu khách sạn 3 sao mang ý nghĩa địa phương của Đà Lạt. Khi đem vào sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ đúng theo chiếc rốn dịch vụ thương mại và khách sạn lớn nhất tại phố xá nghìn hoa.

Dự án sở hữu khu foodcourt (khu ăn uống) quy mô lớn tại Đà Lạt ngay đường hầm. 50% diện tích “thiên đường ăn uống” tổ đúng theo món đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt…

polyad

Khu Foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng 1 là khoảng trống khu chợ cà phê và chiếc rốn mua hàng với hàng nghìn sản phẩm dịch vụ thương mại như mỹ phẩm, trang sức quý, áo xống, đồng hồ bắt mắt, đồ điện tử… Ngoài ra, tại đây còn kết đúng theo các công sở đại diện các đơn vị cao điểm tham quan tới từ Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp… nhằm thúc đẩy những hoạt động giải trí dịch vụ thương mại, cao điểm tham quan và phỏng vấn trao đổi văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là khoảng trống làng nghề truyền thống với những gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu vang Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ… Toàn dự án có gần 120 ki ốt dịch vụ thương mại phân bố từ đường hầm đến tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có mức cấu thành giá từ khoảng một tỷ đồng.

Tầng 3, 4 là khoảng trống khách sạn tiêu chuẩn nội thất 3 sao với góc nhìn ra đồi thông và chiếc rốn phố xá. Đặc biệt, lãnh thổ Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là đặc điểm nội bật chẳng thể bỏ lỡ để gây thiện cảm khách cao điểm tham quan.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet