4 lợi thế của tổ hợp Chợ du lịch Lào Cai

Vị trí điểm nóng kết nối

Chợ chuyến du lịch Lào Cai có 4 mặt tiền rộng rãi có vị trí vị trí cái nôi. Mặt chính ngay phía bên trên mặt của chiếc đường lớn Nguyễn Huệ, phường Phố Mới. Tuyến đường này đi ngang qua các điểm chuyến du lịch tâm linh như Đền Mẫu, Đền Thượng hay chuyến du lịch văn hoá như Sapa. Đồng thời, chợ chuyến du lịch còn là một giao điểm kết nối giáo khu khi chỉ cách Ga Lào Cai 200m, Chợ bản sắc 500m, Cửa khẩu nước ngoài 2km và Phanxipang 30km. 

Nhờ nắm giữ vị trí thuận lợi, Chợ chuyến du lịch Lào Cai được nhìn nhận là vấn đề nóng kết nối, nơi nghỉ chân nghỉ dưỡng, mua sắm chọn lựa, vui chơi giải trí mới cho du khách trước hoặc sau đường đi khám phá mảnh đất vùng cao Tây Bắc này. Theo các kỹ sư, nhiều khả năng nâng cấp và đi lên từ giao thương mua bán kinh tế trung tâm tài chính và chuyến du lịch với hàng chục lượt khách mỗi ngày có khả năng được phá hoang từ đây.

polyad

Chợ Du lịch Lào Cai nằm trên điểm nóng toả đi các địa điểm tâm linh – chuyến du lịch của Lào Cai.

Thiết kế mang tính với mẫu

Khu chợ được lập trình trên diện tích gần 11.500m2, với 3 tầng nổi được xếp đặt các sảnh ra vào ngay tại những mặt gần kề đường hạ tầng giao thông phía ngoài để thuận lợi lưu thông. Khu vực kể cả chợ bản sắc và khoảng không mua sắm chọn lựa, vui chơi giải trí giải trí thư dãn nâng cấp và đi lên, khu lưu trú cho khách VIP. Hầm gửi xe rộng hơn 7.000m2, cao 4.3m. Không chỉ tạo thuận lợi và an toàn cho khách chuyến du lịch và kinh doanh nhỏ, kiến thiết này còn tạo nét riêng cho mỹ quan đô thị, sâu xa giá trị thương mại dịch vụ cho toàn giáo khu.

Chủ đầu tư chi tiêu cho biết, toàn khuân mặt phí ngoài chợ sử dụng hệ cột được ốp nhôm đo đếm ánh vàng, khung giàn và mái kính kết cấu kết hài hoà sẽ khởi đã cho ra một khối công trình nguy nga. Bao quanh mọi thứ cửa hàng là đường phố gốm sứ rực rỡ tỏa nắng sắc màu thuộc những tấm ảnh điểm riêng cho văn hoá vùng cao, được đã cho ra bởi những thợ gỗ gốm Bát Tràng.

Chủ dự án bđs địa ốc hứa hẹn, khi đã hoàn thiện, Chợ chuyến du lịch Lào Cai mới biến thành một công trình bản vẽ thiết kế và xây dựng mang dấu ấn hình hàng hóa mới, nâng cấp và đi lên dung mạo của thành thị Lào Cai, nơi đặt bàn chân của mọi lữ hành xa gần nội địa và nước ngoài.

polyad

Mặt trước cổng chợ với toàn khuân mặt phí ngoài là 66 ki-ốt thương mại dịch vụ lớn và đông đúc.

Bố trí khoa làm theo đòi hỏi sử dụng

Bao quanh toàn khuân mặt phí ngoài chợ là 66 ki-ốt 3 tầng, diện tích 128m2 – 148,75m2 được trang bị mặt kính hướng ra bản kê tên đường lớn. Hầu hết mỗi phòng ki-ot thương mại dịch vụ đều phải nắm giữ tầng hầm dưới đất chứa hàng và gác lửng được phá hoang nhiều nhất khoảng không để kinh doanh và sử dụng. Ngoài ra, có 557 điểm kinh doanh bên phía trong chợ, trong những số ấy đều phải nắm giữ đến 2 mặt tiền, gần kề trực tiếp với những trục hạ tầng giao thông chính nhằm tối ưu tận dụng kinh doanh.

Chợ có 5 cổng vào, 4 lối tăng và làm giảm, 6 thang máy với đường hạ tầng giao thông rộng 3,6m bên phía trong chợ ra đời việc giúp cho các hoạt động giao thương mua bán, kết nối với những phương tiện phía ngoài. Khu vực còn được trang bị hệ thống biển rao bán, đèn LED thắp sáng làm đặc biệt toàn khuân mặt phí ngoài, thắp sáng cho hoạt động chợ đêm.

Đại diện chủ đầu tư chi tiêu khẳng định, chợ được trang bị hệ thống điện 100% công suất, hệ thống an toàn, camera 24/7 và phòng chống chữa cháy được đánh giá đều đặn. Qua đó, những hoạt động diễn ra xuyên suốt hôm mai được đảm bảo an toàn an toàn.

Tiện ích ăn khớp 

Ngoài mua sắm chọn lựa trong khoảng không bao la, đông đúc, du khách còn thêm khả năng trải nghiệm hàng loạt các hữu ích vui chơi giải trí, giải trí thư dãn, ăn uống tại chợ. Từ những thức ăn điểm riêng vùng miền, hải sản tươi sống, hương thụ ăn uống tại nhiều khu quán ăn bao la đến rạp chiếu phim, quán cà phê, bar…Khách chuyến du lịch còn thêm thể giải trí thư dãn trong làn nước xanh mát tại hồ bơi 4 mùa, spa quan tâm lực khoẻ và sắc đẹp…

Bên cạnh đó, du khách và để được trải qua khoảng không phố đi bộ và chợ đêm được tổ chức triển khai trên đường phố gốm sứ. Chợ hoạt động cả ngày, tiếp đón quý khách đến bất cứ thời gian nào hàng ngày.

Sự kết cấu kết giữa khoảng không huyền ảo, đậm chất thơ của núi rùng Tây Bắc cùng với sự náo nhiệt của nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giải trí thư dãn, giao thương mua bán tại cửa hàng đông đúc là vấn đề gợi ánh nhìn khách chuyến du lịch và cả tổng con số dân sinh địa phương.

polyad

Con đường gốm sứ dị biệt do chính tay những thợ gỗ Bát Tràng nhào nặn là nơi diễn ra hoạt động chợ đêm

Theo tin tức từ chủ đầu tư chi tiêu Chợ chuyến du lịch Lào Cai, công ty này đang dành tặng một năm miễn giảm thuê địa điểm và duy trì 80.000 đồng một m2 mỗi tháng, không nâng cấp và đi lên trong bốn năm tiếp đến cho kinh doanh nhỏ nào báo cáo xác lập đặt mua ki-ốt thương mại dịch vụ.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet