Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh

Banyan Tree Residences, thuộc khu phức phù hợp nghỉ dưỡng thời thượng Laguna Lăng Cô, nằm ở kế bên thành thị non nớt này. Khoảng cách từ cảng đường không Đà Nẵng về Banyan Tree Residences gần hơn các dự án thuộc phía Nam Đà Nẵng giáp Hội An. Dự án còn đi tới thuận lợi từ cảng đường không Phú Bài – Huế và cảng tàu biển chuyến du ngoạn nước ngoài Chân Mây.

“Laguna Lăng Cô chung quy và Banyan Tree Residences nói riêng như điểm vai trung phong giao thoa của đô thành đổi mới Đà Nẵng và khoản không gian văn hoá – di tích Thừa Thiên – Huế”, đại diện thay mặt chủ đầu tư giá cả nói.

Địa thế và phong thuỷ là cùng rất tận dụng ưu điểm trước mắt giúp Banyan Tree Residences đẩy mạnh được nét đẹp và bản sắc riêng trong lập trình kiến thiết - kết cấu hạ tầng.

Địa thế và phong thuỷ là cùng rất tận dụng ưu điểm trước mắt giúp Banyan Tree Residences đẩy mạnh được nét đẹp và bản sắc riêng trong lập trình kiến thiết – kết cấu hạ tầng.

Bên cạnh là khoản không gian nghỉ dưỡng giàu độ quý và hiếm văn hoá – nhân văn, dự án mãn nguyện tốt yêu cầu đầu tư giá cả dài hạn lẫn cơ hội hiện hữu về kinh tế gia sản – chuyến du ngoạn.

Banyan Tree Residences gồm 40 biệt thự hạng sang một buồng nghỉ (152 m2) và 3 buồng nghỉ (260 m2) toạ lạc trên triền núi ở chiều cao 45m-85m so với mực nước biển, có ánh nhìn phần bên trước hướng ra vịnh Lăng Cô và phía sau được bảo đảm bởi di động rừng núi. Biệt thự biển ở đây có vị trí và cảnh sắcg tụ họp nét đẹp sơn thuỷ của 1 trong những vịnh biển đẹp nhất địa cầu.

Tiện nghi và chuyên dịch vụ mãn nguyện yêu cầu nghỉ dưỡng giai tầng

Tiện nghi và chuyên dịch vụ mãn nguyện yêu cầu nghỉ dưỡng giai tầng.

Chủ đầu tư giá cả là Tập đoàn Banyan Tree đã đẩy mạnh những ưu điểm tiêu biểu rất nổi bật về kết cấu hạ tầng và lập trình kiến thiết đồ bên phía trong, đã có mặt trên thị trường 40 sản phẩm thực tế thuận lợi và có bản sắc riêng lẻ mà một khoản không gian nghỉ dưỡng yêu cầu hướng về. “Đó cũng chính là căn nguyên khiến Banyan Tree Residences được xếp vào nhóm dự án mà bất động sản chuyến du ngoạn thời thượng địa cầu kiếm tìm”, đại diện thay mặt chủ đầu tư giá cả nói.

Một trong số cùng rất tận dụng ưu điểm cạnh tranh đối đầu của Banyan Tree Residences trên vai trung phong thương mại chi tiêu và sử dụng là những độ quý và hiếm nhân văn được nói lên trong dự án. Tập đoàn Banyan Tree bom tấn với đối với “Sense of Place” xuyên thấu toàn diện và tổng thể dự án của chính bản thân mình mình của nước ngoài, luôn đi sâu khảo sát nghiên cứu và nói rõ để áp dụng tinh hoa của văn hoá và đặc trưng địa phương vào mọi mặt hàng – chuyên dịch vụ.

Bố cục khoản không gian hợp lý và đồ bên phía trong rõ hình họa có cảm giác từ văn hoá bản sắc bản làng.

Bố cục khoản không gian hợp lý và đồ bên phía trong rõ hình họa có cảm giác từ văn hoá bản sắc bản làng.

Tập đoàn muốn đem đến các trải nghiệm nổi bật về văn hóa truyền thống địa phương cho khách hàng.

Để thực hiện được điều đó, ngay từ giai đoạn có mặt trên thị trường dự án, Tập đoàn Banyan Tree có chiến lược toàn diện và tổng thể, định kỳ thực tiễn về tuyển dụng, đổi mới nguồn nhân công công phương. Đây cũng chính là cam đoan sát cánh cùng với sự phát triển của địa phương trong triết lý đổi mới bền lâu mà brand name này chăm chỉ đeo đuổi.

Không gian rộng mở tối đa với những lá cây và rễ tự nhiên để đón nguồn chiến lực thanh khiết.

Không gian rộng mở tối đa với những lá cây và rễ tự nhiên để đón nguồn chiến lực thanh khiết.

Nhờ đó, Banyan Tree Residences Lăng Cô không những là 1 bất động sản nghỉ dưỡng thượng lưu, mà còn mang nét đẹp của hầu hết lá cây và rễ tự nhiên – văn hoá – loài người bản xứ. Do đó, các biệt thự hạng sang biển của Banyan Tree Residences được những người dân thành công chọn lọc như 1 hình tượng của hình hài sống kế bên yêu cầu đầu tư giá cả một bất động sản chỉ là.

Khi sở hữu mỗi phòng biệt thự hạng sang nơi đây, các chủ nhân được tham dự vào Sanctuary Club – Câu lạc bộ dành riêng của chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Banyan Tree của nước ngoài, kết nối những người dân thành công tại nhiều nhà nước kênh qua công tác phỏng vấn trao đổi kỳ nghỉ mát. Với công tác này, các chủ nhân được hưởng thụ 30 ngày không thu tiền trên 16 khu biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng giai tầng nhất của Banyan Tree trên rất nhiều nhà nước.

Thanh Thư

Thông tin thêm về biệt thự hạng sang biển Banyan Tree Residences – Laguna Lăng Cô, liên tưởng đơn vị phân phối đặc quyền SmartRealtors, di động: 0909 80 39 39.

Sưu Tầm: Internet