Bất động sản Việt bắt nhu cầu của 'làn sóng Hallyu'

“Làn sóng Hallyu” hay còn coi là làn sóng văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Bắt đầu từ K- Dramma, đến K-Pop và kế đến đó là nhiều các ngành nghề khác chẳng hạn như: K-Beauty, hình trang hoàngg thể thao, sách, game… Thành công của Hallyu là luôn lấy nội dung văn hóa truyền thống bản sắc làm cốt lõi và ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông tin vào các ngành nghề.

Xuất hiện ở Việt Nam từ trong hạn dùng đầu của thập niên 1990. Sau gần 30 năm đổi mới, thành công của Hallyu tại Việt Nam được bao quát qua nhiều góc cạnh như: du học trò Việt Nam tại Hàn Quốc không ngừng tăng nhanh; chừng độ mến mộ phim truyền hình, điện ảnh, cao điểm thăm quan Hàn Quốc tăng nhanh; các món đồ K-Beautgiống như mỹ phẩm, thẩm mỹ được ưa chuộng.

Làn sóng Hallyu tỏa khắp mạnh tại Việt Nam

“Làn sóng Hallyu” tỏa khắp mạnh tại Việt Nam tại nhiều các ngành nghề.

Trong các ngành nghề hình trang hoàngg thể thao, các đào tạo viên Hàn Quốc đang chạy trong mát và tích cực trong 7 các ngành nghề tại Việt Nam gồm: đá bóng, bắn nhau, bắn cung, taekwondo, đấu kiếm, yudo, đấu vật.

Với vai trò của “làn sóng Hallyu” cũng đúng liên quan hiệp tác chiến lược về kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, số lượng khách cao điểm thăm quan người Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng tăng. Xu hướng học tiếng Việt, du học Việt Nam cũng trở nên có được sự chăm lo của những người Hàn.

Ông Kim Do-hyon, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, Việt Nam đang trở nên chiếc rốn của Đông Nam Á, hầu hết nơi và tập đoàn của Hàn Quốc đưa trụ sở từ các quốc gia khác về Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư hàng triệu USD ở Việt Nam.

Theo đo đếm trong một0 tháng năm 2018 số người Việt Nam đến Hàn Quốc là 440.000 người. Trong từ đấy, ở chiều ngược lại, người Hàn Quốc sang Việt Nam cao hơn hẳn với 2,6 triệu con người (năm 2017 là 2,4 triệu con người). 11 tháng năm nay, vốn FDI của Hàn Quốc đứng số hai tại Việt Nam.

Tại Việt Nam đã hình thành một hiệp hội người Hàn Quốc sinh sống ổn thỏa, làm công việc lâu dài. Trước đây, họ thường thuê nhà nhưng kể từ đấy Luật Đất đai sửa đổi cũng có thể gật đầu đồng ý được người quốc tế được mua căn hộ cao ốc cao cấp tại Việt Nam, người Hàn Quốc đổi mới phương thức sở hữu căn hộ cao ốc cao cấp chính chủ và lâu dài. Và họ ưu tiên chọn lọc những dự án bđs nhà đất bđs nhà đất mang tên tuổi tốt công trình tốt, hệ thống hữu dụng ăn khớp, đổi mới, nhiều đồng hương sinh sống.

Nhiều người Hàn tìm kiếm và chọn lọc chốn an cư lâu dài tại Việt Nam

Nhiều người Hàn tìm kiếm và chọn lọc chốn an cư lâu dài tại Việt Nam.  SĐT: 0914 568 944.

Nhờ đó, thời gian qua, một số ít ông chủ lớn của  Hàn Quốc đổ bộ vào Việt Nam như: Booyuong ViNa, Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam, Tập đoàn INPYUNG, Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây …

Các doanh nghiệp bất động sản nhà đất nội địa cũng đổi mới các dự án bđs nhà đất theo mang dư âm Hàn Quốc thỏa mãn lời xin của khách hàng Việt mến mộ mang dư âm Hàn Quốc và lời xin an cư lâu dài tại Việt Nam của những người Hàn. Đơn cử các dự án bđs nhà đất như: The K-Park, Starlake quận tây hồ Tây, Hill State, Goldmark, The Emerald, Luxury Park Views…

Luxury Park Views là dự án bđs nhà đất máu nóng của Công ty Cổ phần Phan Nguyễn. Theo chủ đầu, dự án bđs nhà đất sở hữu nhiều cùng rất tận dụng điểm mạnh khi tọa lạc ở trong phần chiếc rốn quận q.cg cầu giấy là trục đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch. Chủ đầu tư cam kết bảo hiểm về tiến độ thiết kế và giao trả dự án bđs nhà đất.

Tòa căn hộ cao ốc cao cấp còn liền sát khu dã ngoại công viên nội khu và khu dã ngoại công viên q.cg cầu giấy đem tới khoảng trống trong mát, sinh thái xanh cho người ở ở đây.

Sống tại Luxury Park Views, người ở sẽ hưởng thụ cuộc đời năng động với hoàn mỹ các dịch vụ hữu dụng tầng lớp cũng đúng nhiều khoảng trống công cộng như: khu chăm lo sự chắc khỏe gym, spa, yoga… 

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet