Bcons đầu tư dự án gần Suối Tiên với giá từ 800 triệu

Tọa lạc ngay mặt trước đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Bcons – Suối Tiên nằm cạnh bên Đại học Quốc gia THÀNH PHỐ TP HCM và cách Xa lộ Hà Nội khoảng 200m. Với diện tích quy hoạnh 5.875,2 m2, dự án bđs có quy mô một ngôi nhà lớn cao 20 tầng và 2 đường hầm làm chỗ xe hay được dùng cho cư người nằm phí trong 653 căn hộ. Căn hộ khi tới đây kiến thiết 1-2 buống ngủ đầy đặn công suất, bảo hiểm an toàn tiện lợi trong cuộc sống trong ngày của cư dân.

Chủ ngân sách Bcons dự kiến lên tiếng bán dự án bđs ra thị phần ngay thập niên 2018 với cái giá bán từ 800 triệu vndồng các phòng.

polyad

Phối cảnh tổng quát phía bên ngoài dự án bđs Bcons – Suối Tiên.

Theo kiến thiết còn nữa, Bcons – Suối Tiên có nồng độ lập trình chỉ 36,85%, phần không gian còn sót lại dành để tối tân hạ tầng ban ngành giao thông nội bộ với phạm vi 7-8m. Xung quanh dự án bđs kết phù hợp sắp đặt xem kẽ các mảng xanh gồm khu dã ngoại khuôn viên cỏ xanh và cây trái, hồ thiên nhiên, đường dạo bộ…

Với tỷ lệ lập trình này, thay mặt đại diện Bcons cho thấy, không hơn coi trọng doanh thu ngân sách mà quyên âm cứng cáp hơn đến khoảng không khô ráo, bảo hiểm an toàn tối ưu sự phù hợp lý giữa cuộc sống thường nhật của cư dân và cảnh quan tự nhiên.

Dự án có hơi hám gây dựng tối tân kết phù hợp yếu tắc truyền thống, chỉ là nhưng quý phái, phù hợp lý với cảnh quan đô thị xung quanh nhưng vẫn đã có mặt điểm vượt trội riêng. Ngoài diện tích quy hoạnh kiến thiết công suất để ở, chủ ngân sách còn cung ứng đầy đặn các tiện lợi như vườn trẻ, bờ cõi khoảng không sinh hoạt cộng đồng dân cư, bể bơi…

Dự án chuẩn bị 6 cầu thang máy có thể thỏa mãn và đáp ứng cho chuyện chuyển di của cư dân. Sảnh đợi và đón quý khách bao bọc khắp, bày trí nghệ thuật và quý phái với tường ốp đá tự nhiên, trần cao nhòng.

polyad

Dự án dành đến 20% diện tích quy hoạnh đất để tối tân khu dã ngoại khuôn viên cây trái, hồ thiên nhiên, bể bơi, đường dạo bộ…

Các căn hộ khi tới đây có kiến thiết và sắp đặt khoảng không mở với những phòng các chức năng như buống ngủ, căn bếp, phòng tiếp khách, phòng tắm đều đón độ sáng, gió tự nhiên. Ngoài việc tối ưu ngân sách sinh hoạt, việc tăng cơ hội chạm với môi trường phía bên ngoài còn là một yếu tắc trọng đại chở che sức khỏe cho cư dân.

Bên trong các phòng hộ sử dụng đồ bên phía trong phù hợp lý, gam màu nền nã và các loại vật liệu lập trình mới với tính năng tối tân, tiện lợi và bền chắc. Cụ thể, sàn nhà lót gạch granite bóng kính quý phái, sàn buống ngủ lót gỗ ấm cúng, trần thạch cao, khối hệ thống cửa nhựa lõi thép chống cháy kết phù phù hợp với cửa kiếng cường lực nhất định.

Riêng bờ cõi lô gia, sân phơi và phòng tắm lót nền bằng gạch chống trơn chống trượt trượt, tường ốp gạch chống bẩn, dễ lau chùi. Nền sân và lối chạy bộ được lót đá tự nhiên để bảo hiểm an toàn tính bình yên và thẩm mỹ và làm đẹp giác quan. Tất cả vật liệu đồ bên phía trong sử dụng trong căn hộ Bcons – Suối Tiên đều là món đồ của các nhãn hiệu tin cậy trên thị phần.

polyad

Không giphúc lợi hoạt bên phía trong căn hộ có kiến thiết và sắp đặt phù hợp lý, hợp lý.

Hiện căn hộ mẫu đã đầy đặn và mở cửa đón quý khách chuyến tham quan cao điểm ngay ở chỗ dự án bđs tọa lạc. Chủ ngân sách cho thấy, căn hộ mẫu có kiến thiết vị trí công suất giống các phòng hộ Bcons – Suối Tiên thực tế khi bàn giao nhà, nhằm giúp khách hàng cảm biến tuyệt nhất về dự án bđs khi làm xong đầy đặn lập trình. 

“Giá cả phù hợp lý, vị trí đắt giá, dự án công trình chất lượng cực cao đó chính là yếu tắc sẽ hỗ trợ cho đỡ dự án bđs đoạt được khách hàng khi tiếp cận đào bới và quan sát”, thay mặt đại diện chủ ngân sách nhấn mạnh vấn đề.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet