C.T Group liên doanh đối tác Singapore đầu tư địa ốc

Tập đoàn C.T Group đang câu kết tác với SoilBuild – công ty lớn bất cử động sản nhà đất lớn số 1 Singapore thành ltràn lên thời điểm năm 1976, đổi thay dự án bất cử động sản nhà đất Metro Star nằm ở trước mặt Xa lộ Hà Nội (đoạn qua Q.9, tp tp hcm). Dự án đã tổ chức đấu thầu quốc tế về lập trình tại Singapore và Công ty Xây dựng Thuận Việt đã vượt lên nhiều kẻ thù để biến thành nhà tổng thầu. Theo kế hoạch, dự án bất cử động sản nhà đất sẽ được khởi công ngay vào tháng 12 này và giao nhà trong khoảng chừng 30 tháng, với việc hỗ trợ kinh tế tài chính tràn đầy từ Singapore. 

tấm ảnh phối cảnh dự án bất cử động sản nhà đất dựa trên hiện trạng thực chất của khu vực, rất có thể đổi thay

Hình phối cảnh dự án bất cử động sản nhà đất Metro Star.

Kế thừa những thành công của Soilbuild trong những công việc lập trình, đổi thay và vận hành danh mục các bất cử động sản nhà đất căn hộ cao ốc thời thượng và thương mại tại Singapore, Metro Star sẽ mang đến đậm các tiêu chuẩn về kiến thiết, lập trình, tiêu chuẩn xanh của hòn đảo quốc sư tử. Dự án do Axis – công ty Singapore thẳng trực tiếp kiến thiết.

Lấy xúc cảm từ bản vẽ gây dựng Singapore, 2 tòa tháp của Metro Star có kiến thiết mô phỏng giống hình treo tườngg ngôi sao 3 cánh rất dị và riêng tây. Đây là lối bản vẽ gây dựng thường áp chế trong những dự án bất cử động sản nhà đất thời thượng nằm tại khu vực ven biển. Với phương cách kiến thiết này, tất cả những căn hộ cao ốc thời thượng trong khuôn khổ dự án bất cử động sản nhà đất đều phải sở hữu ban công khô ráo để tiếp ánh nắng và gió trời tình cờ. 

Các căn hộ cao ốc thời thượng 2-3 phòng nghỉ tại đây có diện tích nao núng 55-71m2, nhắm đến thời buổi xanh, năng động và đổi thay. Mỗi căn hộ cao ốc thời thượng đều được mài giũa chi li theo tiêu chuẩn Singapore.

Trong lòng Metro Star, các kỹ sư bản vẽ gây dựng còn kiến thiết các cảnh quan mô phỏng 7 kỳ quan cây xanh tình cờ, lấy xúc cảm từ “Gardens by the Bay” của hòn đảo quốc sư tử. Sự hòa quyện của đa số hữu ích xanh từ bãi cỏ trước sân dự án bất cử động sản nhà đất tới những vườn tược đủ loại bên trong mái nhà lớn, ốc đảo cây xanh tình cờ, đầm nước, nắng, gió tình cờ… khiến nơi sống tại đây kết nối thành một hệ sinh thái điều độ, đem lại những chốc lát an nhiên và thư thái mỗi ngày cho các người ở.

Ngoài ra, dự án bất cử động sản nhà đất còn tích câu kết hơn 100 hữu ích nội khu đa dạng và phong phú và đổi thay với chất lượng không quá tồi chuyên dịch vụ thời thượng, giúp thời buổi của những người dân ở biến thành đơn giản, có sẵn tất cả trong tầm tay để thỏa mãn hoàn thành mọi đòi hỏi mua sắm lựa chọn sắm, giải trí, ẩm thực, vui chơi và giải trí giải trí.

“Với những giá trị đến từ địa thế, nơi sống, hiệp hội người ở cũng giống chủ giá cả tăm tiếng từ Singapore, Metro Star kỳ vọng là một trong trong những số trong những dự án bất cử động sản nhà đất đáng được để người ở cũng giống nhà giá cả sở hữu”, đại diện chủ giá cả gặp mặt.

Metro Star sở hữu nhiều hữu ích thời thượng.

Metro Star sở hữu nhiều hữu ích thời thượng. Để đặt chỗ và tham gia lễ lôi kéo dự án bất cử động sản nhà đất, liên tưởng hotline 0907896565, email: support@metrostar.vn hoặc truy nhập tại đây.

Bên cạnh những ưu điểm về kiến thiết và hữu ích bên trong dự án bất cử động sản nhà đất, Metro Star còn sở hữu tận dụng lợi thế nổi bật về địa thế khi tọa lạc tại vòng xoay lớn số 1 trên Xa lộ Hà Nội – khu người ở nườm nượp, nườm nượp tại cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn. Bên cạnh đó, do nằm ở điểm kết nối với vòng đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, dự án bất cử động sản nhà đất còn nằm chống đỡ với với ga số 10 của đa số tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Khi tuyến metro này đặt bàn chân đến hoạt động giải trí, việc đi lại từ dự án bất cử động sản nhà đất vào khu vực chiếc rốn QUẬN 1 sẽ rất đơn giản và đơn giản.

Theo định hướng của UBND tp tp hcm, khu Đông Sài Gòn bao gồm Q.2, Q.9 và Q Thủ Đức sẽ biến thành khu đô thị sáng kiến trong sau này. Điều này góp sức thu hút ánh nhìn một lạng lớn nguồn nhân công chất lượng không quá tồi cao đến làm việc và sinh sống. Với địa thế độc đắc, Metro Star đơn giản đón đầu đòi hỏi kiếm tìm nơi định cư trong địa thế.

Góp phần thúc đẩy và lập trình những giá trị văn hóa truyền thống của 1 hiệp hội văn minh, đại diện chủ giá cả cho thấy muốn tạo nhiều khoản không giphúc lợi an sinh hoạt chung như trung tâm vui chơi quảng trường, khuôn viên thể thao, lối đi dạo, khu ẩm thực ngoài trời, vườn trồng rau… tại Metro Star.

“Các khoản không gian đó là những cầu nối hiệp hội, sẻ chia chốc lát thường nhật giữa người ở cùng nhau nhằm lập trình một cách sống thanh khiết, văn minh”, vị đại diện nhấn mạnh.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet