CenHomes hợp tác với hai ông lớn Samsung và Viettel

Chiều 22/3, lễ ký cam kết hiệp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes, Viettel và Samsung đã diễn ra tại Cen X Space (tầng 3, số 6 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ông Ngô Vĩnh Quý - đại diện thay mặt Viettel phát biểu tại buổi lễ

Ông Ngô Vĩnh Quý – đại diện thay mặt Viettel phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Ngô Vĩnh Quý – Phó Tổng giám đốc Tổng đơn vị du học giải pháp doanh nghiệp, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội Viettel cho biết doanh nghiệp sẽ hiệp tác cùng CenHomes áp chế những phần mềm công nghệ cách tân và phát triển vào bất động đậy sản, góp phần hoàn thiện máy bộ cai quản, hỗ trợ tin tức của CenHomes.

Theo đó, hơn 10.000 đại lý ủy quyền của CenHomes sẽ sử dụng thuê bao của Viettel với mức giá khuyễn mãi thêm, đúng theo lý.

Toàn cảnh lễ ký cam kết hiệp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes - Viettel - Samsung.

Toàn cảnh lễ ký cam kết hiệp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsung.

Trong từ đấy, Tập đoàn Samsung theo tin tức biết được đến là công ty lớn đa chủng loại các loại nghành nghề, đa nhà nước với thế mạnh lên rất cao nhất về công nghệ.

Với hợp đồng này, năm 2019, Samsung nhọt quyền cung cấp smart phone cho hơn 10.000 đại lý ủy quyền của CenHomes, cung cấp màng lưới phần mềm quản căn nguyênanh nghiệp giúp CenHomes dễ cai quản, đảm bảo chất lượng của đại lý ủy quyền.

Tại buổi lễ, ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc CenHomes nhấn mạnh: “Việc ký cam kết hiệp tác chặt chẽ ba bên đảm bảo kết nối tin tức an ninh với những đối tượng người dùng dự vào vào khối hệ thống của CenHomes, từ khách hàng mua, khách hàng bán, các đại lý ủy quyền, các giám đốc đại lý”.

Đây cũng là bảo chứng hoạt động giải trí thanh khoản sự uy tín trên cenhomes.vn, đảm bảo nghĩa vụ và lợi quyền khách mua, bán, thuê, cho mướn, tránh việc chọn mua đắt, bán hớ, chênh lệnh giá bán, tin tức sai khác…

CenHomes - Viettel - Samsung chính thức ký cam kết hiệp tác, biến thành đối tác chiến lược của nhau trong công việc cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ.

CenHomes – Viettel – Samsung chính thức ký cam kết hiệp tác, biến thành đối tác chiến lược của nhau trong công việc cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ.

Cenhomes.vn là website buôn bán công nghệ được đầu nhân cách tân và phát triển bởi Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), chào đời trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang cách tân và phát triển chế kinh độ doanh bất động đậy sản truyền thống.

Hiện nay, mạng 5G được cho là thiên vị trí hướng của tương lai, hứa hẹn tạo thành cuộc cách mạng về tốc độ, sự ổn định cho thiết bị gọi điện, kích hoạt làn sóng công nghệ, phần mềm mới.

Với sự hỗ trợ của Viettel và Samsung – những doanh nghiệp lớn đang nghiên cứu và thanh tra và phân tích, cách tân và phát triển và phần mềm mạng 5G, đại diện thay mặt CenHomes cho là đơn vị có thể đặt ra được những dịch vụ tuyệt nhất, có thể mãn nguyện mọi sức mua – bán bất động đậy sản ở mọi nơi, cho liên tiếp đối tượng người dùng khách hàng.

Phát triển dựa trên căn nguyên (platform), CenHomes cho biết nhất trí tìm kiếm, hiệp tác với mọi đối tác lớn quốc tế với mục tiêu cách tân và phát triển phương thức giao người buôn báno dịch bất động đậy sản, dung giải những bất cập của chổ chính giữa thương mại về việc nhiễu loạn tin tức, sai lệnh pháp lý dự án, tin tức post bài thiếu đúng ra…

Theo đại diện thay mặt CenHomes, những lúc có thị hiếu bán bất động đậy sản trên cenhomes.vn, khách hàng có thể can dự với đại lý ủy quyền sớm nhất của Cenhomes sẽ sẽ có được tham mưu, hỗ trợ.

“Đại lý ủy quyền của CenHomes những chuyên gia tham mưu bất động đậy sản được thếo tạo chuyên khoa chuẩn Singapore, nắm chắc quy trình giá niêm yết mặt hàng trên Cenhomes.vn cũng đúng am hiểu chổ chính giữa thương mại, mặt hàng để kết nối thị hiếu giao thương của khách hàng”, vị này cho biết.

Hiện Cenhomes.vn đang cập nhật công nghệ, bù lấp đầy kho hàng nhà lẻ để đã cho ra thể chính thức tung ra khách hàng vào trung tuần tháng bốn/2019.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet