CenHomes tiếp thị bất động sản qua công nghệ thực tế ảo

Từ đầu thập niên 90, bản chất ảo VR (Virtual Reality) là công nghệ được những doanh nghiệp và nhà trở nên tân tiến ứng dụng quyên âm, từng bước một đem vào cuộc sống. VR xây dựng một môi trường giả lập với mọi hình ảnh sản phẩm do loài người lập trình sẵn kiến thiết, hiện trên màn hình hiển thị máy tính hoặc trải qua kính thưc tế ảo, nhằm đem tới những trải nghiệm như ngoài đời thật cho toàn bộ những người dân xem.

Thế giới ảo của VR không nhất mực và thắt chặt, mà tương tác theo ý định của người dùng. Nói cách tiếp, VR đặt loài người phía bên trong chừng không giả lập nhưng đem tới những trải nghiệm như đời thực.

Hiện nay, VR được ứng dụng trong vô kể nhiều nghành nghề dịch vụ từ giải trí, dịch vụ tới y tế, quân sự chiến lược, mang âm hưởng xây dựng… trở nên tân tiến cách loài người đi tới và tương tác không gian. Những công ty trở nên tân tiến bất động sản Việt Nam cũng bắt đầu khởi động đưa công nghệ này ứng dụng vào việc lôi kéo các dự án bất động sản. 

Mô phỏng 3D của một hộ dân.

Mô phỏng 3D của một hộ dân.

Trong các thanh khoản bất động sản hiện giờ, vấn đề cấp thiết nhất của người tiêu dùng là phải đi tới hộ dân, nhà chung cư để nhìn xét, đánh giá bản chất. Việc đi tới dự án bất động sản qua hình ảnh sản phẩm và video tiền lệ thiếu vitamin chân thực và kể cả nhiều méo mó, không cao đủ chính hãng để người tiêu dùng ra kiên quyết. VR được gọi bằng cũng có thể giải quyết được những vấn đề này.

Khi ứng dụng VR, các nhà trở nên tân tiến sẽ gây nên dựng không gian 3D ảo hoàn tất đối với cùng 1 bất động sản. Những dữ liệu lập trình sẵn được lấy từ hệ số kỹ thuật, lập trình sẵn kiến thiết của chủ đầu tư và người bán, đảm bảo mức độ chính hãng cao, sát với bản chất.

Mặc khác, với với tận dụng ưu điểm tách đôi không gian thực và ảo, mang người dùng đến ở một địa điểmng cảnh mới. Chủ đầu tư bất động sản trải qua VR cũng có thể cung ứng cho toàn bộ những người dân tiêu dùng nhà chung cư những hình ảnh sản phẩm và trải nghiệm tương lai trong trường vừa lòng dự án bất động sản chưa hoàn tất nhưng khách hàng muốn xem.

Trải nghiệm VR ở một hộ dân trên Cenhomes.vn. 

Trải nghiệm VR ở một hộ dân trên Cenhomes.vn. 

Với hình thức mua nhà chung cư hình treo tườngg mới này, người tiêu dùng nhà chung cư để ý được toàn bộ không gian mà tránh bị đứng sau hay ngăn trở bởi một đồ dùng hay giác độ nào. Ngoài ra, không gian 3D của VR chất nhận được đã tích vừa lòng các thông tin như giá của đối tượng người dùng, khoảng tuổi, xuất xứ, vật liệu và nhiều xem thêm khác chẳng hạn như loại sơn, hãng thiết bị… được dùng trong hộ dân.

Nhiều chuyên gia công nghệ cũng đánh giá tương lai gần, toàn bộ các dự án bất động sản bất động sản hay khu khu đô thị đều sở hữu thể đem vào môi trường bản chất ảo. Khách hàng cũng có thể tiện nghi chớp lấy được thông tin về gia tài, chi tiêu, chu trình lập trình sẵn, hệ thống điện và nước, thông tin chủ sở hữu. 

Hiện nay, 1 trong những những cơ quan mũi nhọn mở màn ứng dụng công nghệ VR vào bất động sản là Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand) với website Cenhomes.vn. 

Hình ảnh VR ở một hộ dân được đăng tải trên Cenhomes.vn. 

Hình ảnh VR ở một hộ dân được đăng tải trên Cenhomes.vn. 

Công nghệ VR tại CenHomes xây dựng trải nghiệm bản chất cho toàn bộ những người dân xem đối với bất động sản. “Đơn cử với cùng 1 hộ dân, người xem cũng có thể bước đi lại từng phòng, vào mỗi góc của căn nhà và thấy cách sắp xếp đồ phía bên trong, diện tích, không gian. Khi kết vừa lòng với kính bản chất ảo, công nghệ này đem đến trải nghiệm gần như là tương đương khi tiếp xúc hộ dân bản chất”, đại diện thay mặt công ty giao lưu. 

Vị đại diện thay mặt cho thấy trên Cenhomes.vn, các thông tin ấn được cập nhật đầy đủ về tình hình pháp lý, mức chi tiêu và xác thực bởi hàng ngũ chuyên gia thẩm định gia tài liên kết với CenLand. Kết vừa lòng với trí khôn tự tạo và big data, 2 kỹ thuật then chốt của cách mệnh công nghệ 4.0, CenHomes lập trình sẵn được nền tảng gốc rễ dữ liệu chính hãng để nói rõ, cập nhất xu thế nơi buôn bán tiêu dùng và gia công lời xin của khách hàng.

CenHomes cũng từng tích vừa lòng hình ảnh sản phẩm, bản đồ khu phụ cận của bất động sản, giúp người tiêu dùng cũng có thể mường tượng bao quát về địa thế và khung đường đi lại tại dự án bất động sản, khu căn hộ.

Trong thời kì đầu, CenLand đặt kim chỉ nam có 20.000 hộ dân được giá niêm yết trên website và tích lũy số liệu chủ đạo về bất động sản, đồng thời đã tích vừa lòng máy móc định giá cho nơi buôn bán tiêu dùng. Sự kết vừa lòng giữa công nghệ và cách đi tới khách hàng mới của CenHomes được CenLand hứa hẹn sẽ trở nên tân tiến cách làm chủ và vận hành của nơi buôn bán tiêu dùng và đem tới những trải nhiệm tiện nghi hơn cho nhiều đối tượng người dùng gia nhập nghành nghề dịch vụ bất động sản.

Thành Dương 

Thông tin về CenHomes:

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Q.CẦU GIẤY, Hà Nội.

Hotline: 18006268

Web: https://cenhomes.vn/

Sưu Tầm: Internet