Chiều nay tọa đàm trực tuyến về 'Cơ hội nào cho startup ngành bất động sản'

Bất động sản là thị phần giàu thực lực đối với startup, đặc biệt là lúc làn sóng công nghệ đang nói lên những sự hiện đại lớn trong ngành này. Tuy nhiên đó cũng chính là thị phần đầy đối đầu trong tương lai có ít nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cùng khai hoang.

Tọa đàm trực tuyến luận điểm “Cơ hội nào cho startup trong ngành bđs địa ốc” xảy ra lúc 14h ngày 16/10 trên VnExpress sẽ đi kiếm câu trả lời cho bài toán hiện đại startup trong ngành bđs địa ốc, với sự gia nhập của ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group.

Chương trình sẽ bàn về các luận điểm làm ra sao để nói lên sản phẩm, dịch vụ đột phá, ứng dụng công nghệ ra sao để dung giải các bài toán trên thị phần bất động sản địa ốc, còn bao nhiêu dư địa dành cho các doanh nghiệp mới, cơ hội nào cho startup bđs địa ốc vươn ra quả đất…

Những người khởi nghiệp còn đối diện với câu chuyện quản trị nhân sự, gia sản, khủng hoảng, xử trí khủng hoảng toàn trang. Làm ra sao để các thủ lĩnh rất có công dụng giữ hăng hái trong thời kì đầu gian khổ, truyền cảm hứng cho đội hình và dẫn dắt tổ chức đạt được những thành tích với tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được căn cơ vững chắc…

Ông Ngô Quang Phúc - Tổng giám đốc Phú Đông Group.

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group. Ảnh: Quỳnh Trần. 

Bắt đầu từ vị trí một chuyên viên buôn bán bđs địa ốc tại Sacomreal, tiếp kế đến đó tiếp nhận nhiều gánh nặng trong khâu hiện đại sản phẩm, điều hoành doanh nghiệp khi đến đây và Him Lam Land, tới nay ông Ngô Quang Phúc có hơn 15 năm hiểu biết hoạt động giải trí trong những nghành nghề dịch vụ bđs địa ốc. Hiện tại, ông chịu nghĩa vụ và trách nhiệm làm chủ và vận hành Phú Đông Group.

Tại mỗi doanh nghiệp, ông luôn lỗ lực là 1 trong những số trong những người dân đi đầu nói lên đột phá, góp sức đã gây thành công cho các dự án bđs, công trình mà mình tiếp nhận. Hiện tại, khối hệ thống Phú Đông Group kể cả 14 đơn vị tư vấn du học, hoạt động giải trí trong 5 các nghành nghề dịch vụ gồm bđs địa ốc, thiết kế, vật liệu thiết kế, chuyến cao điểm và giáo dục.

Khánh Anh

VnExpress tổ chức công tác làm công việc bầu chọn thường niên  Startup Việt nhằm kết nối, ươm mầm, tìm kiếm các startup tiêu biểu khá đặc biệt trong không ít các nghành nghề dịch vụ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công tác làm công việc nhằm góp sức tạo động lực gọi mời niềm tin phát minh khởi nghiệp, tôn vinh những loại hình buôn bán đột phá, hiện đại vững chắc lâu dài và hữu ích về gia sản – xã hội…

Hội đồng giám khảo có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, ông Phạm Phú Ngọc Trai – Chủ tịch Công ty tham mưu buôn bán Hội nhập quả đất (GIBC).

Cùng gia nhập hđ giám khảo có ông Phạm Văn Tam – Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ Asanzo, ông Phạm Duy Hiếu – Tổng tổng giám đốc Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học – công nghệ Việt Nam và bà Tan Hooi Ling – Đồng nói lên Grab quả đất.

Sưu Tầm: Internet