Chính sách bán hàng giúp thu hồi vốn nhanh tại Best Western Premier Sapphire Ha Long

Chính sách tịch thu vốn nhanh

Được kiến thiết hài hòa và đúng theo lý, diện tích căn bình quân với nhu muốn lưu trú khi đi chuyến tham quan cao điểm (từ 35m2 đến 70m2, căn 50m2 đã được đến hai buồng nghỉ), suất đầu tư kinh phí của hộ dân Best Western Premier Sapphire Ha Long chỉ tầm từ 2 tỉ đồng 1 căn. Bên cạnh đó, nhờ chủ trương hỗ trợ kinh tế từ chủ đầu tư kinh phí, khách mua chỉ có có trong bàn tay khoản đầu tư ban sơ từ 450 triệu đồng.

polyad

Dự án toạ lạc đẹp, tầm nhìn hướng Vịnh kỳ quan và nắm giữ nhiều tiềm năng phát sinh lợi nhuận khi đi vào cai quản và vận hành.

“Sở hữu địa thế đắc bên bờ vịnh kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long mang tới khả năng phát sinh lợi nhuận lớn cho các chuyên gia đầu tư kinh phí nhờ địa thế và tầm trông xin xắn”, đại diện chủ đầu tư kinh phí nhấn mạnh vấn đề.

Theo vị này, khả năng tịch thu vốn nhanh của rất đông khách mua Best Western Premier Sapphire Ha Long được bảo chứng bởi cam đoan từ DOJILand cùng chủ trương hỗ trợ tiền tệ từ TPBank và Vietcombank. Dự án đang áp chế chủ trương bài luận doanh số 85-15% cho các chuyên gia đầu tư kinh phí và cam đoan doanh số tối thiểu 10% độ quý và hiếm hộ dân hàng năm.

Khách hàng đặt hàng hộ dân còn được tặng 15 đêm nghỉ hàng năm tại dự án, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% độ quý và hiếm hộ dân, khuyến mãi đi liền lãi suất 0% lên đến 18 tháng và ân hạn nợ gốc trong chu trình hỗ trợ lãi suất.

polyad

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tại số 1, đường Bến Đoan, Hạ Long

Tiềm năng của hộ dân nghỉ ngơi nắm giữ lâu dài

Với chuyến tham quan cao điểm tăng trưởng nhanh, hạ tầng ban ngành giao thông quốc tế (phi trường, cảng biển) đã đi được vào hoạt động, Quảng Ninh được coi như tương đối nhiều tiềm năng đổi mới chuyến tham quan cao điểm. Năm năm 2019, tỉnh dự định đón từ 14-15 triệu khách chuyến tham quan cao điểm, trong các số đó có 6-6,5 triệu lượt khách quốc tế. 

Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, Quảng Ninh rất có thể rớt vào tình thế tình hình mất thăng bằng cung – cầu về lưu trú. Trong khi số lượng quý khách tăng dần đều qua mỗi quý thì lượng ban ngành lưu trú lại chưa “đuổi kịp” được nguồn cầu tăng bao gồm cả chất và lượng của nơi kinh doanh.

polyad

Biểu đồ số lượng lưu trú chuyến tham quan cao điểm tại Quảng Ninh từ 2013 đến 2018. Nguồn: Báo Quảng Ninh.

Theo tổng đúng theo trong thập niên 2018, Quảng Ninh có 46 khách sạn và khu hộ dân 3-5 sao với 5.674 phòng, chiếm 52% số phòng khối khách sạn 1-5 sao và 27% tổng số phòng chuyên dụng khách chuyến tham quan cao điểm trong địa thế tỉnh, tăng 5 ban ngành, 366 phòng khi đối chiếu với năm 2017. Số khách sạn thời thượng đã tiếp tục tăng hơn khi đối chiếu với trước kìa, mặc dù vậy, số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và hộ dân thời thượng vẫn còn cắt giảm, cơ bản tụ hội ở cái nôi chuyến tham quan cao điểm TP Hạ Long với 39 khách sạn, 4.995 phòng (chiếm 88%).

Sự thiếu vắng về đầu cung cũng là nguyên nhân khiến các dự án hộ dân nghỉ ngơi thời thượng có độ nắm giữ lâu dài có độ thanh khoản cao. Các chuyên gia chạy thử, tính pháp luật vững vàng, hiển nhiên sẽ đưa dự án trở nên tài chính bảo đảm, lâu dài, có mức độ quý và hiếm tăng trưởng trong sau này, tiện lợi giao thương chuyển nhượng, có độ thừa kế và thanh khoản tốt.

Trong đó, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tại số 1, đường Bến Đoan, Hạ Long đang được làm đăng ký đặt hàng gần hết quỹ hàng trong ngày tung ra dự án 22/12/2018.

“Đáp ứng đúng nhu muốn đang thiếu vắng của nơi kinh doanh, kết đúng theo với các với lợi thế về nghỉ ngơi, dự án nối thu nhận hút nhà đầu tư kinh phí và mang tới nhiều tiềm năng phát sinh lợi nhuận”, đại diện chủ đầu tư kinh phí nhấn mạnh vấn đề.

Chi tiết tương tác

Điện thoại: 1800 6918
Web:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn
Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Đơn vị tham vấn và cai quản và vận hành bán đồ: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản địa ốc Weland
Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet