Chuyên gia đánh giá lợi thế dự án căn hộ Florence Mỹ Đình

Tại buổi lễ tri ân khách hàng và mở bán dự án bất cử động sản Florence đợt 2 do Phục Hưng Holdings tổ chức gần đây, kỹ sư phong thủy Tam Nguyên và tiến sĩ Lê Thẩm Dương có những chạy thử về các điểm cộng tại dự án bất cử động sản căn hộ thời thượng có vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng này.

Vị trí thuận lợi

Theo kỹ sư phong thủy Tam Nguyên, dự án bất cử động sản Florence nằm ngay trong phần phía Tây Hà Nội, lãnh thổ Mỹ Đình. “Đây là vùng đất tốt lành được bổ khí bởi nhánh sông Hồng chảy về, giúp toàn trang và toàn diện các dự án bất cử động sản và căn hộ thời thượng tại đây đều phồn thịnh”, ông Nguyên khẳng định.

polyad

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên nhấn mạnh về địa thế đắc địa của dự án bất cử động sản Florence Mỹ Đình, trong buổi lễ tri ân khách hàng và mở bán dự án bất cử động sản Florence đợt 2.

Khu vực Mỹ Đình có khối hệ thống giáo dục, y tế hoàn thiện với Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Thể thao và các trường như Đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại, trường Marie Curie…

Dự án nằm ngay trong phần phía trong trục tọa bắc hướng nam, mỗi căn hộ thời thượng xếp đặt theo phía Bắc – Nam – Đông – Tây. ” Đây là địa thế đắc mạch từ càn phương đổ về, mang lại nhiều nhựa sống, vùng trước thoáng, hạ tầng giao thông thuận lợi”, kỹ sư phong thủy Tam Nguyên nói.

“Các căn hộ thời thượng tại dự án bất cử động sản có lập trình sẵn kiến thiết vuông. Đây là viên cách đắc khí theo thuyết phong thủy”, ông Nguyên bổ sung cập nhật.

Với lập trình sẵn kiến thiết như thế, huyền quan (lãnh thổ tính từ cửa chính vào phòng khách) của mỗi căn hộ thời thượng được xếp đặt 1 cách thuận lợi. Đó là vấn đề nạp khí cho căn hộ thời thượng, mang lại tài lộc của chủ hộ.

Đáp ứng nhiều chỉ tiêu chất lượng không quá tồi

Theo tiến sĩ Lê Thẩm Dương, thị phần bất cử động sản “ăn theo” nhịp thở của nền tiền tài. Cuối năm cũng là thời điểm thích đúng theo để khách rất rộng tư vào bất cử động sản.

Các căn hộ thời thượng dự án bất cử động sản Florence Mỹ Đình được tiến sĩ Lê Thẩm Dương chạy thử đáp ứng nhiều chỉ tiêu báo cáo đưa ra đã định rõ chất lượng không quá tồi dự án bất cử động sản trên thị phần bất cử động sản.

Đó là phần lõi sản phẩm, với công suất chuyển động linh hoạt, diện tích căn hộ thời thượng từ 74 m2 đến 124 m2. Dự án cũng rất được thi hành bởi công ty có thế mạnh về cung cấp vật liệu trên thị phần. Người mua cũng đề xuất được lưu tâm đến vùng thực sản phẩm là các yếu tố pháp luật hoàn thiện, kỹ năng thanh khoản và độ quý và hiếm củng cố, liên hệ đến chính sách gift code, trung mãi và hậu mãi được áp dụng tại Florence Mỹ Đình.

polyad

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nghĩ rằng dự án bất cử động sản Florence đáp ứng nhiều chỉ tiêu chất lượng không quá tồi của một loại mặt hàng bất cử động sản. 

Bên cạnh đó, đội quân tham vấn dự án bất cử động sản cũng khiến cho khách hàng những lời chỉ bảo đúng đắn, giúp người chi tiêu và sử dụng chắt chiu những căn hộ thời thượng đúng theo với kỹ năng tiền tài, đáp ứng nhu muốn. Các căn hộ thời thượng điển hình rất nổi bật với khoảng trống thoáng đãng, tầm view 4 phương.

Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích cho cây cối và hạ tầng giao thông bảo quản không khí trong lành cho cư dân. Nhiều có ích như hồ bơi sáng dạ, khu yoga ngoài trời, khối hệ thống gym chỉ tiêu quốc tế, spa thời thượng, trường mầm non chỉ tiêu quốc tế… hứa hẹn đáp ứng nhu muốn sống đổi mới của cư dân. Theo đại diện chủ đầu tư, tại Florence, chủ thể an toàn cho cư dân cũng là 1 trong các trong số trong các yếu tố được ưu tiên rất rộng.

Ngoài ra, toàn trang và toàn diện đồ đạc trong gia đình tại mỗi căn hộ thời thượng Florence Mỹ Đình đều được chủ đầu tư du nhập, kể cả: khối hệ thống thiết bị bếp Hafele, thiết bị rửa mặt Grohe, thiết bị điện Panasonic, sàn gỗ thời thượng, hệ điều hòa multi hai chiều âm trần…

Theo đại diện chủ đầu tư Phục Hưng Holdings, tại buổi mở bán đợt 2, nhiều du khách hàng đã “xuống tiền” đầu tư sở hữu căn hộ thời thượng tại dự án bất cử động sản. Cũng theo vị này, khách hàng tìm đặt nhà được tặng 1 năm phí dịch vụ, sổ để dành 30 triệu.

Riêng những khách hàng tìm đặt nhà VIP được trao tủ lạnh Hafele Side by side FF SBSIC trị giá 60 triệu. Chủ đầu tư bổ trợ khách hàng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi được bàn giao nhà.

Hà Trương

Sự kiện chuyến cao điểm nhà mẫu được tổ chức chủ nhật mỗi tuần tại 28 Đường Trần Hữu Dực, Hà Nội. Khách hàng chuyến cao điểm dự án bất cử động sản đào bới tin tức tại website: florencemydinh.com.vn/. Hotline liên hệ: 0918 15 28 28.

Sưu Tầm: Internet