CitiAlto sở hữu nhiều lợi thế thu hút người mua trẻ

Tọa lạc tại chiếc rốn khu đô thị Cát Lái, Quận 2, Thành Phố Tp Hcm, CitiAlto sở hữu nhiều cùng với tận dụng về hình hài thiết kế, khoảng không gian sống hiện gợi ánh nhìn không ít khách chuyến cao điểm số một tư và định cư.

Tiềm năng dự án bất động sản địa ốc hộ cả nhà tầm trung

Theo chạy thử của Hiệp hội Bất động sản Thành Phố Tp Hcm (HoREA), năm 2019 thị phần chi tiêu và sử dụng rất có thể sẽ thiếu hụt vùng đất và đầu cung dự án bất động sản địa ốc thuộc phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng căn hộ cao ốc cấp cao trung cấp, bình dị và hộ cả nhà vừa giá thành.

Tại Hội thảo “Xu hướng và khả năng Đầu tư Bất động sản 2019” xảy ra ở thời gian cuối năm 2018 tại Thành Phố Tp Hcm, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA khuyên các chuyên gia giá thành tnhh tư nhân nên cần chọn hộ cả nhà 1 – 2 căn phòng ngủ với diện tích không quá rộng, vì sản phẩm này dễ cho mướn, lúc cần thiết bán lại cũng thuận tiện hơn. 

Các nhà giá thành cho rằng, phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng dự án bất động sản địa ốc tầm trung cho mặc dù có không ít cùng với tận dụng như: đi tới nhu muốn ở thực của khách hàng, giá thành vừa phải, hạ tầng giá thành bài bản và chuyên nghiệp, hữu ích triển khai xong, địa thế thuận tiện…

CitiAlto là dự án bất động sản địa ốc thứ tư trong dòng sản phẩm Citi, căn hộ cao ốc cấp cao dành riêng cho toàn diện và toàn trang những người lớp trẻ doKiến Á cách tân và đi lên thành công

CitiAlto là dự án bất động sản địa ốc thứ tư trong dòng sản phẩm Citi, căn hộ cao ốc cấp cao dành riêng cho toàn diện và toàn trang những người lớp trẻ do Kiến Á cách tân và đi lên. 

Một trong số những dự án bất động sản địa ốc bất động sản địa ốc tầm trung gợi ánh nhìn sự chăm lo của nhiều khách chuyến cao điểm hàng là CitiAlto do Kiến Á cách tân và đi lên. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Cát Lái, Quận 2, nơi mật độ cây trồng lên đến 7m2 mỗi đối tượng người mua, với vùng đất rộng và sạch, môi trường đột nhiên tươi sáng. 

CitiAlto là dự án bất động sản địa ốc thứ tư trong dòng sản phẩm Citi – căn hộ cao ốc cấp cao dành riêng cho toàn diện và toàn trang những người lớp trẻ được Kiến Á cách tân và đi lên. “Tại đây, các hộ cả nhà đềmờ ám đa hóa công năng, tối đa hóa khả năng bắt sáng, khí trời, tạo ra sự tươi sáng cho khoảng trống xương sống”, thay mặt đại diện nhà cách tân và đi lên cho biết. 

Các hộ cả nhà diện tích từ 53 – 55m2 được sắp đặt có đủ hai căn phòng ngủ, hai WC, bếp, phòng tiếp khách và cả cương vực logia riêng. 

Bên cạnh đó, dự án bất động sản địa ốc CitiAlto gợi ánh nhìn giới giá thành bởi phương thức thanh toán chuyển động biến hóa linh động kéo dài 38 tháng. Việc mua hộ cả nhà đóng tiền theo tiến trình kéo giãn là những yếu tắc được khách số một tư lẫn định cư mến mộ.

“Với người giá thành, họ rất có thể mua nhiều căn kèm 1 thời điểm và tiếp đó vẫn đạt tỷ lệ doanh số hứa hẹn cho công chuyện mua bán, sang nhượng. Còn với khách hàng định cư, trả tiền hộ cả nhà theo tiến trình lập trình sẽ dễ xoay sở hơn khi đối chiếu với trả một lần khá nặng giá thành”, thay mặt đại diện nhà cách tân và đi lên bất động sản địa ốc Kiến Á nói rõ và lý giải.

Tiện tích nội khu chiếm 45% quy mô dự án bất động sản địa ốc

CitiAlto được chú tâm quan trọng lập trình theo hình hài hình hài thiết kế đương đại, lấy cảm giác từ những nhạc điệu âm nhạc, nhạc điệu cuộc sống.

Với khuôn viên chiếc rốn rộng 4ha, dân số lúc tiếp đây rất có thể cùng cả nhà tận hưởng khoảng không gian trong mát, gay gắt. Mật độ lập trình lúc tiếp đây chiếm 19%, khi đang khoác trên người tích cảnh sắc và hữu ích nội khu là 7.800m2, chiếm 45% trên quy mô dự án bất động sản địa ốc. 

Vẻ đẹp của CitiAlto chạm đến tới cùng cảm giác với hình hài hình hài thiết kế đương đại

Vẻ đẹp của CitiAlto chạm đến tới cùng cảm giác với hình hài hình hài thiết kế đương đại

Cư dân tại CitiAlto có khả năng thụ hưởng hệ thống hữu ích cấp cao như: đồi cỏ, vườn lan can, khu giải trí ngoài trời, sân cầu lông, sân bóng rổ, hồ bơi trẻ con, hồ bơi người lớn, lối đi bộ, khu BBQ…

Khu vực tập gym cho toàn diện và toàn trang những người lớn với các thiết bị tập luyện cách tân và đi lên hứa hẹn cống hiến khuếch trương sức khỏe dáng vóc cho hiệp hội cộng đồng dân số. Khu vui chơi giải trí cho trẻ con với các quy thích hợp chuyển động ngoài trời giúp trẻ luôn năng động, khỏe mạnh…

Nhà cách tân và đi lên bất động sản địa ốc Kiến Á chia sẻ trình diễn: “Với nhiệt huyết dành trọn mỗi dự án công trình, Kiến Á luôn chú tâm quan trọng chất lượng cao sống của hiệp hội cộng đồng, chăm lo đến nhu muốn của nhiều cả vườn trẻ nơi đô thị. Đơn vị cách tân và đi lên dự án bất động sản địa ốc muốn làm mang lại khoảng trống xương sống lý tưởng cho những dân số”.

Theo đó, thời điểm cuối tháng 3/2019, những hộ cả nhà đến cuối đẹp nhất của dự án bất động sản địa ốc được công ty cách tân và đi lên kế đến lôi kéo đến với các chuyên gia giá thành lẫn khách hàng định cư.

Hà Trương

Dự án CitiAlto

Vị trí: chiếc rốn khu đô thị Cát Lái 152ha, phường Cát Lái, Quận 2, Thành Phố Tp Hcm

Diện tích: 1,7ha. Quy mô: hai block hộ cả nhà với tổng cộng 675 căn, hai block thương mại dịch vụ văn phòng 16 tầng, mỗi block có đường hầm riêng biệt

Mật độ lập trình: 19%; Biểu phí: từ một,68 tỷ các căn hai căn phòng ngủ

Liên hệ website: www.citialto.vn. Hotline: 093 432 3388

Sưu Tầm: Internet