Cơ hội đầu tư bất động sản Vĩnh Long

Theo định kỳ đổi thay đến năm 2030, Vĩnh Long sẽ phát huy nguồn nội lực địa phương để thu hút đầu tư ngân sách trong và thế giới để trở nên tỉnh có dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp đổi thay toàn diện và tổng thể. Dự kiến đến năm 2050, ở đây sẽ là trung khu dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp công nghệ hàng đầu đổi thay điều độ và bền lâu.

Theo quy hướng, Vĩnh Long sẽ là làm mai bộ phận giao trải trọng đại của Đồng bằng sông Cửu Long về đường đi bộ, đường thủy và đường sắt; trung khu kho vận của Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh có tầm trọng đại như 1 bản lề của hai trục hiên chạy tài chánh đô thị vùng Đồng bằng sông Cửu Long- tp tp hcm – Phnômpênh. Những định phía này góp phần giúp bất cử động sản đổi thay, thu hút nhiều nhà đầu tư ngân sách trong và thế giới.

polyad

Bất động sản Vĩnh Long được đông đảo nhà đầu tư ngân sách quyên lòng.

Đại diện Công ty cổ phần bất cử động sản LinkHouse cho thấy, khoảng đầu năm mới nay, với tốc độ đổi thay mau mau, nhu muốn về lại địa ốc tại Vĩnh Long cũng tăng lên. “Tuy nhiên, đông đảo nguồn cung bất cử động sản tại Vĩnh Long là tự phát không làm theo quy hướng, dễ kéo đến hiện trạng không bảo quản hạ tầng kỹ thuật và mối đe dọa phá tan bản vẽ kiến thiết xây dựng đô thị, gây cản trnằm ngay đoạn trong quá trình sinh hoạt của tổng dân sinh. Đây là một trong trong số trong các luận điểm được đông đảo chuyên gia quyên lòng tại Vĩnh Long”, vị này cho thấy thêm.

polyad

LinkHouse vừa mách bảo dự án mới ở Vĩnh Long.

Theo đại diện LinkHouse, mới đây, thị phần chi tiêu và sử dụng bất cử động sản Vĩnh Long bắt đầu độ hot trở xuống, đặc biệt là những khu vực quí hiếm vùng đất như trung khu phố xá.

Một trong số những dự án nổi bật tại Vĩnh Long là Phú An Khang Residence do LinkHouse quản lý đầu tư ngân sách. Ngày 8/10, chủ đầu tư ngân sách vừa tổ chức triển khai lễ ra quân dự án tại Vạn Phát Riverside Hotel, phố xá Cần Thơ.

polyad

Đội ngũ bộ phận nhân lực của LinkHouse.

Phú An Khang Residence là dự án trước mắt LinkHouse đầu tư ngân sách tại Vĩnh Long  và là công trình thứ 2 ở đoạn đồng bằng sát biển sông Cửu Long. Với kinh nghiệm và thành đạt trước đấy ở địa chỉ, cùng rất cơ hội đổi thay nhanh và mạnh mẽ của Vĩnh Long, LinkHouse hứa hẹn Phú An Khang Residence sẽ địa phương đổi thay, đem lại cơ hội lan rộng thị phần chi tiêu và sử dụng bất cử động sản ở đây.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet