Công nghệ 4.0 thay đổi cách kinh doanh bất động sản

Cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0 mở lại nhiều khả năng trong qui trình tối tân và hội nhập, nhưng cũng từng cho ra biết bao thử thách cho công ty. Với các ngành nghề bđs địa ốc kể riêng, cách mệnh công nghiệp 4.0 được kiểm tra sẽ có những tác động sâu rộng chỉ trong cỡ từ 5 đến 10 năm tới, nhất là định nghĩa khâu quản lý và vận hành, truyền bá và bán đồ. Theo diễn đàn tài chánh ngoài nước WEF (World Economic Forum), năm 2025 có tới 52% công việc hiện nay của chiếc người sẽ do cứng nhắc tự đảm trách.

“Cuộc chuyển mình” của bđs địa ốc trong cuộc đời 4.0

Vài năm gần đây, những định nghĩa như Big Data, trí tưởng tự tạo (AI), vạn vật kết nối (IoT – Internet of things) liên tục được đề cập và sớm cho biết những tác động chắc chắn, từ cách con người sống, làm việc, học hành, giải trí đến hình thức kết nối và được bảo vệ các sự quan tâm xã hội.

Nhiều kỹ sư nhận định, phương thức bán đồ trực tuyến, rao vặt trải qua các nền tảng sẽ sớm chiếm hữu nơi buôn bán. Dữ liệu khổng lồ của Big Data cũng có thể gật đầu được các hãng tham vấn, phân tích nơi buôn bán dự đoán được xu hướng, nắm trong lòng bàn tay các tin tức chủ quản về nhu muốn, hành vi, các việc hay làm, sở trường của khách hàng theo từng lãnh thổ, từ khi đề ra chiến lược buôn bán phù phù hợp trong bước tiến sau đó của doanh nghiệp bđs địa ốc.

SÂN CHƠI MỚI THỜI ĐẠI 4.0 - ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CẦN

Thời đại 4.0 đã tối tân hình thức truyền bá, môi giới, dùng thử lẫn ra lên tiếng ra quyết định chi tiêu với các mặt hàng bđs địa ốc

Tiêu biểu, nhờ công cụ thực tế ảo Smart VR, khách hàng cũng có thể dùng thử chân thực những hộ cả gia đình tương lai mà dường như không càng phải đi thực tế. Sản phẩm được phản chiếu gần như là đúng ra từ xa, giúp doanh nghiệp tùng tiệm chi tiêu và chi tiêu chi tiêu rao vặt, nguồn đội quân công trạng, khách hàng chóng vánh đề ra lên tiếng ra quyết định mà dường như không phan xuân đề nghị trải qua cách thức bằng tay bản sắc. Thông tin đa chiều, minh bạch, cho dù mua, bán các mặt hàng bđs địa ốc chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hay với việc ứng dụng AI và Big Data giúp việc phân tích các việc hay làm, xu hướng tiêu dùng, kĩ năng chi trả và nhu muốn bđs địa ốc của khách hàng được hiệu quả.

Cơ hội cho nhà môi giới chuyên khoa

Đón đầu “luồng gió” công nghệ thông tinm họp báo hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 cho môi giới bđs địa ốc sẽ có tổ chức triển khai vào ngày 6/4 tại Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận tân bình, tp tp hcm. Dự kiến, họp báo hội nghị sẽ thu hút ánh nhìn 2.000-3.000 khách tham gia là các chuyên gia môi giới bđs địa ốc, nhà chi tiêu, nhà tối tân dự án bđs địa ốc.

Hội nghị dành riêng của hiệp hội môi giới Việt Nam và các chủ chi tiêu, nhằm hỗ trợ những nhà môi giới có khả năng thâu tóm những công nghệ thông tin mới tự động hóa và thay bằng phương pháp thực hiện bản sắc, bằng tay trong truyền bá và bán đồ, tối tân và thiết kế và xây dựng hãng hiệu tư nhân trong những ngành nghề bđs địa ốc. Sự kiện giúp các chủ chi tiêu giới thiệu dự án bđs địa ốc và mặt hàng bđs địa ốc đến nhà môi giới trên đất nước.

REAS 2019 – Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 cho môi giới BĐS lần đầu tổ sư chức tại Việt Nam bởi MGI Realtor Network

REAS 2019 – Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 cho môi giới bđs địa ốc được tổ chức triển khai bởi MGI Realtor Network.

Các hoạt động giải trí trong hạng mục REAS 2019 sẽ xảy ra xuyên thấu với các bài trình diễn về xu hướng chi tiêu bđs địa ốc 2019, hình thức thiết kế và xây dựng hãng hiệu tư nhân cho môi giới và những case study ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giải trí marketing và sales bđs địa ốc tới từ các diễn giả là kỹ sư công nghệ thông tin, môi giới, nhà chi tiêu và tối tân bđs địa ốc số một.

Bên cạnh đó, REAS 2019 còn tổ chức triển khai một nơi dùng thử và demo những công nghệ thông tin hot nhất ứng dụng trong Sales & Marketing bđs địa ốc từ AR/VR, AI, Big Data, Automation, CRM cho đến Chatbox, Live Streaming… 

Đại diện của MGI Global sở hữu MGI Realtor Network, công ty tổ chức triển khai họp báo hội nghị cho biết, với sứ mệnh là công ty mũi nhọn mở đầu trong công tác làm việc thiết kế và xây dựng hệ sinh thái truyền bá và phân phối trên nền tảng (platform 4.0), họp báo hội nghị kế hoạch từng năm này sẽ giúp cho đỡ các chuyên gia môi giới bđs địa ốc cập nhật xu nhắm đến nơi buôn bán, khách hàng, hãng hiệu và công nghệ thông tin hot nhất trong bđs địa ốc. Bên cạnh đó, chủ chi tiêu có khả năng để giới thiệu dự án bđs địa ốc và tiếp cận đội quân buôn bán và truyền bá đang dẫn dắt nơi buôn bán là các chuyên gia môi giới bđs địa ốc chuyên khoa. Đăng ký tham gia tại đây.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet