Đà Lạt đầu tư lớn các hạng mục giao thông thu hút khách du lịch

Mở rộng tuyến đi Lữ Gia – Phan Chu Trinh 

Cuối năm 2018, người người dânng tại khu Lữ Gia – Phan Chu Trinh đón tin tốt khi cung đường này đón dòng vốn đầu tư hàng tỉ đồng, định hướng trở thành điểm hot đảm nhận khách chuyến cao điểm của Đà Lạt. Trong đó, những đơn vị cơ sở vật chất, khu chuyến cao điểm, khu dã ngoại công viên, vườn hoa…sẽ được tập kết cải sinh.

Dự kiến đến năm 2019, phạm vi hoạt động đường Phan Chu Trinh sẽ được các dự án công trình quy mô lớn như cái nôi thương mại chuyên dịch vụ, khách sạn trăm tỷ, vườn hoa Đà Lạt . Đ ường Phan Chu Trinh cũng trở nên lan rộng ra 16m với vỉa hè phía hai phía củng cố 2m, được lát đá khang trang giúp dễ ợt cho khách đi bộ. Cùng với công tác làm công việc nâng cấp đường Phan Chu Trinh, nút cơ sở vật chất đường xá được nới rộng để cách xử ltình ý hình ùn tắc cơ sở vật chất đường xá, đón nhiều khách chuyến cao điểm chuyến cao điểm hơn.

Đường Phan Chu Trinh sẽ được các dự án công trình quy mô lớn và hệ thống cơ sở vật chất đường xá lan rộng ra.

Đường Phan Chu Trinh sẽ được các dự án công trình quy mô lớn và hệ thống cơ sở vật chất đường xá lan rộng ra.

Hiện tại, Thành phố Đà Lạt đang đẩy gia tốc nhanh tiến trình lan rộng ra và nâng cấp đường Phan Chu Trinh để mang vào sử dụng trước quý II năm 2019. 

Xem thêm: bảo thịnh vs KDC thinh vuong vs

UBND tỉnh Lâm Đồng cũng từng làm được đưa ra đã định rõ đẩy gia tốc nhanh việc dịch chuyển chợ Phan Chu Trinh nhằm giải tỏa nút cơ sở vật chất đường xá thuyệt vọng đều đặn. Các kế hoạch điều hòa cơ sở vật chất khu đô thị, thỏa mãn đòi hỏi chuyển di, mua hàng của người dân và khách chuyến cao điểm cũng khá được tất tả tiến hành xong.

Khu Lữ Gia - Phan Chu Trinh đã và đang rất được đổ vốn để hiện đại chuyến cao điểm.

Khu Lữ Gia – Phan Chu Trinh đã và đang rất được đổ vốn để hiện đại chuyến cao điểm.

Song song với việc dịch chuyển chợ Phan Chu Trinh, bến xe Lữ Gia sẽ được thu hồi để gia công vườn hoa, khu dã ngoại công viên dùng cho đòi hỏi chơi nhởi của khách chuyến cao điểm.

Trung tâm mua hàng Travel Mall

Đối diện vườn hoa Lữ Gia, vào quý II năm 2019, Đà Lạt cũng trở nên khánh thành khu đại cái nôi thương mại chuyên dịch vụ, foodcourt và khách sạn 3 sao Đà Lạt Travel Mall. Đây là Dự án khu chợ chuyến cao điểm làng nghề, tọa lạc trên mặt của chiếc đường Phan Chu Trinh. Với tổng quy mô hơn 7.000 m2, khi đem vào vận hành, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong những hai quy vừa lòng cái nôi thương mại chuyên dịch vụ và khách sạn rất mênh mông tại Đà Lạt.

Đà Lạt Travel Mall dự định là một trong những trong những số trong hai quy vừa lòng cái nôi thương mại chuyên dịch vụ và khách sạn rất mênh mông tại Đà Lạt.

Đà Lạt Travel Mall dự định là một trong những trong những số trong hai quy vừa lòng cái nôi thương mại chuyên dịch vụ và khách sạn rất mênh mông tại Đà Lạt.

Theo đơn vị hiện đại dự án DNUPP, Đà Lạt Travel Mall là một trong những trong những số quy vừa lòng không gian nhà hàng bản làng, mua hàng, làng nghề bản sắc, nhà hàng thời thượng, cái nôi bằng tay bộ hạ nghệ thuật đẹp, khu khách sạn thời thượng ghi sâu dấu ấn bản làng của Đà Lạt.

Cụ thể, tại đường hầm là khu foodcourt. Nơi đây được chẳng hạn như “thiên đàng nhà hàng” quy vừa lòng món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như cơm lam, lẩu atiso, giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt …

Tầng trệt và tầng 1 là không gian khu chợ cà phê và Trung tâm mua hàng với hàng vạn các mặt hàng thương mại chuyên dịch vụ như hóa mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ thời trang, đồ điện tử… Ngoài ra, đây còn là khu kết vừa lòng các văn phòng thay mặt đại diện chuyến cao điểm các nước như Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp… nhằm xúc tiến những hoạt động thương mại chuyên dịch vụ, chuyến cao điểm và phỏng vấn trao đổi văn hóa truyền thống Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề bản sắc với những quầy hàng như tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu vang Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ.

Tầng 3,4,5,6 là không gian khách sạn chỉ tiêu đồ đạc trong căn nhà 3 sao với tầm nhìn chung đồi thông và cái nôi thành thị.

Toàn dự án có hơn 120 kiot thương mại chuyên dịch vụ phân bổ từ đường hầm đến tầng 2, tầng 3. Tầng 4,5,6 là gần 80 phòng tiếp khách sạn 3 sao. Chủ đầu tư cho biết, mỗi kiot tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỉ đồng, mỗi căn khách sạn có giá từ là một trong những,2 tỉ đồng, được giao trả tiến hành xong đồ đạc trong căn nhà đi kèm công tác làm công việc giao lưu doanh số. Bên cạnh đó, dự án còn được bảo lãnh bởi ngân hàng IVB.

Đà Lạt Travel Mall có 80 phòng tiếp khách sạn với đồ đạc trong căn nhà chuẩn 3 sao.

Đà Lạt Travel Mall có 80 phòng tiếp khách sạn với đồ đạc trong căn nhà chuẩn 3 sao.

Tiềm năng bất động sản tăng giá

Nhiều kỹ sư đoán trước, dòng vốn đổ dồn Phan Chu Trinh sẽ gây nên dựng tiềm năng tăng giá cho bất động sản phạm vi hoạt động này. Sở hữu địa thế độc đắc, Phan Châu Trinh là một trong những trong những số trong những cung đường đắt đỏ nhất khu Lữ Gia. 

Cách đây 1 năm, chị Quỳnh Anh ném tiền mua một ngôi nhà 126 m2 1 trệt 1 lầu, nằm trong ngõ hẻm 8m ô tô vào tận nơi trên mặt của chiếc đường Phan Chu Trinh, cách chợ Chi Lăng 200m. Trong 1 năm qua, giá ngôi nhà của chị ấy quanh mức 6 tỷ, không tăng mạnh khi đối chiếu với đầu xuân năm mới, dù rao vặt liên hoàn nhưng chưa dựng nên người tìm mua.

Tuy nhiên đến lúc đầu quý IV, chị Quỳnh Anh cho biết đã làm được nhiều môi giới can dự và đưa khách đến chơi. Căn nhà của chị ấy vừa được xuất bán cho 1 khách từ tp tp hcm với cái giá 9 tỉ đồng, tương đương khoảng gần 80 triệu mỗi m2.

Không chỉ phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng ngôi nhà mặt phố, đất lô nền, phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng hộ anh chị khách sạn tại cung đường đó cũng chứng kiến những hoạt động thanh khoản sức nóng. Đại diện Đà Lạt Travel Mall cho biết, mỗi ngày tại văn phòng bán sản phẩm của dự án, có từ 20 -30 khách hàng can dự. Các hộ anh chị khách sạn tại dự án đó đều đã và đang rất được đặt ưu tiên 2, ưu tiên 3.

Giới bất động sản đoán trước, địa ốc ở địa điểm Phan Chu Trinh sẽ được tiềm năng tăng giá khi công tác làm công việc hoàn chỉnh cơ sở vật chất xong xuôi, cuốn hút khách chuyến cao điểm đến Đà Lạt Travel Mall.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet