Doanh nghiệp nhỏ chuộng căn hộ văn phòng

Theo ban bố giải trình quý II/2018 của CBRE, công sở cho mướn Hà Nội khan hiếm đầu cung hạng A, giá thuê mướn tăng 0,6% theo quý và 3,8% theo năm. Giá thuê giao động khoảng 25 USD một m2 hàng tháng, chưa tính cả phí dịch vụ và VAT.

Do vậy, với loại hình công sở đa công năng lại trên vị trí đẹp, các hộ đứa ở officetel đã làm được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng. Những hộ đứa ở này vừa có công dụng làm việc, vừa là chỗ lưu trú.

Anh Hữu Trung – Giám đốc một startup trong các ngành nghề công nghệ thông tin cũng chọn hộ đứa ở officetel (hộ đứa ở công sở) vì nằm ngay tại lãnh thổ trung ương thành phố, giá cả không giỏi cao, đơn giản cho thanh khoản giao dịch kinh doanh lại nói lên được địa vị của cô ấyng ty.

Các kỹ sư bất động đậy sản địa ốc nhận định, hộ đứa ở officetel càng ngày càng được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng. Các hộ đứa ở này còn có triển khai xong thiết bị công sở buộc phải thiết, giúp hà tiện giá cả giá cả thubẽ mặt bằng, áp chế các ứng dụng, ứng dựng công nghệ thông tin tối tân vào công đoạn vận hành vận hành.

polyad

Căn hộ officetel có hơi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn lựa.

Nắm bắt được xu hướng tối tân của loại hình hộ đứa ở công sở, nhiều nhà giá cả đã thẳng thừng giá cả các dự án lớn. Tuy nhiên, chưa phải hộ đứa ở officetel nào cũng đắt khách.

Giám đốc một đơn vị du học phân phối bất động đậy sản địa ốc cho biết, để sâu xa độ cạnh tranh đối đầu của hộ đứa ở officetel trên thị trường, chủ giá cả buộc phải chăm lo tới sự giá cả chuẩn bị những dịch vụ cộng hưởng tiện ích, đáp ứng lời xin sống – làm việc – thư giãn. Ngoài trang thiết bị công sở thì giá cả các tiện ích về nghỉ dưỡng, chăm lo sự chắc khỏe, mua hàng… cũng nên được đẩy mạnh.

Bên cạnh đó, khoảng trống xanh, môi trường bỗng dưng thân thiện cũng chính là 1 trong trong số trong nhân tố hút khách ở hộ đứa ở officetel. Việc bảo hiểm tính an toàn cũng buộc phải được chú ý tối tân ăn nhập và tối tân.

Để bảo hiểm tính chuyên nghiệp và bài bản cho hộ đứa ở, nhiều chủ nhân chính thức ra kiên quyết thuê đơn vị vận hành chung cư lớn riêng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm kiếm và thuê đơn vị vận hành riêng cũng chính là bài toán khá khó bởi Việt Nam chưa có tuổi đời nhiều đơn vị có đúng kỹ thuật cao.

Một trong các doanh nghiệp có hơi nhiều chủ nhân chọn lựa hiện nay là  Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA)  với không ít dịch vụ như cung ứng dịch vụ vận hành vận hành chung cư lớn, lễ tân, bảo hiểm, dọn rửa mặt, vận hành khối hệ thống kỹ thuật… Công ty hiện thành lập tại Hà Nội, Tp Hcm, Đà Nẵng, Thanh Hóa… Các dịch vụ vận hành chung cư lớn của PSA đều đạt chỉ tiêu ISO 9001:2015 do Tổ chức DQS (Đức) chứng nhận và khống chế.

polyad

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và bài bản và đầy nhiệt huyết tại PSA.

Theo đó, dịch vụ vận hành và vận hành chung cư lớn của PSA là sự kết vừa lòng khép kín của những dịch vụ kể cả khối hệ thống khống chế an toàn, vận hành bảo dưỡng các khối hệ thống kĩ thuật, dịch vụ lễ tân, dịch vụ rửa mặt – cảnh sắc- môi trường bỗng dưng… tới những dịch vụ tổ chức sự kiện. Tất cả được lập trình sẵn thành chỉ tiêu chất lượng cực cao hạng A. Công ty có thế mạnh về nhân sự trẻ, cứng tay.

“Mỗi dịch vụ trong chương trình vận hành vận hành chung cư lớn đều được PSA phân tách được biết và đề ra các bước vận hành theo chỉ tiêu của Hệ thống vận hành chất lượng cực cao ISO, với mục tiêu tùngng lại chất lượng cực cao dịch vụ tuyệt nhất cho chủ giá cả cũng như dân số tại những chung cư lớn mà cửa hàng bên tôi vận hành”, thay mặt đại diện PSA cho hay.

Huệ Chi

Liên hệ: Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA)

Thông tin địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận cầu giấy, Hà Nội

Call: (84-24)-3772 6886 – Fax: (84-24)-3747 8649

Call: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772

Sưu Tầm: Internet