DOJILand cam kết tính pháp lý dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Theo kiểm tra của các kỹ sư không động đậy sản, hộ cả gia đình nghỉ ngơi sở hữu lâu dài thường dành riêng cho các chuyên gia đầu tư muốn tìm về khả năng có lãi chắc chắn, đồng thời vẫn hưởng lợi ích nghỉ ngơi từ tài sản mà mình sở hữu. 

Một trong những dự án không động đậy sản thu hút ánh nhìn sự chú trọng của không ít du khách hàng trong thời kì qua tại miền Bắc là Best Western Premier Sapphire Ha Long. Theo chủ đầu tư, dự án không động đậy sản được hoàn mỹ khối hệ thống bản thảo và pháp lý phân biệt, sở hữu lâu dài, với chủ trương cam kết lợi tức đầu tư hấp dẫn cho các chuyên gia đầu tư. 

Lợi thế pháp lý phân biệt 

Đại diện chủ đầu tư DOJILand cho thấy, dù có sản phẩm đầu tư, hộ cả gia đình nghỉ ngơi vẫn là 1 loại tài sản, cần phải được đảm bảo khả năng sang nhượng, giao thương tương tự các mô hình không động đậy sản thông lệ.

Nhiều khách hàng sẵn sàng đánh đổi các yếu tắc cam kết theo tỷ lệ xác suất như mô hình hộ cả gia đình nghỉ ngơi truyền thống để đổi lấy quyền sở hữu lâu dài, tránh những đen thui khủng hoảng từ pháp lý.

“1,5-2 tỷ đồng chưa phải khoản tiền nhỏ, khách hàng rất có tác dụng muốn sử dụng hộ cả gia đình nhằm mục tiêu khác ví như giao thương, hoặc sang tay cho vợ con… Dựa trên các lời xin đã có điều tra, đơn vị chúng mình đã đoạt gần 1 năm hoàn mỹ hành lang pháp lý cho Best Western Premier Sapphire Ha Long”, vị thay mặt đại diện cho thấy.

Cam kết lợi tức đầu tư hấp dẫn

Chủ đầu tư cho hay với chủ trương giao lưu lợi tức đầu tư tỷ lệ 85:15 (khách hưởng 85% lợi tức đầu tư, 15% còn sót lại là chủ đầu tư), cam kết có lãi ít nhất 10% độ quý và hiếm hộ cả gia đình hàng năm cùng với tiềm năng có lãi của dự án không động đậy sản, Best Western Premier Sapphire Ha Long luôn dung nạp hết hơn 90% con số căn trong một ngày ra quỹ hàng mỗi lần.

polyad

Best Western Premier Sapphire Ha Long có tầm view đẹp và vị trí thuận lợi tại Hạ Long.

Vị trí đắc địa cũng là với tận dụng điểm mạnh của Best Western Premier Ha Long so với các dự án không động đậy sản khác. Theo chủ đầu tư, do quỹ đất Bến Đoan có hạn, dự án không động đậy sản của DOJILand được kiểm tra là dự án không động đậy sản nghỉ ngơi có quy mô độc tôn nằm ngay lãnh thổ này.

“Với vị trí nằm bên bên vịnh Hạ Long, cạnh bên là đường vào Hầm Cửa Lục, Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm vị trí trung khu mới của cao điểm tham quan Hạ Long, giao điểm của Hòn Gai và Bãi Cháy. Dự án có tầm view bao quát tất tật vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, thành thị Hạ Long và núi Bài Thơ… “, chủ đầu tư cho thấy. 

Bên cạnh đó, đó cũng là dự án không động đậy sản đầu tiên tại Quảng Ninh mang hãng hiệu Best Western Premier – hãng hiệu cao cấp của Tập đoàn Best Western tăm tiếng đất trời. Công suất phòng của Best Western Premier đạt vừa phải đến 80-90% và luôn xếp thứ hạng cao trên các chuyên trang cao điểm tham quan. 

Theo chủ đầu tư, với với tận dụng điểm mạnh sẵn có và tiềm năng cao điểm tham quan của Hạ Long, dự định mức ngân sách phòng và hiệu suất phòng của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ tăng theo hằng năm. Cột mốc tịch thu vốn dự định – con số 9 năm được đoán trước rất có tác dụng ít hơn thế nữa. 

polyad

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long giao hội nhiều các yếu tắc thu hút ánh nhìn giới đầu tư. 

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đề ra chủ trương bán đồ hấp dẫn cho mỗi sản phẩm. Cụ thể, DOJLand bổ trợ vay đến 70% độ quý và hiếm hộ cả gia đình, bổ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và không thu tiền trả nợ trước hạn trong một8 tháng.

Người mua kế thừa 15 đêm nghỉ ngơi hàng năm tại Best Western Premier Sapphire Ha Long với dịch vụ chỉ tiêu quốc tế cao cấp từ Best Western Premier.

Hà Trương

Thông tin còn nữa về dự án không động đậy sản liên hệ:

Điện thoại: 1800 6918

Web: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án không động đậy sản: số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tham mưu và vận hành bán đồ: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Sưu Tầm: Internet