Dự án 187 Nguyễn Lương Bằng mở bán giới hạn 30 căn hộ

Lợi thế cạnh tranh của Sunrise Tower

Dự án Sunrise Tower là món đồ của Handico 5 – chủ đầu tư đã bao gồm nhiều kinh nghiệm trên nhóm chợ chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc. “Qua việc đổi mới chuỗi dự án bđs lớn cấp cao, đồng cảm được nhu cầu và lời xin của khách hàng, dự án bđs Sunrise Tower là tâm huyết của Handico 5, với muốn làm mang tới cho cư dân những giá trị đẹp đẽ”, chủ đầu tư dự án bđs giao lưu.

Theo một dò hỏi của Savills được Savills UK và Tổ chức NHBC Foundation kết đúng theo thực hành thực tế về những chỉ tiêu trọng đại nhất đối với khách hàng mua cao ốc ở tại Việt Nam, vùng địa lý là những yếu tố đứng đầu. Tại Việt Nam, khi hệ thống cơ sở vật chất phòng ban giao thông chưa đầy đủ, các đạo cụ phòng ban giao thông nơi công cộng không được được áp dụng thoáng rộng và quy hướng cơ sở vật chất còn nhiều chưa ổn, những yếu tố nó lại càng giữ sức ảnh hưởng tác động trọng đại. Trong bối cảnh đó, Handico 5 được đánh giá cao bởi môi trường sống đẹp tại phần đắc địa – 187 Nguyễn Lương Bằng.

polyad

Vị trí đắc địa tại trung khu thành phố của dự án bđs 187 Nguyễn Lương Bằng.

Tọa lạc tại số 187 Nguyễn Lương Bằng, dự án bđs được giới chuyên gia đánh giá nằm ngay đắc địa, ngay trung khu thành phố. Theo chủ đầu tư, vị trí thuận tiện là một trong tận dụng điểm mạnh cạnh tranh của dự án bđs. Tại đây, cư dân có thể thuận tiện di dời đến phòng ban y tế QUẬN ĐỐNG ĐA, nhà thờ Thái Hà, khu trung tâm thương mại giải trí khu trung tâm thương mại giải trí công viên Quang Trung, Hồ QUẬN ĐỐNG ĐA; trung khu mua sắm và tuyển lựa Vincom Phạm Ngọc Thạch, Media Mart, Khu đô thành Royal city… Đây cũng là khu vực  dân trí cao, bình an tốt với ko phải ít hữu hiệu xung quanh. 

Từ cao ốc, chỉ có 8 phút để đến trường THPT Kim Liên, cách vài trăm mét đến Trường tiểu học và THCS Bế Văn Đàn, chưa tới một cây số để đến những trường đại học lớn như Đại học Thủy Lợi, Đại học Công đoàn, Học viện Ngân hàng…

Vị trí gần trường lớp tạo thuận tiện cho chuyện di dời, đưa đón con cháu, sử dụng các đạo cụ nơi công cộng thuận tiện cho các cả nhà.

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, dự án bđs còn được chủ đầu tư chú ý đến từng còn nữa trong thiết kế xây dựng. Các phòng nghỉ trong mọi hộ cả nhà cao ốc 187 Nguyễn Lương Bằng đều sở hữu khung cửa sổ lớn, hướng ra không gian ngoài bỗng dưng đón độ sáng, gió bỗng dưng giúp hộ cả nhà luôn thông thoáng, lanh tanh. Khu vực phòng đảm nhiệm quý khách và nhà bếp được đặt riêng biệt.

“Từng viên gạch đến những thiết bị cấp cao chẳng những đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ mà còn là ước mong mang đến những giá trị bình an về chất lượng không quá tồi tệ sống cho cư dân”, chủ đầu tư giãi bày.

Mở bán số lượng giới hạn với tặng kèm lớn

Chủ đầu tư cho biết đang thực hành thực tế chính sách bán hàng tặng kèm lớn, gây thiện cảm quyên âm từ nhà đầu tư và nhiều du khách hàng. Theo đó, với đơn giá 29 triệu mỗi m2, khách hàng đã nhận được được thể sở hữu hộ cả nhà với diện tích lên tới cả 132m2 với 3 phòng nghỉ không bờ bến, nằm trong lòng trung khu thành phố, bình tĩnh để thiết kế xây dựng sau này, an cư lạc nghiệp.

Chủ đầu tư cho biết, trong lần bán này, chỉ 30 căn độc nhất của dự án bđs 187 Nguyễn Lương Bằng được tung ra nhóm chợ chi tiêu và sử dụng. Với thực trạng đã đầy đủ và lấn sân vào bàn giao ở ngay, dự án bđs giảm theo được u ám tạo nên hộ cả nhà trong sau này khi khách hàng đi mua cao ốc có thể trực tiếp theo xem nhà, được tin báo về dự án bđs đầy đủ, còn nữa và tham vấn, bổ trợ phương án kinh tế ngon nhất.

polyad

Dự án bao gồm nhiều du khách hàng quyên âm vào những tháng ở thời gian cuối năm.

Dự án đã được bàn giao cao ốc ở ngay. Với môi trường sống đầy đủ thuận tiện, cao ốc 187 Nguyễn Lương Bằng đang là một trong số ít tuyển lựa sáng ý của ko phải ít hộ cả nhà đang có lãi xin ở ngay dịp cuối nay.

Theo giới bđs địa ốc, thời điểm mua cao ốc vào các dịp như khai xuân, tháng ngâu và tháng giáp tết âm lịch là những thời điểm đẹp cho toàn diện và toàn trang những khách hàng mua cao ốc ở ở thực, tặng kèm lớn. Như chủ đầu tư dự án bđs 187 Nguyễn Lương Bằng cho biết, khi mua cao ốc tại thời đặc tính đó, khách hàng nhận ngay tặng kèm lớn về giá lên tới cả gần 300 triệu đồngồng. C hương trình chỉ được áp dụng cho độc nhất 30 hộ cả nhà từ hiện giờ đến khi hết ngày 31/1/2019.

Hồng Ngọc

Để đặt hàng hộ cả nhà, khách hàng liên hệ: 

Địa chỉ: Phòng bán hàng dự án bđs 187 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, QUẬN ĐỐNG ĐA, Hà Nội

Điện thoại: 0969 386 899

Sưu Tầm: Internet