Du lịch tạo đà tăng trưởng cho nhà phố thương mại Nam Phú Quốc

Ngày 15/12, tại trường bay Phú Quốc, Tổng công ty du học Cảng hàng không Việt Nam đã tổ chức triển khai đón quý khách thứ 100 triệu thập niên 2018, cùng theo đó dẫn vào sử dụng công trình lập trình sẵn lan rộng ra nhà ga Cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc với khoản vốn đầu tư ngân sách chi tiêu 1.000 tỷ đồng.

Trong thập niên qua, khách đến Phú Quốc bằng đường hàng không tăng nhanh 27- 47% mỗi năm. Sau khi được cải tiến lan rộng ra, trường bay Phú Quốc hứa hẹn tăng hiệu suất từ 2,65 triệu quý khách mỗi năm lên 4 triệu quý khách. 

Không chỉ đầu tư ngân sách chi tiêu cơ sở hạ tầng cơ sở hạ tầng đường xá để nâng bước cho chuyến du ngoạn thay đổi, Phú Quốc còn hút các nguồn lực đầu tư ngân sách chi tiêu hùng cường về chuyến du ngoạn, nghỉ dưỡng. Riêng khu Nam Phú Quốc, chỉ vài ba năm gần đây đã có chuỗi dự án bđs nhiều tỷ đô do Sun Group đầu tư ngân sách chi tiêu, tạo thành một quần thể chuyến du ngoạn, nghỉ dưỡng và chơi nhởi giải trí thư dãn hút khách về đảo Ngọc.

Phối cảnh tất cả dự án bđs Sun Premier Village Kem Beach Resort, phía Nam đảo Phú Quốc.

Phối cảnh tất cả dự án bđs Sun Premier Village Kem Beach Resort, phía Nam đảo Phú Quốc của chủ đầu tư ngân sách chi tiêu Sun Group.

Hay dự án bđs JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc đã dành 4 giải thưởng quan trọng do World Travel Awards 2018 trao tặng. Bản thân Bãi Kem đã có lần và đang được một.200 chuyên gia chuyến du ngoạn đáng tin cậy nước ngoài bình chọn vào top 100 bãi tắm biển đẹp nhất thế giới thông qua mạng Flight Network (Canada).

Các những yếu tố này thôi thúc lượng khách đến với Phú Quốc càng ngày càng sầm uất. Tính tháng 12, huyện đảo này đã đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với cùng thời điểm 2017.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhìn nhận Phú Quốc không đủ chuỗi dịch vụ để níu kéo quý khách ở lại lâu bền lâu hơn, dùng thử nhiều hơn, đầu tư ngân sách chi tiêu nhiều hơn tựa như nhiều khu phố dịch vụ thương mại sầm uất với đa chủng loại và giàu sang ngành hàng kinh doanh siêu thị nhà hàng, café, bar, spa, shopping… Trong đó, loại hình nhà và phố dịch vụ thương mại – shophouse – vừa cũng có thể ở, vừa cũng có thể kinh doanh hoặc cho mướn đang gợi ánh nhìn nhiều sự quyên lòng.

Shophouse được coi là loại hình ngất sản cũng có thể mãn nguyện được sức tiêu thụ sắm, dùng thử của quý khách tại các điểm đến chắt lọc chuyến du ngoạn.

Shophouse được coi là loại hình ngất sản cũng có thể mãn nguyện được sức tiêu thụ sắm, dùng thử của quý khách tại các điểm đến chắt lọc chuyến du ngoạn.

Tuy nhiên, số dự án bđs có shophouse ở Phú Quốc chỉ đếm trên đầu bàn tay. Theo chạy thử của CBRE, trong quý III, đầu cung giảm theo là lý do khiến giá trị shophouse tăng mạnh. Do thiếu vắng về đầu cung mới, hoạt động giải trí thanh toán chủ đạo xảy ra sôi nổi ở thị phần thứ cấp. Điều này nói lên ở việc giá bán thứ cấp cho loại hình mặt hàng nhà và phố xây sẵn ở 1 số ít dự án bđs trong quý tăng khỏe hơn so với cùng thời điểm năm ngoái.

Chẳng hạn, theo đại diện Sun Group, dòng shophouse Piperina thuộc dự án bđs Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc vừa tạo nên thị phần cuối 2017 đã mau chóng hết hàng và giá trị tăng gần 200% trong gần đầy 1 năm.

Đến ngày 24/11 vừa mới qua, Sun Group lôi kéo dòng mặt hàng nhà và phố dịch vụ thương mại mới Boutique Shophouse Melodia thuộc dự án bđs Sun Premier Village Kem Beach Resort. Chỉ với cùng một68 nhà và phố dịch vụ thương mại, với mức 50% là căn góc tiện lợi cho công việc kinh doanh, Boutique Shophouse Melodia mau chóng gợi ánh nhìn đầu tư ngân sách chi tiêu và liên tục được giữ chỗ.

“Hội tụ nhiều ưu điểm lớn về lập trình sẵn tối thiểu 2 mặt thoáng, công năng linh động, đặc biệt là sở hữu được trí cửa ngõ quần thể chuyến du ngoạn, nghỉ dưỡng Bãi Kem và Mũi Ông Đội, kề bên trung tâm vui chơi quảng trường rộng 8.500 m2 – nơi sẽ xảy ra các sự kiện tiệc tùng lễ hội, âm thanh sức hot… Boutique Shophouse Melodia còn đang là loại mặt hàng ngất sản hút khách tại Phú Quốc”, đại diện Sun Group chạm mặt.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet