Gần 500 khách tham dự lễ ra mắt dự án T&T Phố Nối

Tập đoàn T&T Group vừa trình làng dự án T&T Phố Nối tại Hưng Yên. Sự kiện thu hút gần 500 người tham dự, trong những số đó cơ bản là khách hàng tại địa phương, giới giá thành tới từ Hà Nội và liên tỉnh phụ cận.

Đại diện Tập đoàn T&T Group cho biết từ sáng sớm, khán phòng đã chật kín bởi các khách hàng tới sự kiện tìm khả năng giữ chỗ mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, gần kề, căn nhà phố ngay bề mặt đường Quốc lộ 5.

“Sau một giờ thanh toán giao dịch có 90% sản phẩm trình làng được khách hàng giữ chỗ”, đại diện chủ giá thành nói.

Hội trường sự kiện đã chật cứng ngay từ 8h sáng 14/10/2018

Lễ trình làng dự án thu hút gần 500 khách hàng tham dự.

Trong các ngày từ là 1 trong những4-16/10, 30 khách số một tiên triển khai đăng ký giữ chỗ thành công sẽ có bổ sung thêm 3 chỉ vàng.

Theo chủ giá thành, T&T Phố Nối là dự án trước mắt được Tập đoàn T&T Group triển khai thiết kế xây dựng tại tỉnh Hưng Yên, khai mạc cho một chuỗi các dự án bất cử động sản của tập đoàn đa các nghành nghề chuyên dịch vụ, đa nhà nước tại địa phương này.

Tại T&T Phố Nối, chủ giá thành sẽ kiến tạo một nơi đô thành kiểu mẫu với hơn 7.000m2 khu trung tâm giao thương công viên cây trái và hệ thống hữu ích khép kín và xem này cũng là khoản giá thành có lãi thu hút cho tất thảy những người dân muốn kinh doanh.

Tọa lạc tại phần chiếc rốn thị xã Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào – nơi giao thương mua bán đông đúc đông đúc, T&T Phố Nối được ví dụ như “Tiểu Tràng An se khít” tại Hưng Yên. Quanh dự án tụ họp nhiều khu dân số, công xưởng, khu công nghiệp, doanh nghiệp địa phương. Từ dự án, dân số mất khoảng 25 phút di dời tới Hà Nội và có tác dụng dễ dàng tới liên tỉnh, thành phố phụ cận như: Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng.

Với cơ sở hạ tầng đường xá dễ dàng, hệ thống hữu ích ăn khớp, các sản phẩm căn hộ cao ốc cấp cao tại T&T Phố Nối còn là khả năng cho những nhà giá thành, theo chủ giá thành.

T&T Phố Nối sở hữu vị trí độc đắc với 2 mặt tiền giáp đường 5 đông đúc và đường 34 kết nối dễ dàng tới các giáo khu xung yếu nội, ngoại tỉnh, gia tăng sự dễ dàng cho dân số

T&T Phố Nối sở hữu vị trí độc đắc với 2 mặt tiền giáp đường 5 đông đúc và đường 34 kết nối dễ dàng tới các giáo khu xung yếu nội, ngoại tỉnh, gia tăng sự dễ dàng cho dân số.

Anh Nguyễn Quốc Hồ (48 tuổi, Hưng Yên) – khách giữ chỗ thành công 1 căn gần kề Tân An gặp mặt, dự án nằm ở bề mặt đường 5, kiến thiết khoảng không thoáng và thay đổi, nhất là 2 khu khu trung tâm giao thương công viên tạo thành một khoảng không sống thanh khiết mà hiện không nhiều nếu mà chẳng hề muốn nói là rất ít dự án tại địa phương này có.

Chị Bùi Hồng Tuyết (34 tuổi, sinh sống trong thị xã Bần), chọn lọc shophouse Tân An bởi dự án chỉ cách nơi làm việc chỉ 5 phút. Việc chọn lô đất mặt tiền cũng dễ dàng cho cả nhà chị mở cửa hàng kinh doanh ngay tại nhà để triển khai có bổ sung thêm mức thu nhập.

Đến từ Hà Nội, ông Trần An Nguyên cho biết, Mỹ Hào đang là trọng điểm tụ họp thay đổi của tỉnh Hưng Yên. Mới đây UBND tỉnh đã kênh qua đề án xuất hiện và đi vào hoạt động thị xã Mỹ Hào.

“Với sự phát triển hùng mạnh mẽ của số đông khu công nghiệp cùng việc huyện Mỹ Hào được nâng lên thị xã chắc chắn giá bất cử động sản giáo khu đó sẽ đồng loạt tăng theo thời gian. Việc giá thành 1 sản phẩm ở đây theo tôi là đúng thời điểm”, ông nhận định.

T&T Phố Nối mang tới cho dân số cuộc đời viên mãn và hoàn mỹ với hơn 7000m2 khu trung tâm giao thương công viên cây trái và hữu ích

T&T Phố Nối có hơn 7.000m2 khu trung tâm giao thương công viên cây trái và hữu ích. Call: 1800 1018. Trang web: http://ttphonoi.vn

Theo chủ giá thành, dự án T&T Phố Nối chẳng những thu hút những khách hàng đang sinh sống và làm việc quanh nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại Mỹ Hào mà còn phải có bổ sung thêm sức thu hút với các chuyên gia giá thành. Nhờ vào sự phát triển tài chính trong giáo khu và ăn khớp ban ngành cơ sở hạ tầng, hoàn mỹ các công trình thiết kế xây dựng nơi đông người phúc lợi tại Mỹ Hào.

Dự án được thay đổi bởi T&T Land và phân phối bởi 5 cửa hàng đại lý chính thức gồm: CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Homes Hà Nội, Tân Long Land và Starlandlink.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet