Hạ Long Bay view cho phép chủ sở hữu linh hoạt khai thác căn hộ khách sạn

Báo cáo quý ba năm 2018 của CBRE về phân khúc trung tâm giao thương tiêu dùng condotel cho thấy, hiện 4 trung tâm giao thương tiêu dùng lớn gồm: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc lượng cung mách bảo ra trung tâm giao thương tiêu dùng vào mức 30.000 căn hộ khách sạn (condotel), trong các số ấy 90% đã hấp phụ hết.

Theo ban bố của Sở Du lịch Quảng Ninh, 8 tháng năm 2018, khách tham quan đến tỉnh là 9,2 triệu lượt, tăng 25% khi đối chiếu với cùng thời điểm 2017. Tính cho tới khi xong tháng 6/2018, bản địa có một.304 cơ sở lưu trú tham quan với tổng số 20.564 buồng phòng. Tuy nhiên, trong số này chỉ cần 46 dự án không cử động sản nhà đất căn hộ cấp cao với 5.674 phòng.

Lượng du khách đến đến bản địa ngày càng ngày càng tăng song quy mô các cơ sở lưu trú còn nhỏ, khách sạn từ 3 đến 5 sao chỉ đếm trên đầu bàn tay. Nắm bắt thực ra này, nhiều chủ đầu tư đã tung ra dự án không cử động sản nhà đất căn hộ nghỉ dưỡng, không những có thể thỏa mãn ao ước của du khách mà còn phải tạo kênh đầu tư mới cho trung tâm giao thương tiêu dùng.

Hạ Long Bay view bổ sung cập nhật nguồn cung căn hộ khách sạn tại Hạ Long

Nguồn cung và tỷ suất căn hộ khách sạn bán tốt, tính đến vào cuối quý III/2018. Nguồn: CBRE

Hạ Long Bay view là một trong các trong các số dự án không cử động sản nhà đất rất có thể bổ sung cập nhật nguồn cung căn hộ khách sạn cấp cao tại Hạ Long và cũng là một trong các mặt số một tư hấp dẫn trên trung tâm giao thương tiêu dùng khi có sẵn thế mạnh về địa thế, hữu hiệu, chủ trương bán đồ.

Tọa lạc ở đoạn đắc địa trong lãnh thổ Hòn Gai, Hạ Long Bay view nắm giữ tầm nhìn panorama 360 độ hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục, vòng quay Mặt trời. Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng hi vọng khi dự án không cử động sản nhà đất làm chủ và vận hành sẽ là chắt lọc của không ít khách tham quan.

Ngoài kết nối tiện nghi các điểm tham quan bom tấn hay hữu hiệu như cửa hàng, chiếc rốn giải trí, dự án không cử động sản nhà đất còn được đầu tư khối hệ thống hữu hiệu hít thở gồm: bể bơi tràn bờ, sky bar, ăn uống quán ăn VIP ký gửi rượu vàng và cigar, vườn thượng uyển… đem lại trải nghiệm mới cho du khách nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư cho thấy, này cũng là một trong các trong các số ít dự án không cử động sản nhà đất nắm giữ hơn 2.000m2 hầm đỗ xe dành riêng cho khách lưu trú. Công năng đó được tính toán kỹ lưỡng khi chủ đầu tư bắt gặp ao ước di dời bằng ôtô tư nhân của du khách ở liên tỉnh, thành ở miền Bắc khi đến Hạ Long nghỉ dưỡng vào các dịp ngày cuối tuần. Trong khi ấy, nhiều địa điểm lưu ngụ tại Hạ Long chưa thể có thể thỏa mãn bãi đỗ xe chất lượng không quá tồi tệ.

Website www.halongbayview.vn

Phối cảnh dự án không cử động sản nhà đất: Trang web: www.halongbayview.vn

Mỗi căn hộ tại Hạ Long Bay view đều xếp đặt phòng liên minh lý, tối đa công năng và lợi thế khoản không gian đón độ sáng và không khí tươi, đúng cách và đúng kĩ thuật nghỉ dưỡng. Khi nhận căn hộ, khách hàng sẽ nhận chuyển giao nội thất bên trong chuẩn 5 sao của những khách sạn theo tiêu chí của công ty làm chủ và vận hành làm chủ và vận hành quốc tế, để thực hiện được thể đưa vào khẩn hoang ngay quý 2 năm 2019.

Chỉ cần 400 triệu đồngồng ban đầu, nhà đầu tư đã cảm biến được thể nắm giữ căn hộ với pháp lý hoàn thành.

“Hạ Long Bay view là một trong các trong các những dự án không cử động sản nhà đất mũi nhọn đứng đầu tại Hạ Long nhắm vào phân khúc trung tâm giao thương tiêu dùng căn hộ khách sạn, có thể gật đầu đồng ý được chủ nắm giữ rất có thể vận động biến hóa linh động trong công tác làm công việc tự khẩn hoang buôn bán hoặc ủy quyền cho công ty làm chủ và vận hành, làm chủ và vận hành hay chỉ tà tà để hay sử dụng ao ước của tất cả gia đình”, chủ đầu tư nói.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet