Hội môi giới: Lượng giao dịch căn hộ tăng mạnh cuối năm

Theo thông báo giải trình thị phần chi tiêu và sử dụng quý III của Hội Môi giới Bất động sản vừa thông báo, người mua căn nhà trong quý vừa đây đông đảo từ đòi hỏi thực, không có biểu lộ của thị phần chi tiêu và sử dụng ảo hoặc bọt bong bóng bất động sản nhà đất.

Về thị phần chi tiêu và sử dụng quý IV, đơn vị này nhận định đòi hỏi căn hộ chung cư cấp cao và đầu tư vẫn đang ở tại mức tốt nên thị phần chi tiêu và sử dụng bất động sản nhà đất toàn nước sẽ chịu đựng được nhiều lượng mẫu mới từ các dự án bất động sản nhà đất. Hội môi giới dự đoán số lượng thanh toán giao dịch sẽ tăng vọt những năm và dày dặn hơn so với quý IV/2017.

“Đây cũng chính là thời điểm Việt Nam có được nguồn vốn kiều hối vượt trội nhất những năm. Trong khi tương quan đối chiếu giữa các phương pháp đầu tư thì bất động sản nhà đất vẫn chính là kênh đầu tư tốt”, thông báo giải trình của Hội Môi giới nhận định.

Anh Nguyễn Công Tuấn, chuyên viên buôn bán một sàn bất động sản nhà đất cho hay, quý cuối năm là thời kì được các chủ đầu tư, đơn vị buôn bán hứa hẹn nhất những năm. Ở góc độ tâm lý khách mua nhà dân, đặc biệt là những người mua với đòi hỏi để ở, đó cũng chính là thời kì bần bật cho kế hoạch định cư trước lúc bước sang 1 năm mới. Do đó, đòi hỏi tìm kiếm nhà dân sẵn sàng bàn trả để sở hữ luôn có chiều hướng tăng trưởng.

Anh cho thấy, trong năm này cũng không ngoại lệ, song thị phần chi tiêu và sử dụng có những chuyển biến cởi mở và trong lành sớm hơn so với mọi năm khi vừa đi vào quý IV lượng khách quyên âm tới các dự án bất động sản nhà đất đã tiếp tục tăng đều mức 20-30%. Với tâm thế sẵn sàng bàn trả nhà dân, bất kể thời điểm nào hàng ngày hay bất kể ngày nào trong tuần, khách hàng sàng lọc dự án bất động sản nhà đất luôn được chuyên viên buôn bán hỗ trợ xem tận mắt, trực tiếp cảm nhận về nhà dân bạn muốn mua.

Theo anh Tuấn, khách hàng được đông đảo sự sàng lọc trong và một phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng căn hộ chung cư cấp cao nhưng những dự án bất động sản nhà đất kề cận thời điểm bàn trả vẫn hút khách bởi nhóm khách hàng mua với đòi hỏi ở thực chiếm tỷ trọng đông đảo.

Cùng nhận định, Giám đốc một sàn bất động sản nhà đất tại QUẬN THANH XUÂN cho là, khách hàng thích mua căn hộ chung cư cấp cao những dự án bất động sản nhà đất đã hoàn thành bởi rất có thể tận mắt thấy sản phẩm và cảm nhận chất lượng cực cao. Nhiều người sàng lọc những dự án bất động sản nhà đất này vì cảm hứng mặc nhiên hơn thay cho phải chờ đến ngày bàn trả nhà.

Trong số những dự án bất động sản nhà đất sắp bàn trả, Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng, QUẬN THANH XUÂN, Hà Nội) được rất nhiều đảo khách hàng kiểm tra cao. Là sản phẩm của Long Giang Land – 1 số trong những chủ đầu tư có lâu đời kinh nghiệm trong những ngành nghề triển khai khởi công xây lắp, Rivera Park được hít thở với chuẩn mực thiết kế và xây dựng một dự án công trình chất lượng cực cao, bền vững lâu dài và nối sát với thương hiệu của chủ đầu tư.

Ảnh phối cảnh minh họa dự án bất động sản nhà đất Rivera Park Hà Nội

Ảnh phối cảnh minh họa dự án bất động sản nhà đất Rivera Park Hà Nội.

Dự án tọa lạc ở số 69 Vũ Trọng Phụng – 1 trong những ba trục đường chính nối quận QUẬN THANH XUÂN với Khu khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính và đã có lần và đang được đẩy gia tốc nhanh tiến độ lan rộng ra những trong năm này. Xung quanh dự án bất động sản nhà đất là khối hệ thống giáo dục giàu có từ nhiều cấp mầm non đến trung học và các trường đại học lớn như Vinschool, Đặng Trần Côn, Amsterdam, Trường nước ngoài BVIS, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học hốt nhiên… những cái rốn mua sắm và sàng lọc: Royal City, Big C Thăng Long, Grand Plaza,…

Rivera Park nắm giữ khối hệ thống tiện ích ăn nhập cho mặc dù có: 3 bể bơi ở nhà và ngoài hốt nhiên, khu trung tâm giao thương và giải trí khuôn viên nội khu, khu chuyên dịch vụ thương mại, khu trung tâm giao thương và giải trí, đường dạo bộ, nhà trẻ, phòng luyện tập gym… cống hiến khuếch trương tràn khắp chất lượng cực cao sống của cư dân. Ở Rivera Park, khối hệ thống khu trung tâm giao thương và giải trí khuôn viên cây trái được phủ từ tầng trệt, tầng tiện ích cho tới tầng mái như vườn thượng uyển, vườn nướng BBQ, khu thiền và yoga, khu bida, bi lắc, vườn chơi cờ và khu trung tâm giao thương và giải trí cho bé.

Theo chủ đầu tư, đợt bàn trả trước mắt của dự án bất động sản nhà đất đã hoàn chỉnh và được cư dân hài lòng về chất lượng cực cao thiết kế và xây dựng, nội thất bên trong cũng như tiện ích, chuyên dịch vụ trong toà nhà. Với thông tin sẵn sàng bàn trả lần 2 trong thời kì tới, số thanh toán giao dịch trong chừng hai tuần gần đây tăng đáng chú ý.

Huệ Chi

Thông tin liên can:

Đơn vị tư vấn và thống trị bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối

Công Ty TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland

Công Ty Cổ phần Bất động sản An Phát

Công Ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes

Số thiết bị xách tay: 0971966889

Sưu Tầm: Internet