Imperia Sky Garden giới thiệu 2 tòa căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất dự án

Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư Imperia Sky Garden, dự án bđs địa ốc đào bới có thể mãn nguyện và đáp ứng trọn vẹn mọi nhu muốn, phong cách của khách hàng. Những hộ anh chị em hạng thời thượng cảm nhận được cái nhìn toàn thành thị tại Imperia Sky Garden sẽ thích vừa lòng với mọi khách hàng hướng ngoại, ưa thích sự sức nóng còn mỗi phòng quan sát về nội khu dự án bđs địa ốc lại dành cho toàn diện và tổng thể những người hướng về trong, mến mộ cảm hứng yên tĩnh. Các hộ anh chị em đó đều tạo hình ở tòa Sky C và Sky D, thu hút hầu hết khách hàng và nhà đầu tư.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức tạo nên giúp khách hàng được thêm nhiều sự chọn lựa.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức tạo nên giúp khách hàng được thêm nhiều sự chọn lựa.

Các hộ anh chị em tại Sky C và Sky D có diện tích quy hoạnh từ 57,91m2 đến 105,21m2, gồm 2 hoặc 3 buống ngủ phù vừa lòng với nhu muốn ở thực, đầu tư cho thuê theo giờ hay để tích góp của khách hàng.

Anh Nguyễn Minh Chiến, một số ít trong những người trước mắt chọn lựa hộ anh chị em gần 58m2 ở Sky C cho thấy, hộ anh chị em nhỏ được chủ đầu tư thiết kế xây dựng kiến thiết khoa học, đầy đặn phòng mọi chức năng và vẫn có tới 2 buống ngủ riêng lẻ để thường sử dụng khi nhà có khách hay thêm người. Tuy nhiên, điều anh mến mộ nhất là cái nhìn từ hộ anh chị em. “Đứng từ ban công, tôi có thể ngắm thành thị lúc sáng sớm hay đêm về mà tránh bị khuất cái nhìn”, anh Chiến cho thấy.

Không giống anh Chiến, chị Mai Thị Hoa ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội lại muốn mua hộ anh chị em 3 buống ngủ cảm nhận được cái quan sát về nội khu bởi thích sự yên tĩnh và muốn có tầm khoảng không cho anh chị em mọi người. Chị từng đào bới hộ anh chị em tại Imperia Garden – một dự án bđs địa ốc do MIKGroup đổi mới, ở cả hai03 Nguyễn Huy Tưởng, THANH XUÂN và cực thích thiết kế xây dựng kiến thiết cảnh quan ở khối giữa của dự án bđs địa ốc. Tuy nhiên, do phòng ban làm công việc cách khu hộ anh chị em khá xa nên chị chuyển di không dễ ợt.

Sau lúc biết MIKGroup chuyến qua đổi mới Imperia Sky Garden tại quận QUẬN HAI BÀ TRƯNG, chị báo cáo ra đã định rõ mua hộ anh chị em 3 buống ngủ tại đây. “Tôi tin đội hình bản vẽ thiết kế xây dựng sư mà MIKGroup chọn lựa để thiết kế xây dựng kiến thiết cảnh quan. Không gian sinh sống trong Imperia Sky Garden cũng sẽ ấn tượng và rất dị như những dự án bđs địa ốc trước này mà họ đổi mới”, chị Hoa cho hiểu biết thêm.

Những hộ anh chị em hướng vào nội khu luôn được khách hàng quyên lòng.

Những hộ anh chị em hướng vào nội khu luôn được khách hàng quyên lòng.

Đại diện chủ đầu tư cho thấy, ngoài thiết kế xây dựng kiến thiết và cái nhìn, những hộ anh chị em tại Sky C và Sky D còn hút khách bởi chủ trương bán sản phẩm nhiều khuyến mãi.

Theo đó, khách hàng đặt mua thành đạt hộ anh chị em sky C và D từ nay cho đến khi kết thúc 31/10 sẽ nhận mô tô Honda Lead 125cc trị giá 50 triệu đồngồng, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 75% giá trị hộ anh chị em. Người thanh toán sớm còn nhận chiết khấu lên tới 5% giá bán và đồng thời không thu tiền phạt thanh toán nợ nần trước hạn.

Ngoài chủ trương về kinh tế tiền tài, chủ đầu tư còn thêm lịch trình bốc thăm gặp hên tài lộc “Mua 1 căn sở hữu 2 căn” với giá trị giải thưởng lên tới 2,1 tỷ vnđ và trúng các du lịch thăm quan giá trị đi châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Huệ Chi

Thông tin chi li về dự án bđs địa ốc liên tưởng: 

Số máy tính bảng: 0919 88 33 99. 

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Sưu Tầm: Internet