Khởi công xây dựng dự án Royal Streamy Villas tại Phú Quốc

Chủ ngân sách – Tập đoàn tham mưu ngân sách lập trình sẵn Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) vừa tổ chức triển khai lễ triển khai khởi công lập trình sẵn dự án Royal Streamy Villas tại xã Cửa Dương, Phú Quốc.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 6

Đại diện các phía thi hành nghi tiết lễ triển khai khởi công.

Dự án được thay đổi trên khu đất có diện tích hơn 73.000 m2, cung cấp 87 mái nhà và phố thương mại dịch vụ và 75 căn biệt thự cao cấp, thỏa mãn buộc phải sinh sống và nghĩ dưỡng của dân sinh. Theo chủ ngân sách, tất tật đều được lập trình sẵn kiến thiết theo chỉ tiêu 5 sao đi đi liền hơi nhiều hàng mục có ích.

Lấy cảm xúc từ cảnh quan các lá cây và rễ ngẫu nhiên của Phú Quốc, kết vừa lòng bắt mắt thơ mộng cổ đại châu Âu, các bản vẽ gây dựng sư nổi tiếng của hãng sản xuất Ong & Ong (Singapore) đã biến Royal Streamy Villas thành khu nghỉ ngơi đẳng cấp nước ngoài. Được bao bọc bởi hai ngọn núi Khu Tượng và Ông Lang, gia chủ của Royal Streamy Villas sẽ tận hưởng không khí trong mát, thân mật và gần gụi với thiên

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 5

Toàn cảnh dự án Royal Streamy Villas.

“Royal Streamy Villas là dự án “sạch” bao gồm cả mặt pháp lý và môi trường ngẫu nhiên sống. Chúng tôi muốn kiến tạo một khoản môi trường ngẫu nhiên sống xanh – thiên đường xanh đích của Đảo Ngọc”, thay mặt đại diện tập đoàn CIC cho thấy.

Nhân buổi lễ này, chủ ngân sách tập đoàn CIC cùng rất công ty du học GIS cũng tổ chức triển khai chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất quà cho những hộ dân có cảnh ngộ gian truân tại xã Cửa Dương, Phú Quốc. Chương trình dự định sẽ đạt được thi hành tưng năm nhằm nâng đỡ những người dân còn gian truân.

“Tôi luôn thèm khát có chức năng góp 1 phần nhỏ công phu của bản thân mình để lập trình sẵn Phú Quốc trở nên một quần đảo an khang thịnh trị, môi trường ngẫu nhiên sống văn minh, tươi đẹp cho tất tật nhiều người”, bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc công ty du học GIS cho thấy.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 3

Ca sĩ Minh Thư, diễn viên Quý Bình và bà Nguyễn Ngọc Tiền tại chương trình từ thiện

Bên cạnh đó, công ty du học GIS cũng cam đoan đảm bảo an toàn đúng tiến độ lập trình sẵn để sớm đưa các mặt hàng của dự án đến tay khách hàng.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet