Không gian sống lấy cảm hứng từ Mỹ tại dự án TNR GoldSeason

Được ví như “New Manhattan trong lòng Hà Nội”, dự án bđs nhà đất TNR Goldseason cuốn hút ánh nhìn không ít khách chuyến du lịch tham quan hàng, nhà đầu tư ngân sách khi ấy khởi động chuyển giao nhà dân vào trung tuần tháng 9. Với bóng giáng kiến thiết độc đáo, công ty thay đổi dự án bđs nhà đất TNR Holdings kỳ vọng TNR GoldSeason sẽ kiến tạo một chuẩn mực sống mới.

Không chỉ là khoảng không xanh với hàng cây, cỏ xanh để nghỉ dưỡng, các hình thức giải trí, chủ đầu tư ngân sách TNR GoldSeason đề ra ý kiến khoảng không sống cần là nơi tạo cảm xúc, giúp dân sinh luôn cảm nhận thấy chan chứa năng lực. Lấy cảm xúc từ quận Manhattan (Mỹ) – một thủ phủ văn hóa, kinh tế tiền giấy, truyền bá quảng cáo và các hình thức giải trí của hành tinh với lối kiến trúc thay đổi, chủ đầu tư ngân sách chú ý từng kiến thiết của TNR GoldSeason. 

Không gian sống tràn cảm xúc ở TNR GoldSeason.

Không gian sống tràn cảm xúc ở TNR GoldSeason.

Cổng vào TNR GoldSeason kiến thiết tượng trưng Cổng Mặt trời – tượng trưng của năng lực chan chứa. Bên cạnh đó, nhiều hạng mục như vườn cờ, hồ bơi tràn nhiệt đới, pavilion ký ức và ái tình, con đường dạo bộ ven hồ, ghế các hình thức giải trí và tắm nắng, phòng hội họa, skybar… để giúp dân sinh khởi tạo năng lực.

Nhiều brand name quốc tế số một như Fresh Garden, Kichi Kichi, măng non EcoKids, Infinity Fitness, The Coffee House, Siêu thị K-Market… mau chóng hiện diện nơi đây, chuyên để dùng cho mọi bắt buộc của dân sinh. Bên cạnh đó, tủ sách, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng các hình thức giải trí, khu vui chơi và giải trí khuôn viên Manhattan với hàng loạt tiện ích gồm trung tâm vui chơi quảng trường liên hoan tiệc tùng, vườn BBQ, vườn cổ thụ, khu vui chơi và giải trí con trẻ, sân hình treo tườngg thể dục đa năng, hồ bơi bốn mùa… đem lại cho dân sinh những trải nghiệm sống độc đáo.

Ngoài tiện ích nội khu, dân sinh còn hưởng lợi từ   hệ sinh thái xanh phụ cận nhờ nằm gần đường sắt trên cao Cát Linh – QUẬN HÀ ĐÔNG; Phạm Hùng – sân bay Nội Bài giúp nhiều người đi lại đơn giản ra ngoại thành hoặc vào chiếc rốn thành phố bằng nhiều dụng cụ phú quý và đa chủng loại.

polyad

Hành lang tại TNR GSS có chiều rộng lên đến cả haim

“Lúc đầu, gia đình tôi chọn dự án bđs nhà đất vì địa thế đơn giản nhưng lúc đến được bàn giao nhà dân thì vợ chồng tôi thực sự ấn tượng với sảnh nhà dân, hiên chạy dọc cũng như sảnh cầu thang máy ở đây, không kém gì các khách sạn cao cấp”, anh Võ Thế Dũng, một dân sinh mới được bàn giao nhà dân chạm chán

Cũng như gia đình anh Dũng, nhiều dân sinh đến nhận chuyển giao nhà dân tại TNR GoldSeasson đều ấn tượng với khoảng không chung cùng chất lượng tốt nhà dân nơi đây.

“Với hệ thống tiện ích xuất chúng, phong cảnh ấn tượng, TNR GoldSeason đã lấy đến một khái niệm hoàn toàn độc đáo cho dân sinh về bóng giáng sống đẳng cấp”, đại diện thay mặt công ty thay đổi dự án bđs nhà đất cho hay.

Huệ Chi

Liên hệ công ty phân phối chính thức dự án bđs nhà đất: HST Land – 0869 750 299; GoldLand – 0966 001 001; Tâm Việt – 0912 383 890; Phú Quý Land – 0983 972 381.

Sưu Tầm: Internet