Không gian sống tiện nghi trong khu nhà liền kề T&T Phố Nối

Chiếm 115 căn trong tổng số 31một căn tại T&T Phố Nối, nhà ngay cạnh là mặt hàng được chủ đầu tư dành nhiều máu nóng với muốn làm kiến đã cho ra nơi ở tiện lợi cho cư dân.

Chủ nhân mái nhà và để được tự tay thiết kế mái nhà, vừa bảo đảm các nhân tố phong thủy nhưng tận dụng lợi thế khoảng không nằm ngay đoạn trong nhà, thân mật với bỗng dưng.

Toàn cảnh khu ngay cạnh dự án bđs nhà đất.

Toàn cảnh khu ngay cạnh dự án bđs nhà đất.

Với lối kiến trúc nâng cấp và đi lên, diện tích quy hoạnh điển hình khá nổi bật 75m2, gia chủ có thể thiết kế 4 tầng và một tum cùng những cửa sổ lớn đón trọn ánh nắng và gió trời bỗng dưng. Căn nhà với diện tích quy hoạnh rộng giúp các chủ hộ phát minh sáng dữ khoảng cách không đa các chức năng với tầng một là phòng tiếp đón nhận khách cùng phòng bếp; tầng 2 và tầng 3 linh động sử dụng thành phòng nghỉ hay phòng sinh hoạt chung cho tất cả gia đình, nhà đọc sách, phòng làm việc…

Ngoài ra, T&T Phố Nối được chú ý đầu tư đồng hóa hệ thống hữu hiệu nội khu từ ẩm thực, mua sắm tại khu shophouse, cửa hàng, chiếc rốn thương mại dịch vụ đến chơi nhởi rèn luyện sức khỏe tại sân cầu lông, bóng chuyền, khu dáng thể thao ngoài trời; khu chơi nhởi trẻ con hay đường dạo bộ và khuôn viên cây cỏ.

Phần lớn khu ngay cạnh nằm ngay tại chiếc rốn của dự án bđs nhà đất trong khuôn viên phân khu Tân An và được bao phủ bởi 2 khuôn viên cây cỏ. Khu nhà ngay cạnh này đó là sự việc đoàn kết của tính sầm uất, sôi động của phân khu Tân Phú và sự trang trọng của khu biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng Tân Vinh với không ít hữu hiệu dùng cho cho đời sống.

Không gian sống tiện lợi trong hộ cả gia đình T&T Phố Nối.

Không gian sống tiện lợi trong hộ cả gia đình T&T Phố Nối.

Bên cạnh đó, nhà ngay cạnh tại T&T Phố Nối còn hưởng lợi từ địa thế chiếc rốn Phố Nối, giáp bề mặt của con đường 5 của dự án bđs nhà đất. Từ đây, cư dân tiện lợi tới các trục đường nội tỉnh. Xung quan dự án bđs nhà đất là hàng loạt hữu hiệu như hệ thông trường đại học, cao đẳng, chợ, bộ phận y tế và chiếc rốn hành chánh, chợ…

Sau khi đào bới về dự án bđs nhà đất, anh Hồng Giang – giảng sư đại học tại Hưng Yên ra cương quyết đặt đặt chỗ 2 căn ngay cạnh cạnh nhau cho tất cả gia đình và bố mẹ cùng sinh sống. Anh đánh giá cao kiến thiết của dự án bđs nhà đất, hệ thống hữu hiệu linh động trong khu khu đô thị. 

Không chỉ để ở, khách hàng mua căn hộ cao ốc thời thượng ngay cạnh tại T&T Phố Nối còn có thể đầu tư tăng lãi trong dài hạn kênh qua cách thức cho thuê.  Chủ đầu tư cho hay, với con số lớn các kỹ sư nước ngoài, lực lượng cán bộ công nhân lịch trình tại những công xưởng trong nhiều khu công nghiệp thuộc huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên, T&T Phố Nối đóng góp phần cách xử lý bài toán này và lấy lại giá trị kinh tế cho các gia chủ.

Toàn cảnh dự án bđs nhà đất T&T Phố Nối.

Toàn cảnh dự án bđs nhà đất T&T Phố Nối.

Dự án T&T Phố Nối sẽ trình làng vào ngày một4/10 tại Nhà hàng Cố Đô Hội Quán, Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên với không ít khuyến mãi đi liền cho khách hàng tham dự và người làm đăng ký đặt chỗ shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng, ngay cạnh trong dự án bđs nhà đất.

Nhân dịp trình làng, chủ đầu tư chiết khấu đến 3% cho các khách hàng mua con số lớn, và chiết khấu thêm 3% nếu giao dịch sớm.

Huệ Chi

T&T Phố Nối được nâng cấp và đi lên bởi T&T Land và đã và đang rất được phân phối bởi 5 cửa hàng đại lý chính thức CenLand, Đất Xanh miền Bắc, Minh Tiến Homes Hà Nội, Tân Long Land và Starlandlink.

Mọi các chi tiết xin can hệ: Hotline: 1800 1018. Website: http://ttphonoi.vn

Sưu Tầm: Internet