Liên doanh Thuduc House – Daewon tiếp tục đầu tư vào khu Đông TP HCM

Những năm gần đây, nhóm chợ không động đậy sản nhà đất Việt Nam chứng kiến xu hướng M&A lớn mạnh. Báo cáo của group kỹ sư thuộc Diễn đàn giao thương, sáp nhập Việt Nam (MAF) trong vòng time nửa năm năm 2018, ngành không động đậy sản nhà đất đang di chuyển đầu về tỷ trọng giá trị M&A, đạt 66,75%.

Xu hướng “bắt tay” của những “ông lớn” không động đậy sản nhà đất không hẳn là câu truyện mới tại Việt Nam. Theo đánh giá, đây là cách giúp tận dụng điểm mạnh và đẩy mạnh lực mạnh mẽ của mỗi phía để có mặt trên thị trường nhiều điểm vượt trội cho bản vẽ thiết kế và xây dựng đô thành và ngày càng củng cố giá trị cho khách hàng.

Liên doanh Thuduc House - Deawon tiếp tục đầu tư ngân sách vào khu Đông TP HCM

Thuduc House và Daewon Co.,ltd đã cộng tác tại nhiều dự không động đậy sản nhà đất thời thượng tại TP HCM.

Từ năm 2004, Công ty CP Phát triển Nhà Q.THỦ ĐỨC (Thuduc House) và Daewon Co.,ltd đã biến đổi thành 1 số liên doanh thành cong trong các ngành nghề không động đậy sản nhà đất tại Việt Nam.

Một số dự án bđs cả hai cùng phát triển thời gian qua như: Cantavil An Phú, Cantavil Premier, Cantavil Long Hải… “Các mặt hàng nhà ở của liên doanh luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng cao hoàn thành các khuôn khổ, có được sự tín nhiệm của khách hàng lẫn nhà đầu tư ngân sách”, đại diện thay mặt liên doanh chạm chán.

Năm 2017, Thuduc House và Daewon Co.,ltd có mặt trên thị trường liên doanh là Công ty TNHH Bách Phú Thịnh với góp 51% của ThuDuc House và Daewon Co.,Ltd. góp 49% nhằm tiến hành dòng mặt hàng thời thượng chiến lược Centum Wealth Complex.

“Đây sẽ là mặt đường không động đậy sản nhà đất chất lượng cao có giá hài hòa với thị hiếu của khách hàng, nổi bật các gia đình trẻ và các doanh gia trẻ – đội hình chiếm 30% dân số Việt Nam”, đại diện thay mặt liên doanh cho hay.

Liên doanh Thuduc House - Deawon tiếp tục đầu tư ngân sách vào khu Đông TP HCM - 1

Không gian sống những tầng lớp của Centum Wealth Complex.

Centum Wealth Complex là khu hộ dân sinh sống phức đúng theo thời thượng với hữu dụng chuẩn mực và khép kín nằm ngay ngay tại nhào lộ giữa đường Phan Chu Trinh và đường Song hành xa lộ Hà Nội. Nơi đây quy tụ hoàn thành những nhân tố giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống toàn diện như: khu mua sắm tụ hợp, cái nôi thương mại, khu chợ tiện lợi, ăn uống, khu vui chơi giải trí cho con nít, vườn treo, khu BBQ, khu tennis, bể bơi…

Mới đây, Vietcombank ký kết hiệp đồng cộng tác tài trợ tín dụng cho khách hàng mua hộ dân sinh sống tại dự án bđs. Theo đại diện thay mặt Bách Phú Thịnh, cùng rất chủ đầu tư ngân sách độ tin cậy, vững mạnh mạnh thì sự bổ trợ của ngân hàng là điểm cộng giúp khách hàng yên âm khi tìm hiều để sở hữ hộ dân sinh sống này.

Mỗi hộ dân sinh sống tại Centum Wealth Complex có giá từ là 1 trong các,5 tỷ vnđ, với lịch giao dịch thanh toán linh hoạt, chỉ mất giao dịch thanh toán trước 30%, người mua rất có cơ hội sở hữu ngay một chốn định cư hữu dụng.

Thanh Thư

Thông tin địa chỉ: Centum Wealth Complex  – 2A Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, QUẬN 9, TP HCM.

Hotline dự án bđs: 0938.920.186

Website dự án bđs: http://bachphuthinh.com.vn/

Sưu Tầm: Internet