Lợi thế đầu tư 'kép' tại dự án Green Bay Garden

Giải cơn khát hộ các bạn cho khách hàng trẻ

Kết quả thanh tra của HSBC hồi trong thời điểm cuối năm 2017 với sự dấn mình vào của hơn 10.000 người tại một0 quốc gia cho biết, làng nhàng cứ 10 người trẻ thì sẽ dựng nên gần 4 người (38%) đã sở hữu lĩnh được nhà riêng. Đối với mọi người hiện chưa sở hữu nhà, có đến 81% trong số họ có ý định mua nhà tại trong cỡ chừng 5 năm tới, thậm chí tỷ lệ này có ngả nghiêng lớn tùy theo quốc gia.

Tại Việt Nam, nhu cầu sở hữu nhà tại của thanh niên có khá nhiều chuyên gia chạy thử là tăng nhanh do cả nước đang nằm trong độ tuổi tổng dân số “vàng” với gần 33% tổng dân số độ tuổi 25-45. Giới trẻ tối tân muốn tự lập và tạo ra cá tính sống nên gần như người ta mong muốn tách khỏi các bạn để nhân tạo dựng cuốc sống riêng khi trưởng thành. Điều này phần lớn đã tạo ra sức tiêu thụ hộ các bạn đơn giản giá cỡ vừa phải trên nơi kinh doanh tiêu dùng, nhất là tại các thành thị lớn, hoặc chuyến du ngoạn tối tân như Hà Nội, tp hcm, Hạ Long (Quảng Ninh)…

Các hộ các bạn tại dự án bđs mãn nguyện nhu cầu di dịch của thanh niên và nhà đầu tư giá thành cá nhân tại thành thị chuyến du ngoạn Hạ Long.

Các hộ các bạn tại dự án bđs mãn nguyện nhu cầu di dịch của thanh niên và nhà đầu tư giá thành cá nhân tại thành thị chuyến du ngoạn Hạ Long.

Nhanh nhạy với nhu cầu và nhu cầu của khách hàng, Công ty bất động sản nhà đất BIM Land (thuộc BIM Group) trình làng dòng món đồ Green Bay Garden ở Hạ Long. Dự án tối tân mô hình hộ các bạn có diện tích quy hoạnh vừa phải, với giá đối đầu.

Mới đây, Green Bay Garden độ tuổi 2 đã sở hữu lĩnh được chủ đầu tư giá thành giới thiệu đến hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư giá thành tại Quảng Ninh và liên tỉnh miền Bắc.

Anh Lưu Quân (36 tuổi, tại Hà Nội), dấn mình vào buổi lễ trình làng dự án bđs cho biết, Green Bay Garden đặt ra hộ các bạn studio và hộ các bạn một buồng nghỉ, phù phối hợp với khách hàng độc thân và các các thanh niên.

“Ấn tượng với tôi là căn studio – mô hình này khá thông thườn ở Anh. Các hộ các bạn dù diện tích quy hoạnh nhỏ nhưng gọn gàng, đơn giản, phù phối hợp với hình hài sống cuộc sống. Do không có vách ngăn chia nên tài năng để dành năng lực cao, mức giá thành lôi cuốn nên tôi sẽ mua”, vị khách này cho hay.

Nhiều nhà đầu tư giá thành cá nhân đào bới dự án bđs.

Nhiều nhà đầu tư giá thành cá nhân đào bới dự án bđs.

Nhằm nhiều nhất nhu cầu ở với sự chuyển động linh hoạt trong kiến thiết, khách hàng còn có thêm thể chọn mua nhiều hộ các bạn cạnh nhau, đập thông mỗi phòng, đã tạo ra một hộ các bạn có diện tích quy hoạnh rộng hơn. Hoặc các con  có thể mua thêm 1 hộ các bạn nhỏ cho phụ huynh gần cạnh hộ các bạn của họ để tiện trông nom vẫn bảo quản tính riêng lẻ mà hoàn toàn không phải chi ra số tiền quá rộng.

Những hộ các bạn 2 buồng nghỉ có tầm khoảng chừng không sinh hoạt thoả mãn nhu cầu của phần lớn bạn nhiều thế hệ. Song tại dự án bđs, chủ đầu tư giá thành còn lập trình sẵn 40 hộ các bạn sân vườn ở tầng 1 toà nhà, vừa mãn nguyện nhu cầu nhà tại vừa có sàn nhà để kinh doanh đẻ lãi. 

Căn hộ hometel dành riêng cho giới đầu tư giá thành

Trong bối cảnh lượng khách chuyến du ngoạn đến Quảng Ninh càng ngày càng nhiều nhu cầu cho mướn hộ các bạn ở lâu dài hoặc chuyến du ngoạn nghỉ ngơi ngắn ngày trở thành xu thế.

Ông Trung Lâm, Giám đốc Công ty chuyến du ngoạn Trung Lâm cho biết, nhờ có được hệ thống công nghệ thông tin bổ trợ đặt phòng như Airbnb, chủ sở hữu có thể tự kinh doanh hộ các bạn theo hình thức hometel, ưu điểm là giá thành đầu tư giá thành ban đầu thấp, đơn giản cho mướn bởi mãn nguyện nhu cầu của nơi kinh doanh tiêu dùng phần lớn.

“Theo thanh tra của riêng tôi, dự án bđs gần Green Bay Garden có tỷ lệ mướn phòng từ 80-90%, ngày bình thường cơ bản là khách chuyến du ngoạn châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan… Cuối tuần, nhất là các dịp nghỉ dịp, thêm lượng khách trong nước tỷ lệ đặt phòng có thể đạt công năng 100% hoặc hơn do mô hình hometel tiêu chí lúc tới đây còn cắt giảm”, ông nói.

Trước cùng với tận dụng điểm mạnh kép, vị khách nhà buôn này đã mua 3 căn studio, 2 căn 1 buồng nghỉ và 2 căn 2 buồng nghỉ để cho hành khách thuê ngắn ngày và dài ngày .

Vị trí dự án bđs nhìn từ trên cao.

Vị trí dự án bđs nhìn từ trên cao.

Nằm trong khu đô thị Halong Marina rộng 248ha, Green Bay Garden thừa kế tất cả hệ thống dịch vụ bổ ích đa chủng loại và tối tân đã bước vào hoạt động như: trường nước ngoài Singapore, rạp chiếu phim giải trí phim CGV, quy phối hợp dịch vụ thương mại và thư giãn Halong Marine Plaza, căn nhà mặt phố dịch vụ thương mại chuyến du ngoạn Little Vietnam, phiên chợ đêm Hạ Long, quảng trường biển…

Từ dự án bđs, dân ở có thể đơn giản chuyển di đến những điểm mạch máu của Hạ Long như: bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện Tỉnh, chợ Hạ Long, bến xe Bãi Cháy, cảng tàu Bãi Cháy, khu chơi nhởi thư giãn Tuần Châu, khu dã ngoại khuôn viên Đại Dương, cáp treo Hạ Long… trong 3-5 phút chạy xe.

Chia sẻ về việc tối tân dòng món đồ hometel, đại diện BIM Land cho hay, tối tân dòng món đồ hộ các bạn diện tích quy hoạnh thon thả và giá cỡ vừa phải như Green Bay Garden không phải thuần tuý.

“Khách hàng trẻ nhu cầu nơi đó phải nằm trên khu vực đơn giản, phong thủy lắng đọng nhựa sống, bình yên cao, 1 cuộc sống khởi điểm hoàn hảo. Nhóm nhà đầu tư giá thành nghỉ ngơi thì lại đặc biệt chú ý đến cảnh sắc phải đẹp, phải có bổ ích ăn khớp, tiêu chí nên chỉ mất thể những hộ các bạn nằm trong 1 nơi đô thị lớn mới thoả mãn được tất cả nhu cầu này”, vị này nói.

Green Bay Garden đang khai công lập trình sẵn theo như đúng tiến độ, dự kiến bàn trả vào quý hai năm 2019.

Thanh Thư

Ngày 14/10, Green Bay Garden được Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group, kế tiếp đây giới thiệu độ tuổi 2. Dịp này, chủ đầu tư giá thành triển khai nhiều chương trình khuyễn mãi thêm và chiết khấu lôi cuốn cho những khách hàng và nhà đầu tư giá thành.

Điện thoại: 0983 050 050 – 090 465 5625 – 0981 637 331.Trang Website http://www.greenbaygarden.com

Sưu Tầm: Internet