Lý do nhà phố thương mại xây sẵn tại Đồng Nai hút khách

Đầu quý III/2018, hội chợ tiêu dùng Đồng Nai chào mừng hơn 680 căn nhà và phố và biệt thự hạng sang song lập xây sẵn thuộc dự án Viva Park do LDG Group quản lý đầu tư chi tiêu. Theo đại diện thay mặt LDG Group, Viva Park được thiết kế xây dựng theo phương thức khu đô thành chuyên dịch vụ thương mại khép kín nên có rất đông tận dụng thu hút khách hàng ngay từ khi giới thiệu ra hội chợ tiêu dùng. Dự án này nằm nằm trong khu vực trong khu đô thành chuyên dịch vụ thương mại – chuyên dịch vụ – công nghệ tiên tiến Giang Điền (Trảng Bom) có quy mô 182.200 m2.

polyad

LDG Group vừa chính thức mở bán khai trương nhà điều hành và giới thiệu ra hội chợ tiêu dùng dự án Viva Park.

Đại diện LDG Group nhận định, hội chợ tiêu dùng Đồng Nai nói chung và Trảng Bom nói riêng có sự đi lên bình ổn và vững bền và kiên cố lâu dài. Nơi đây nắm giữ khối hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông hoàn chỉnh, là đầu mối của kha hơi nhiều làn đường huyết quản và khu công nghiệp có quy mô lớn nên nhu muốn về lại quê hương ở tại địa chỉ này luôn tăng dần đều. Việc cải tiến và đi lên những khu đô thành chuyên dịch vụ thương mại khép kín, được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp sẽ đóng góp gia bức vận tốc đô thành hóa và xử trí nhu muốn nhà chung cư cao cấp cho người dân địa phương, các chuyên gia làm công việc tại khu công nghiệp và giới đầu tư chi tiêu nhà đất đón sóng tại hội chợ tiêu dùng Đồng Nai.

Trước đó, LDG Group đã cải tiến và đi lên thành công khu đô thành chuyên dịch vụ thương mại The Viva City tại Trảng Bom. Bên cạnh các bổ ích cũng có thể đáp ứng nhu muốn của cư dân, LDG Group còn đầu tư chi tiêu cái nôi chuyên dịch vụ thương mại Viva Square có quy mô lớn theo phương thức chợ truyền thống liên minh với cải tiến và đi lên. 

Nhiều khách hàng ưa chuộng mô hình căn nhà và phố xây sẵn trong nhiều khu đô thành chuyên dịch vụ thương mại tại Đồng Nai vì kiến thiết cải tiến và đi lên, phù hợp để buôn bán. LDG Group đã triển khai bắt đầu khởi công thiết kế xây dựng 200 căn nhà và phố chuyên dịch vụ thương mại trước mắt thuộc dự án Viva Park và sẽ giao trả nhà cho khách hàng thời gian một vào trong năm cuối năm 2018.

Mới đây, công ty này đã tương đốinh thành và chính thức được đưa vào và sử dụng nhà điều hành của dự án. Theo số liệu hoạch toán, dự án Viva Park tiếp đãi khoảng 500 lượt khách du lịch và đã được biết từ khi giới thiệu ra hội chợ tiêu dùng.

polyad

Đông đảo khách hàng quyên lòng được biết dự án Viva Park trong buổi lễ giới thiệu dự án.

Nhà phố tại Viva Park có kiến thiết phù hợp với mô hình buôn bán chuyên dịch vụ thương mại được giới thiệu có mức chi tiêu 1,8 tỉ đồng một căn nhà và phố vườn cửa xây sẵn (một trệt 2 lầu, đã thậm chí cho có thuế VAT). Với mô hình khu đô thành chuyên dịch vụ thương mại, dự án Viva Park sẽ đầu tư chi tiêu thiết kế xây dựng các hàng phố buôn bán chuyên dịch vụ vui chơi và giải trí, giải trí thư dãn, khu khuôn viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, cái nôi y tế Viva Park, cái nôi chuyên dịch vụ thương mại và trường đào tạo và giảng dạy…

“Đầu tư căn nhà và phố xây sẵn tại Viva Park, khách hàng rất cũng có thể đẻ lãi ngay nếu sử dụng để buôn bán hoặc cho mướn. LDG Group cam kết thuê lại nhà đất của khách hàng đã mua trong vòng ngực2 tháng để cho mướn vỡ hoang, vận hành lưu trú và nhiều chuyên dịch vụ buôn bán khác”, đại diện thay mặt chủ đầu tư chi tiêu cho biết.

polyad

Nhà phố tại Viva Park được giới thiệu có mức chi tiêu 1,8 tỉ đồng một căn (một trệt hai lầu, đã thậm chí cho có thuế VAT).

Ngoài ra, khu đô thành Viva Park còn sử dụng khối hệ thống điện mưu trí, năng lực sạch và áp chế các công nghệ cải tiến và đi lên 4.0 vào nhà chung cư cao cấp. Dự án này do Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ và Viethome… làm đối tác doanh nghiệp phân phối. Theo hoạch toán, hơn 100 căn nhà đã có khách hàng nắm giữ trong lượt lên tiếng ngày 7/10 vừa đây.

“Phân khúc căn nhà và phố xây sẵn tại Đồng Nai thu hút sự quyên lòng của người mua căn nhà do dòng mặt hàng phvòng biến tại địa phương này đa phần là đất lô. Các dự án căn nhà và phố xây sẵn luôn xuất hiện mỹ quan đô thành tốt và có độ thanh khoản cao, nhu muốn nhiều nên được khách hàng săn đón”, đại diện thay mặt LDG Group cho biết.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet