Mélia International cam kết chia sẻ 60% lợi nhuận cho thuê với nhà đầu tư

Mélia International – đơn vị vận hành Mélia Hồ Tràm at The Hamptons – vừa đưa ra chương trình cho thuê dành riêng cho những gia chủ sở hữu sản phẩm tại dự án bđs. Nếu gia nhập chương trình này, nhà đầu tư được cam đoan gặp mặt 60% lợi nhuận từ những việc cho thuê lại hộ người ở hoặc biệt thự nghỉ ngơi thời thượng nghỉ ngơi của bản thân mình, trong thời kì không tập luyện đến.

Đại diện Mélia International cho biết, hiện 60% lợi nhuận toàn hệ thống tới từ những việc cho thuê địa chỉ tổ chức họp báo hội nghị, hội thảo, tổ chức tiệc cưới. Ngoài ra, đơn vị dự kiến, Hồ Tràm rất có chức năng thu hút ánh nhìn hơn 3 triệu lượt khách trong 3 năm tới.

“Khai thác hai nguồn khách lớn này chắc chắn đưa lại dòng vốn định dạng từng năm cho resort”, vị đại diện thay mặt nhận định.

Phối cảnh tổng quát dự án bđs Mélia Hồ Tràm at The Hamptons.

Phối cảnh tổng quát dự án bđs Mélia Hồ Tràm at The Hamptons. Liên hệ hotline: 0899312489 hoặc nơi đây. 

Ngoài ra, khi gia nhập chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ dành được Mélia Hồ Tràm tặng 40 điểm từng năm. Số đặc tính đó rất có chức năng quy đổi thành những đêm nghỉ ngơi miễn phí sẽ tính vào lợi nhuận giả dụ không tập luyện hết.

Sở hữu bờ biển dài 518m, Mélia Hồ Tràm at The Hamptons có quy mô 16,9ha, kể cả 2 sản phẩm chính. Thứ đặc biệt là các hộ người ở nghỉ ngơi ánh nhìn hướng biển với diện tích 47-88 m2 có mức giá từ 3 tỷ vnđ. Thứ hai là biệt thự nghỉ ngơi thời thượng nghỉ ngơi hướng hồ và mặt trước biển có diện tích 493-1.300 m2, giá từ 7 tỷ vnđ.

Biệt thự mặt trước biển dự án bđs Mélia Hồ Tràm.

Biệt thự mặt trước biển dự án bđs Mélia Hồ Tràm.

Dự án có nồng độ thiết kế và thông số sử dụng đất thấp, thiết kế kiến thiết đảm bảo khối hộ người ở và biệt thự nghỉ ngơi thời thượng đều phải có tầm khoảng trống riêng tây, an ninh. Riêng khối biệt thự nghỉ ngơi thời thượng đạt thêm vườn cửa, hồ bơi riêng và sở hữu 15m bờ biển…

Mélia Hồ Tràm do những đơn vị số một ngoài nước tham vấn thiết kế kiến thiết và sử dụng vật liệu thời thượng như tay vịn bậc thang được làm bằng gỗ, phủ sơn chống nắng phần mái che ban công, đèn chiếu Vight (Anh) cho toàn trang hệ thống phát sáng và bài trí. Riêng các biệt thự nghỉ ngơi thời thượng sử dụng toàn trang thảm nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Thiết kế căn góc một căn phòng ngủ, dự án bđs Mélia Hồ Tràm.

Thiết kế căn góc một căn phòng ngủ, dự án bđs Mélia Hồ Tràm.

Mélia Hồ Tràm do Mélia International – nhà vận hành resort với 60 năm kinh nghiệp, đang sở hữu và khai phá hơn 350 khách sạn và khu nghỉ ngơi tại 35 nhà nước – trực tiếp vận hành gia tài, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo dưỡng, bảo dưỡng kế hoạch (không mất phí) và kiếm tìm nguồn người đi thuê mướn cho không cử động sản địa ốc gia nhập chương trình cho thuê.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet