Mô hình biển hồ nhân tạo xuất hiện ở dự án Vincity

Nói đến biển hồ tự tạo ở thành phố, mọi người cho là này được đánh giá là một điều ngoạn mục. Tuy vậy, trên thực ra, loại hình đó đã hình thành ở vô thiên lủng dự án bđs chết giả sản địa ốc nhà tại và chuyến tham quan cao điểm nghỉ dưỡng hạng sang, nổi tiếng ở Mỹ, Mexico, Dubai, Chile. 

Ví dụ, ở San Alfonso del Mar (Chile), 1 số ít trong các điểm chuyến tham quan cao điểm nổi tiếng là biển hồ tự tạo có diện tích 8ha, bề dài khoảng một km, chỗ sâu nhất 35m, chứa được 250.000 m3 nước và có phạm vi tương đương với 20 hồ bơi chuẩn mực của Olympic. Biển hồ này có hình thù quả ớt điểm riêng gần giống hệt như hình của nước Chile trên lược đồ ngoài nước. Lượng nước được bơm vào thẳng từ Thái Bình Dương, được Công ty Crystal Lagoons hành xử theo một cách thức nổi bật. Trong suốt mùa hè, độ nóng nước luôn luôn được duy trì ở tại mức 26 độ C. 

Khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar ở Chile.

Khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar ở Chile.

Ước tính kinh phí xây dựng khoảng một tỷ USD và người ta phải mất 5 năm để đầy đủ dự án bđs này. Ngay khi ấy chính sách mở cửa, San Alfonso del Mar đã thu hút ánh nhìn phần lớn khách chuyến tham quan cao điểm. Ngoài chuyên để sử dụng cho lượn lờ bơi lội, San Alfonso del Mar còn chuyên để sử dụng cho mạnh hoạt động khác ví dụ như trượt máng, chèo thuyền, lặn…

Còn tại khu vui chơi và giải trí công viên giải trí thư dãn Wynn Paradise Park, Las Vegas, Mỹ, sự hình thành của biển hồ tự tạo ở khu vui chơi và giải trí công viên thiên đàng Wynn đã đưa một thời buổi sức nóng bên bờ biển xanh trong mơ đến với dân số Las Vegas. Sân golf duy nhất trong khu khách sạn và casino nổi tiếng Las Vegas Boulevard đã phải đóng băng để nhường chỗ cho biển hồ tự tạo này với mọi độ quý và hiếm thiết thực hơn. Nhiều số liệu cho thấy mặc khi biển hồ tự tạo này hình thành, độ quý và hiếm cổ phiếu của đơn vị sở hữu khu vui chơi và giải trí công viên đã tăng 12%, minh chứng cho tiềm năng vàng của biển hồ. 

Biển hồ tự tạo ở Wynn Paradise Park.

Biển hồ tự tạo ở Wynn Paradise Park.

Nói đến biển hồ tự tạo, không có khả năng không nhắc đến Dubai. Tại đây, biển hồ tự tạo The MBRC District One thuộc 1 số ít trong các dự án bđs chết giả sản địa ốc siêu sang được đầu tư với kinh phí “khủng” nhất của tiểu vương quốc, lên tới 6,8 tỷ đôla. Với bờ cát trắng trải dài lên tới 14km, lúc sắp tới được xem là biển hồ tự tạo lớn nhất trên ngoài nước khi kết thúc. Theo nhiều chuyên gia, điểm xuất chúng độc đáo biển hồ tự tạo đã đẩy mức kinh phí nhà dân của dự án bđs này lên tới 7.500 USD mỗi m2, thuộc hàng top đầu trên vai tiền đạo thương mại chết giả sản địa ốc của đảo quốc siêu giàu Dubai.

Biển hồ tự tạo ở Dubai, 

Biển hồ tự tạo ở Dubai, 

Tại Việt Nam, chủ đầu tư VinGroup cũng vừa hé lộ loại hình biển hồ tựa như, để được xây dựng tại dự án bđs VinCity Ocean Park tại h gia lâm, Hà Nội. 

VinGroup luôn đón đầu đưa những hữu ích khủng lần thứ nhất tiên có mặt trên thị trường tại Việt Nam vào các khu khu đô thị của bản thân mình mình. Do đó, phát biểu đưa biển hồ vào VinCity VinCity Ocean Park tiếp theo khiến vai tiền đạo thương mại chết giả sản địa ốc chú tâm quan trọng.

Tại đây, chủ đầu tư cho thấy sẽ đổi thay biển ao nước mặn với quy mô 6,1 ha với bãi cát mịn màng cùng những rặng dừa nhiệt đới gió mùa trải dài bên làn nước xanh dương tuyệt đẹp.

Mô hình biển hồ ở VinCity. 

Mô hình biển hồ ở VinCity. 

“Cộng hưởng cùng hồ lớn chiếc rốn rộng tới 24,5ha, biển ao nước mặn tại VinCity Ocean Park hứa hẹn sẽ đem đến chất sống giống hệt như ở biển xanh cho dân sinh sống tương lai”, đại diện thay mặt cho đầu tư nói.

Cùng đối tác, Vingroup cũng cho thấy đang nghiên cứu và thanh tra sức nghệ và biện pháp sẽ tạo thành một môi trường xung quanh gần giống nhất với biển ngẫu nhiên. Không chỉ mất làn nước mặn, mà còn có cảnh biển xanh mát, đẹp nhất. Theo đó, xúc cảm lượn lờ bơi lội lúc sắp tới sẽ đồng nhất như đi biển thật, đặc biệt là những lúc có bổ sung thêm trải cát trắng ngẫu nhiên ven bờ, và trồng hàng dừa xung quanh, tạo thành không khí nghỉ dưỡng giải trí thư dãn ngay giữa lòng phố thị. 

Vốn đươc định vị là dự án bđs chết giả sản địa ốc trung cấp, VinCity với điểm xuất chúng biển hồ được gọi là chứng cớ cho sự đầu tư “chịu chơi” của ông chủ lớn này. 

Minh Minh

Vingroup mới đây ban bố quy hướng dòng chết giả sản địa ốc trung cấp VinCity theo loại hình “Đại khu đô thị đẳng cấp Singapore và không dừng lại ở đó”. Trên gốc rễ chung này, mỗi chiến dịch bđs VinCity để được một điểm xuất chúng. Tất cả các dự án bđs VinCity đều được lôi kéo kèm biện pháp kinh tế, kết phù phù hợp với Techcombank, Vingroup hỗ trợ khách hàng vay trả dần trong thời gian lên tới 35 năm, khách mua nhà trả vài ba triệu đồng các tháng.

Theo chủ đầu tư, các đại khu đô thị VinCity đều có các hữu ích ấn tượng như Công viên Thể thao (Gym) hàng trăm máy tập, các Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng dã ngoại, các Công viên Dưỡng sinh xanh mát, cùng một cụm sân chơi trẻ nhỏ đa dạng, hấp dẫn với không ít game show và khu vận động.

Sưu Tầm: Internet