Nam Phú Quốc dần hoàn chỉnh chuỗi dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng

Hơn 3 năm tiếp theo ngày khai trương mở bán, khu nghỉ dưỡng 6 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc đã được tên trên bản đồ cưới cao cấp của châu Á, với tiệc cưới triệu đô của đôi bạn công tử đại gia Ấn Độ ngay tuần thời điểm đầu tháng 3.

Sao Việt vô tiền khoáng hậu tham gia lễ cưới triệu đô là Lý Nhã Kỳ. Người đẹp sàng lọc nghỉ lại căn biệt thự On The Rock trên đồi của khu nghỉ dưỡng 2 mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort ở mũi Ông Đội cách đó 2km.

Từ một làng chài nghèo, ban ngành cơ sở hạ tầng tại Bãi Kem đã được sự bức tốc gấp rút,  trở nên điểm đến sàng lọc cao điểm thăm quan, nghỉ dưỡng và thư giãn cao cấp tại đoạn hướng mặt nam.  Với các quần thể cao điểm thăm quan tỷ đô, chủ đầu tư Sun Group góp biết bao vào cơ sở hạ tầng vui chơi và giải trí – nghỉ dưỡng tại Nam đảo, trong những số đó Bãi Kem là tâm điểm.  Bên cạnh các dự án bđs đã bước đến hoạt động giải trí như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu condotel hạng thượng lưu Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, cụm dự án bđs Sun Premier Village Kem Beach Resort với những hạng mục giàu có và đa dạng cũng đang dần dần đầy đủ.

Nam Phú Quốc dần hiện ra chuỗi chuyên dịch vụ cao điểm thăm quan - nghỉ dưỡng hoàn tất - 1

Phối cảnh villa Sun Premier Village Kem Beach Resort bên bờ đại dương.

Sun Premier Village Kem Beach Resort thậm chí có hệ thống biệt thự Sirena mang hình hài làng biển, 90 mái nhà và phố thương mại (shophouse) Piperina và 168 căn Boutique Shophouse Melodia.  Tâm điểm của dự án bđs đó là quảng trường rộng 8.500m2 nằm trong lòng khu villa Sirena và Boutique Shophouse Melodia – nơi sẽ xảy ra những liên hoan, buổi lễ âm thanh tràn trề gam màu.

Trong đó, mỗi căn shophouse Piperina đang gấp rút đầy đủ để bàn trả cho gia chủ ngay vào tháng tư tới. Còn khu Boutique Shophouse Melodia cũng đẩy nhanh tốc độ triển khai, sớm bổ sung chuỗi mái nhà và phố thương mại thường được sử dụng sức mua sắm, thư giãn của tất cả nước hàn quốch khách. 

Theo đại diện Sun Group, Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án bđs đầy đủ của biết bao hạng mục dự án công trình, sản phẩm bổ trợ nhau nhằm thường được sử dụng ý muốn của khách lưu trú tại quần thể Bãi Kem, mũi Ông Đội cũng giống khách viếng thăm.

“Không lâu nữa, Nam Phú Quốc sẽ chuyến qua khiến hành khách bất thần bởi một Bãi Kem thuộc những khu phố mua sắm độ hot, sầm uất chưa một lần thấy nơi đảo Ngọc. Chỉ đề xuất 20 phút di dời từ sân bay Phú Quốc về hướng Nam, hành khách sẽ đến quần thể Bãi Kem với khu mua sắm Boutique Shophouse Melodia ngay vị trí cửa ngõ”, đại diện Sun Group khẳng định.

Nam Phú Quốc dần hiện ra chuỗi chuyên dịch vụ cao điểm thăm quan - nghỉ dưỡng hoàn tất - 2

Phối cảnh Boutique Shophouse Melodia sầm uất.

Cũng theo chủ đầu tư, với sự đầy đủ chuỗi chuyên dịch vụ cao điểm thăm quan – nghỉ dưỡng, Nam Phú Quốc không chỉ có có kĩ năng mãn nguyện ý muốn nghỉ dưỡng, tiệc cưới cao cấp mà còn phải đem lại những dùng thử mua sắm, thư giãn lôi cuốn. Điều này đóng góp kéo dãn dài độ tuổi lưu trú cũng giống tăng kĩ năng đầu tư của tất cả nước hàn quốch khách khi tới với đảo ngọc.

Cơ hội cho Nam đảo ngọc sẽ còn rộng mở, khi tổng cộng người siêu giàu (nắm giữ trung tâm tài chính trên 30 triệu USD) tại Việt Nam được dự đoán tăng 31% và trên hành tinh vượt 22% trong 5 năm tới, theo lên tiếng giải trình “Thịnh vượng 2019” vừa mới được Knight Frank lên tiếng.

Lộc An

Tập đoàn Sun Group tổ chức triển khai buổi lễ mách bảo cơ hội đầu tư vào Nam Phú Quốc. Chương màn biểu xảy ra lúc 9h30 ngày 23/3 tại khách sạn Melia (số 44B Lý Thường Kiệt, hoàn kiếm, Hà Nội) và 9h30 ngày 24/3 tại cái nôi họp báo hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, QUẬN 1, tp tp hcm).

Thông tin can hệ: 18006505 hoặc truy nhập khi tới đây.

Sưu Tầm: Internet