River Silk City phát triển theo mô hình khu đô thị Singapore

Sông Xanh là tên phân kỳ II của dự án không động đậy sản địa ốc River Silk City tại Biên Hòa, Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khu đô thành mới được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore, có thể đáp ứng và thỏa mãn thị hiếu của tổng dân sinh.

polyad

Hệ thống có ích và cảnh quan theo tiêu chuẩn quốc tế tại River Silk City – Sông Xanh đem tới thời buổi đi lên cho dân cư.

Bao quanh khu đô thành River Silk City – Sông Xanh thuộc dòng sông Châu Giang, đưa lại luồng sinh lực trẻ hóa cho khu đô thành. Chủ đầu tư giá thành cũng kiến thiết xây dựng thêm các loại sông nhỏ quanh dự án không động đậy sản địa ốc, giúp điều hòa không khí, đưa lại nơi ở thanh khiết, thân mật với cây cối bỗng dưng.

Quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore, mỗi mặt hàng tại khu đô thành River Silk City đều được kiến thiết xây dựng các tiểu tiết. Người dân Hà Nam sẽ có nhận thêm chắt lọc khi tìm nơi an cơ khi ngay cái nôi phố xá Phủ Lý có ở một địa chỉ đô thành đi lên, có thể đáp ứng và thỏa mãn toàn diện và toàn trang thị hiếu sống giàu có và đa chủng loại của khách hàng như tuyến phố mua hàng, khu dã ngoại công viên dáng thể thao (sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông…).

Bên cạnh đó, dự án không động đậy sản địa ốc còn nhận thêm sân chơi con trẻ, khu dã ngoại công viên gym ngoài hiệp hội dân cư với hoàn mỹ thiết bị thể thao cho bao ngời; bể bơi ngay trong khu đô thành; nhà chuyên dịch vụ đa các chức năng cũng sẵn sàng đem vào phục vụ cho thị hiếu dân cư tương lai…

Không bắt buộc đi đâu xa, dân cư dự án không động đậy sản địa ốc vẫn hướng lợi từ hệ thống hạ tầng xung quanh như Bệnh viện Việt Đức (bộ phận 2), Bệnh viện Bạch Mai (bộ phận 2), cái nôi hành chính mới và khu tổ phù hợp dáng thể thao của tỉnh Hà Nam. Theo chủ đầu tư giá thành Tập đoàn CEO, đây là khả năng để gia đẩy cao độ quý hiếm đầu tư giá thành tại khu đô thành River Silk City – Sông Xanh.

polyad

Tiện ích giàu có và đa chủng loại, đồng điệu có thể đáp ứng và thỏa mãn tốt nhất cho thời buổi tại River Silk City – Sông Xanh. Thông tin hệ trọng: hotline: 0903261123, 0979709088. Website: songxanh.riversilkcity.com.vn.

Được quy hoạch thấp tầng bởi CPG Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City – Sông Xanh đem tới hai mặt hàng chủ quản là căn nhà phố thương mại chuyên dịch vụ và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Những mô hình căn hộ này đảm bảo độ quý hiếm tăng lãi cũng như phù phù phù hợp với ao ước sở hữu nhà liền thổ của những người Việt Nam.

Chị Nguyễn Hoài Thu – một y tá của loại bộ phận y tế Việt Đức (bộ phận 2) giao lưu chắt lọc định cư tại River Silk City – Sông Xanh không những vì gần nơi làm công việc, có hoàn mỹ có ích mà chị còn ấp ủ một kế hoạch kinh doanh khi ngó ra địa thế đắc địa của nơi này. 

“River Silk City – Sông Xanh sẽ đóng góp trọng đại giúp Phủ Lý đạt tiêu chuẩn hạ tầng, tấn tới trở tp. hà nội thị loại 2 trước năm 2020, cũng như biến niềm mơ ước của bao tổng dân sinh Hà Nam về ở một địa chỉ ở thái bình, phồn hoa, đi lên thành hiện thực”, thay mặt đại diện chủ đầu tư giá thành cho hay.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet