Rivera Park Hà Nội bàn giao căn hộ đúng thiết kế

Căn hộ mẫu là sản phẩm hoàn mỹ giúp khách hàng cảm có được chất lượng cực cao dự án trước lúc báo động đưa ra đã định rõ xuống tiền. Vì vậy, Long Giang Land luôn coi những nhà dân mẫu là nhà dân thực ra để khách hàng dùng thử nhà thật trước lúc mua.

polyad

Hình cảnh minh họa phòng tiếp khách nhà dân dự án Rivera Park.

Tuy nhiên, nhiều du khách hàng lo âu nhà dân giao trả sẽ không còn tốt hay chăm chút như nhà dân mẫu. Nhưng với chủ giá thành Long Giang Land, mọi nhà dân khi giao trả đều giống nhà dân mẫu với sự giá thành kỹ lưỡng từ kiến thiết đến chất lượng cực cao hoàn mỹ.

Đối với các chuyên gia dân nhận giao trả hoàn mỹ đồ bên trong, hạng mục này cũng khá được chỉn chu trước lúc chủ nhân của ngôi nhà về lại quê hương mới. “Chúng tôi bảo hiểm việc giao trả nhà dân cho khách hàng với các cam đoan theo chuẩn những gì ra đời trong hiệp đồng mua bán”, đại diện thay mặt Long Giang Land nhấn mạnh vấn đề.

Nhiều khách hàng cho biết họ cảm nhận thấy điềm nhiên khi đã đào bới và biết Long Giang Land vừa là chủ giá thành vừa là chủ thầu của dự án này. Với lâu lăm kinh nghiệm, chủ giá thành đó sẽ mang tới các chuyên gia dân chất lượng cực cao cao với giá thành hài hòa.

Sở hữu địa thế độc đắc tại 69 Vũ Trọng Phụng (QUẬN THANH XUÂN, Hà Nội), Rivera Park là dự án nhà dân cấp cao tổng thể xét trên mọi tiêu chí như địa thế, kiến thiết, tiện ích và đồ bên trong… Với triết lý nâng cao đẳng cấp cuộc sống giai tầng cho dân sinh sống, ngay từ bên trong mỗi nhà dân, chủ giá thành lắp đặt các thiết bị gia dụng tới từ đa số brand name lớn như khối hệ thống chỉnh dốn âm trần Daikin (Nhật Bản), thiết bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), đèn bật sáng Phillips (Hà Lan), các thiết bị điện của Schneider (Pháp)…

Chủ giá thành còn chuẩn bị cửa chống cháy của Vina-Sanwa (Nhật Bản) cho tổng thể ngôi nhà lớn dân. Cửa có khung thép dày, chống cháy lên đến 120 phút và cách âm tốt, kết hòa phù hợp với khóa điện tử Sam Sung. Cửa chính nhà dân Rivera Park như một tấm lá chắn bình yên, bảo hiểm cho dân sinh sống khi sắp tới.

Ngoài ra, tổng thể tủ đựng ăn mặc quần áo xống, tủ nhà bếp và tủ lavabo đều sử dụng brand name gỗ An Cường – công ty đạt được chứng thực Green Label về sản phẩm xanh – sạch – thân thiện và che chở môi trường thiên nhiên của Singapore… Nội thất thanh sang cùng độ tốt cao, được gia công và lắp đặt một cách rõ đường chỉ nét cũng là vấn đề nổi bật của mỗi nhà dân của Rivera Park.

polyad

Hình ảnh minh họa buống ngủ nhà dân dự án Rivera Park.

Bên cạnh khoảng trống xương sống, khối hệ thống cảnh quan, tiện ích cũng do công ty kiến thiết tin cậy số một Canada – West Green Design kiến thiết hệt nhau. Không gian xanh trong sạch được chỉnh dốn ở những hạng mục như khu trung tâm giao thương giải trí, công viên ở tầng mái sẽ mang tới xúc cảm thư thái trọn vẹn, hòa mình cùng trời đất bát ngát. Cư dân rất có cơ hội hưởng thụ khối hệ thống lợi ích hệt nhau như công viên chiếc rốn, bể bơi bốn mùa ở nhà và ngoài thiên nhiên, vườn thượng uyển, phòng gym…

Dự án còn hưởng lợi từ khối hệ thống cơ sở hạ tầng khi nằm trên tuyến đi Vũ Trọng Phụng đang rất được lan rộng và dự định sẽ xong xuôi trong thời gian sau. Điều này chẳng những giúp dân sinh sống tiện nghi chuyển di, tiện nghi cho mọi sinh hoạt mà còn phải nâng giá trị của gia tài. Khu vực này xác lập nên một tiêu chí sống với hiệp hội dân cư văn minh trở nên tân tiến khi trên mặt là mỗi phòng ban có thâm niên trong ngành ở trong phòng nước, các trung nội tâm vấn du học tập đoàn quốc tế, khối hệ thống trường giảng dạy, phòng ban y tế, chiếc rốn thương mại lớn của thành phố hà nội….

Hiện khách hàng chỉ có có 30% giá trị nhà dân, tương đồng 666 triệu vndồng rất có cơ hội nhận giao trả nhà dân Rivera Park Hà Nội. 65% giá trị nhà dân người chi tiêu và sử dụng được Long Giang Land bổ trợ lãi vay 0% trong một2 tháng. Khách mua thánh địai điểm này còn kế thừa gói mua nhà sang – nhận lộc vàng lên đến 80 chỉ vàng khi mua nhà dân hoàn mỹ đồ bên trong.

Tâm Anh

Thông tin liên quan: Đơn vị tham mưu và thống trị và vận hành bán sản phẩm: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bđs địa ốc Weland.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland; Công ty CP Bất động sản An Phát; Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ bđs địa ốc Realhomes. Call: 0971 966 889.

Sưu Tầm: Internet