Senturia Vườn Lài kiến tạo không gian sống hiện đại và nhân văn

Những ngày đến rút cục của năm, khu cư dân Senturia Vườn Lài biến thủ đông đúc, hối hả hơn khi cư dân trang hoàng nhà cửa để đón năm mới. Những dãy căn nhà và phố, nhà biệt thự mang mang âm hưởng mang âm hưởng thiết kế Địa Trung Hải khoác lên một sắc màu trẻ hóa của hình tiết, cỏ cây và những ánh sáng của đèn tô điểm rạng rỡ.

“Thật khó mường tượng khi mới chỉ hai trước kia, khu đất 9,8ha hai mặt giáp sông Sài Gòn và rạch Gia này còn là một quỹ đất hoang vu, hiện nay đã là ở 1 địa điểm cư dân đông đúc”, thay mặt đại diện chủ túi tiền Tiến Phước nhận định.

Với những tận dụng trông rất đặc biệt, 44 căn nhà biệt thự độc lập, 53 nhà biệt thự đơn lập và 97 căn nhà liên kế đang rất được thị phần tiêu dùng kế đến đón nhiệt liệt. Chủ túi tiền thông tin chỉ trong 1 năm kể từ thời điểm ngày trình làng, tất cả sản phẩm đã có khách đặt hàng.

Toàn cảnh khu cư dân cấp cao Senturia Vườn Lài sát sông Sài Gòn xung quanh tiền đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Tp Hcm.

Toàn cảnh khu cư dân Senturia Vườn Lài sát sông Sài Gòn xung quanh tiền đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Tp Hcm.

Không chỉ buộc phải nằm tại phần đắc địa bên sông, khu cư dân Senturia Vườn Lài còn trông rất đặc biệt với chất lượng không quá tồi chung cư vượt trội, cộng với mang âm hưởng lập trình kiến thiết Địa Trung Hải đầy khoáng đạt. Các có lợi kết nối cùng nhau 1 cách hài hòa trong chừng chừng trống sinh thái, thân mật và gần gũi với hốt nhiên.

Sự góp mặt của đối tác chiến lược doanh nghiệp vận hành chuyên dịch vụ chung cư uy tín như CBRE cũng góp phần tạo ra chất lượng không quá tồi cho dự án ngất sản địa ốc mang nhãn hiệu Senturia của phòng hiện đại Tiến Phước.

Chị Hương – chủ nhân của một căn nhà và phố liên kế lúc sắp tới cho biết, chị rất gật đầu đồng ý về chất lượng không quá tồi, tiến độ, phong cảnh hốt nhiên và khoảng trống yên tĩnh vốn phù vừa lòng cho hai vợ chồng ở tuổi sắp nghỉ hưu.

Cùng chung tâm cảnh là anh chị anh Cường và chị Trang. Từ ngày đến sinh sống tại đây, chiều chiều anh chị thường dạo bộ, thả diều hoặc đạp xe cùng loài cái.

“Mặc dù chưa chuyển hẳn về tại đây do chung cư Q GÒ VẤP, hàng tuần bên tôi vẫn dành ngày cuối tuần về thư giãn tại Senturia Vườn Lài để anh chị sum vầy và hưởng thụ không khí nghỉ dưỡng”, anh Cường nói.

Mỗi căn nhà biệt thự đều phải có lập trình kiến thiết mang mang âm hưởng khoáng đạt bờ cõi Địa Trung Hải, với gam sắc sáng sủa, đem lại hiệu ứng thư thái, dìu dịu cho chủ gia đình.

Mỗi căn nhà biệt thự đều phải có lập trình kiến thiết mang mang âm hưởng khoáng đạt bờ cõi Địa Trung Hải, với gam sắc sáng sủa, đem lại hiệu ứng thư thái, dìu dịu cho chủ gia đình.

Senturia Vườn Lài là sản phẩm của chuỗi nhãn hiệu Senturia mà chủ túi tiền Tiến Phước đang hiện đại. Senturia là việc kết vừa lòng giữa hai từ Senses – cảm quan, hiệu ứng và Centuria – thế kỷ để truyền đi thông điệp “trường tồn”, chạm đến các cung bậc hiệu ứng.

Với thông điệp này, Tiến Phước đặt phương châm kiến tạo Senturia thành một khoảng trống xương sống hiện đại đầy hiệu ứng, nơi an cư lý tưởng của hơi nhiều dòng đời anh chị. Ở đây, chủ nhân của hơi nhiều phòng nhà rất cũng có thể hưởng thụ cuộc sống sung túc, đơn giản, hòa mình với hốt nhiên, cành cây, nắng gió, ngủ dậy cả năm cảm quan. Những mái ngói xanh, tường vàng nhạt biểu tượng cho bầu tné xanh ngắt, nắng vàng, đem lại cảm nhận về việc khoáng đạt của quỹ đất Địa Trung Hải.

Dự án được chăm bỡm chẳng những về chất lượng không quá tồi lập trình, lập trình kiến thiết sản phẩm, tiến độ mà mỗi chi li như cây cối, cảnh đường phố, phong cảnh... cũng dược chủ túi tiền chú ý.

Dự án được chăm bỡm chẳng những về chất lượng không quá tồi lập trình, lập trình kiến thiết sản phẩm, tiến độ mà mỗi chi li như cây cối, cảnh đường phố, phong cảnh… cũng dược chủ túi tiền chú ý.

Chủ túi tiền Tiến Phước cho biết, với 26 năm hiểu biết hiện đại các dự án ngất sản địa ốc ngất sản địa ốc, doanh nghiệp luôn đưa ra các nhu muốn rất cao lớn đối với sản phẩm, chuyên dịch vụ mà mình cung cấp, từ khâu lập trình kiến thiết, vật liệu đến khởi công, từ phía bên trong các phòng nhà tới từng hang cùng ngõ hẻm của ngoại cảnh.

“Tiến Phước chú ý vào chất lượng không quá tồi hơn là số lượng, không giảm nâng cấp về sản phẩm và chuyên dịch vụ để đem lại cho khách hàng những độ quý và hiếm kỳ diệu”, ông Lê Minh Khánh – Phó Tổng giám đốc Tiến Phước nhấn mạnh.

Với phương châm cam kết lâu dài và nâng cao đẳng cấp uy tín, chuỗi căn nhà và phố nhà biệt thự Senturia đã và đang khẳng định tinh thần của khách hàng và kiến lập chỗ đứng trên thị phần tiêu dùng ngất sản địa ốc Việt Nam.

Nhờ những độ quý và hiếm đó, Senturia Vườn Lài trong thời hạn qua đã đoạt nhiều giải thưởng ngất sản địa ốc uy tín như khu chung cư tuyệt nhất tại giải thưởng VietNam Property Award 2017, dự án ngất sản địa ốc có lập trình kiến thiết phong cảnh điển hình tại Vietnam Property Awards 2018…

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet