Tập đoàn DIC khởi công xây dựng dự án Victory City Hậu Giang

Tiềm năng không cử động sản địa ốc Hậu Giang

Hậu Giang được đánh giá là bản địa sở hữu nhiều ưu thế tối tân không cử động sản địa ốc như địa thế chiến lược tại tiểu vùng Tây Sông Hậu, khối hệ thống giao thông lưng bộ, nối khu vực với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Giai đoạn 2016-2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng hoàn mỹ tuyến đi nối phố xá Vị Thanh với Cần Thơ dài 37km, quy mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52km, quy mô hai làn xe; quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp. Địa phương cùng theo đó mở rộng các tuyến đi đô thành, tỉnh lộ, huyện lộ và xây dựng mới các bến bãi rộng lớn như bến xe Vị Thanh…

Theo quy hoạch, lứa tuổi 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng sẽ đạt được Hậu Giang đầu tư hoàn mỹ và tối tân hóa màng lưới cấu trúc hạ tầng giao thông tỉnh và liên hợp vùng 

Hơn 9 năm thiết kế và xây dựng và tối tân, Vị Thanh hiện tại đang là khu vực có vận tốc đô thành hóa nhanh và là một trong trong số trong những khu vực có tiềm năng tối tân không cử động sản địa ốc của tỉnh Hậu Giang.

Đây cũng là phố xá chiếc rốn tiểu vùng Tây sông Hậu – cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, đô thành vệ tinh của Cần Thơ.

Theo suốt thời gian đến năm 2020, Vị Thanh sẽ trở nên đô thành loại II. Với quy hoạch tối tân và đồng hóa, giới đầu tư kỳ vọng phố xá này đó là khu vực góp sức gợi lại nhóm chợ không cử động sản địa ốc sôi động của tỉnh Hậu Giang.

Những nhiều yếu tố này đó là duyên do khiến nhóm chợ không cử động sản địa ốc Hậu Giang cuốn hút ánh nhìn sự quyên âm của không ít nhà đầu tư lứa tuổi qua.

DIC Victory City Hậu Giang được kỳ vọng trở nên điểm hot mới của TP Vị Thanh

DIC Victory City Hậu Giang được kỳ vọng trở nên điểm hot mới của phố xá  Vị Thanh.

Khởi công DIC Victory City Hậu Giang

Ngày 16/3, Tập đoàn DIC chính thức khởi công dự án không cử động sản địa ốc DIC Victory City Hậu Giang tại khu vực 1 và 2, phường 4, phố xá Vị Thanh. Với quy mô 78,16 ha, dự án không cử động sản địa ốc được kỳ vọng trở nên khu đô thành tối tân, điểm hot mới của tỉnh Hậu Giang.

Dự án này gần kề nhiều tuyến giao thông trọng đại, gồm: phía Bắc giáp đường quy hoạch (đường 19/8 nối dài), phía Tây giáp đường lớn Võ Nguyên Giáp, phía Đông (phía tuyến kênh Điểm Tựa) giáp đất dân, phía Nam (phía tuyến kênh Xáng Xà No) giáp đất dân.

Nhiều hữu hiệu ngoại khu như khám đa khoa đa khoa, trường giảng dạy, chợ, khu hành chính tỉnh ủy Hậu Giang và UBND tỉnh Hậu Giang… đều tọa lạc trong bán kính 3km của dự án không cử động sản địa ốc.

DIC Victory City Hậu Giang chính thức khởi công ngày một6/3 vừa đây.

DIC Victory City Hậu Giang chính thức khởi công ngày một6/3 vừa đây.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư – Tập đoàn DIC cũng chú trọng thiết kế và xây dựng thêm chuỗi hữu hiệu nội khu đa dạng như: chợ, trường giảng dạy, sân vận động, chiếc rốn văn hóa, chiếc rốn chuyên dịch vụ thương mại – chuyên dịch vụ, khách sạn – công sở cho thuê theo giờ, cơ sở hành chính, trạm y tế, trạm xăng dầu…

Hiện tại, dự án không cử động sản địa ốc đã hoàn chỉnh các hạng mục bờ bao và trụ ranh trên phần không gian 64ha. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật cho lứa tuổi 1 (15,3ha) dự kiến tụ tập tiến hành trong hạn dùng 2019.

Theo định kỳ, về sau đầu tư thiết kế và xây dựng khối hệ thống dự án công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu như đường giao thông, các tuyến cấp điện, phát sáng, tin tức cáp viễn thông, cấp nước thải, chủ đầu tư sẽ mở bán đất trống phân lô.

Tại lễ khởi công, dự án không cử động sản địa ốc

Tại lễ khởi công, chương trình “DIC Vững chắc tương lai” đã trao tặng 500 triệu vndồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, DIC Victory City Hậu Giang quy hoạch đa dạng kiểu mô hình không cử động sản địa ốc như mái nhà mặt phố chuyên dịch vụ thương mại (shophouse), đất nhà chung cư cấp cao, đất biệt thự gần kề…

Trong hạng mục lễ khởi công DIC Victory City Hậu Giang, dự án không cử động sản địa ốc “DIC Vững chắc tương lai” đã trao tặng 500 triệu vndồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet