The Zen Residence Gamuda – căn hộ xanh giữa lòng thủ đô

Chỉ số phố xá xanh châu Á của Tổ chức khảo sát và nghiên cứu và nói rõ Kinh tế (EIU) cho thấy, diện tích quy hoạnh hoa cỏ trên đầu người tại Việt Nam rất thấp. Tại Hà Nội và Sài Gòn, chỉ số này thấp dưới một m2 mỗi nguyên tố. Trong từ đó, chỉ số rưa rứa ở Hong Kong là một05,3 m2 một người, tại Singapore là 60 m2, Kuala Lumpur 43,9 m2. Đây cũng chính là một trong lý do khách hàng tìm hiều để sở hữ căn hộ cấp cao có xu hướng sàng lọc không gian xanh cho hơi ấm. 

The Zen Residence Gamuda- căn hộ cấp cao xanh giữa lòng Thủ đô 

Bên cạnh những tiện ích hiện đại, không gian phủ xanh trong dự án bđs nhà đất cũng khá được khách hàng chăm chút. 

Theo Tiến sĩ, Kiến trúc sư Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, chỉ tiêu xanh trong khu khu đô thị rất đa dạng và phong phú. Không chỉ chỉ là là những mảng xanh cạnh tranh lành mạnh, chỉ tiêu xanh cho dù có không ít nguyên tố như môi trường tình cờ, hiệp hội dân cư con số dân sinh thân thiện, các hoạt động sinh hoạt giáo dục, vóc dáng, vui chơi và giải trí các hình thức giải trí. 

Nhiều năm trở xuống đây, mang âm hưởng sống xanh từ phong trào đang trở thành chỉ tiêu thiết kế xây dựng của không ít dự án bđs nhà đất bđs nhà đất nội địa. Chung cư, nhà biệt thự, căn nhà phố cấp cao chú trọng nhiều nguyên tố tình cờ với sông, hồ bao quanh. Kết hợp với đây là khối hệ thống chuyên dịch vụ, tiện ích giai tầng đem tới cho con số dân sinh 1 cuộc sống thăng bình.

The Zen Residence Gamuda- căn hộ cấp cao xanh giữa lòng Thủ đô - 2

Phối cảnh nhiều hoa cỏ giữa các phân du trong dự án bđs nhà đất. 

The Zen Residence, 1 số quy hợp căn hộ cấp cao nhiều lớp đến cuối cùng tại Gamuda Gardens đã cảm nhận được hoàn thành với chỉ tiêu sống xanh cạnh tranh lành mạnh. Dự án nằm trong lòng khu khu đô thị, tọa lạc bên khu trung tâm thương mại và giải trí công viên Yên Sở. The Zen Residence trải dài trên diện tích quy hoạnh 75 ha, gồm các nhà biệt thự, nhà gần cạnh, căn nhà phố thương mại, căn hộ cấp cao cấp cao, tiện ích vui chơi và giải trí ngoài hiệp hội dân cư.

Dự án cho dù có 3 tòa căn hộ cấp cao cao từ 31 đến 35 tầng theo bản vẽ thiết kế xây dựng Nhật Bản hiện đại, nằm trong không gian các lá cây và rễ tình cờ khoáng đạt. Chủ đầu tư giá cả cho thấy, mỗi phòng hộ trong The Zen Residence có thiết kế xây dựng từ một đến 3 buồng nghỉ với diện tích quy hoạnh 52-216 m2. Tất cả đều được chuẩn bị khối hệ thống nội thất liên minh độ sáng tình cờ sẽ khởi đã có mặt một không gian ngập tràn nguồn sống.

Tại The Zen Residence, sở hữu đồng loạt tiện ích hiện đại với bể bơi ngoài hiệp hội dân cư chỉ tiêu olympic, khu khu trung tâm thương mại và giải trí công viên nước cho trẻ nít, khu vườn đi chơi, vai trung phong thương mại, quán ăn, coffe, phòng gym, spa, chăm chút sự cứng cáp, phòng thu viện, khu sinh hoạt hiệp hội dân cư.

The Zen Residence Gamuda- căn hộ cấp cao xanh giữa lòng Thủ đô - 1

Suối tiểu cảnh ở tầng 5, tòa A, khu căn hộ cấp cao The ZEN Residence. SĐT: 0902.178.088. Trang web: www.gamudagardens.com.vn

Chị Nguyễn Thu Hoa, một khác hàng ở QUẬN CẦU GIẤY, Hà Nội đã đặt cọc mua căn hộ cấp cao tại dự án bđs nhà đất cho thấy: “Tôi chọn The Zen Residence vì muốn có một căn nhà yên tĩnh và không khí cạnh tranh lành mạnh để các con thừa kế nơi sống gần các lá cây và rễ tình cờ”.

Để cuốn hút ánh nhìn khách hàng mua căn hộ cấp cao, chủ đầu tư giá cả The Zen Residence đang tung nhiều khuyễn mãi thêm cuốn hút ánh nhìn. Khi mua căn hộ cấp cao căn hộ cấp cao tại The Zen Residence, khách hàng để được cơ hội nhận nhiều món quà như: 5 địa hình iPhone X bạn dạng 64GB cùng quà tặng trị giá 3 chỉ vàng; 2 du ngoạn thăm quan Phú Quốc dành cho 4 người. Tổng giá trị giải thưởng lên đến cả hơn 2 tỷ đồng.

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet