Thiết kế căn hộ Safira hiện đại, phù hợp với đa dạng nhu cầu sống

polyad

Vào ngày 30/3, chủ đầu tư sẽ mở bán block A và B dự án bđs Safira với mức giá cả dự kiến từ một,45 tỉ đồng mỗi căn một buồng nghỉ và một phòng chức năng (chưa VAT). Nhằm giúp người mua căn hộ chung cư có những hình dong thực ra về hộ gia đình trong tương lai, chủ đầu tư đã triển khai lập trình sẵn khu nhà mẫu với hoàn thành xong các loại hộ gia đình: một buồng nghỉ và một phòng chức năng, hai buồng nghỉ và ba buồng nghỉ. Trong ảnh là hộ gia đình một buồng nghỉ và một phòng chức năng, với khoảng trống sinh hoạt chung thoáng rộng nhờ lập trình sẵn kiến thiết phòng kế đến đón quý khách nối liền bếp ăn. Liên hệ du ngoạn tham quan nhà mẫu qua hotline 0941496868 hoặc truy nhập lúc đến đây.

polyad

Trong khoảng trống căn phòng nhà bếp, bộ bàn ghế ăn với kiểu dáng chỉ là, đổi thay cùng tông màu nhã nhặn, đem đến nét thẩm mỹ trung hòa với đồ đạc khắp nhà phòng kế đến đón quý khách. Khung cửa diện tích quy hoạnh lớn kéo dãn dài từ sàn đến xà nhà, phía đằng trước là ban công giúp căn nhà trở thành rộng hơn. Với ban công rộng, gia chủ có chức năng tận dụng lợi thế trồng một số ít trong những bồn hoa mến mộ và đặt 1 bàn trà để hưởng thụ khoảng trống phía ngoài mỗi ngày cuối tuần.

polyad

Điểm nổi bật tại hộ gia đình một buồng nghỉ và một phòng chức năng này là ánh sáng bất chợt có chức năng chứa chan đến từng góc nhỏ nhất khắp nhà. Phòng ngủ rộng giúp gia chủ có chức năng tạo thêm vách ngăn chia, tận dụng lợi thế khoảng trống làm phòng thư giãn hay khoản không gian của phòng còn thiếu lớn cho con.

polyad

Phòng ngủ lớn của căn hai buồng nghỉ lập trình sẵn kiến thiết theo một cấu tạo thích hợp lý, có phòng tắm rửa ở phía bên trong. Chủ hộ gia đình chỉ mất mua sắm chắt lọc thêm đồ đạc khắp nhà cơ bản là có chức năng hưởng thụ một khoảng trống xương sống như ý muốn.

polyad

Phòng ngủ nhỏ cũng có khung cửa sổ lớn, giúp lưu thông ánh sáng, khí trời bất chợt. Cha mẹ có chức năng trang hoàng thêm các tỉ mỉ với gam sắc vui mừng, dìu dịu, bắt mắt để triển khai phòng riêng cho trẻ mỏ.

polyad

Phòng ngủ của hộ gia đình ba buồng nghỉ có khung cửa sổ lớn, khoảng trống lập trình sẵn kiến thiết chỉn chu. Safira có quy mô 2,7ha, gồm 4 tòa tháp 22 tầng, với cùng 1.570 hộ gia đình gồm căn một buồng nghỉ và một phòng chức năng, hai buồng nghỉ, ba buồng nghỉ và 23 căn dịch vụ thương mại dịch vụ. Các căn có diện tích quy hoạnh 48,65-91,23m2 (tính trên diện tích quy hoạnh tim tường), tương đồng từ một buồng nghỉ đến ba buồng nghỉ.

polyad

Ngoài lập trình sẵn kiến thiết đổi thay phía bên trong từng hộ gia đình, chủ đầu tư còn chăm bỡm khoảng trống chung cho con số dân sinh với 52 tiện ích ngay tại Safira. Ở tầng 9 của block A dự án bđs còn có tầm khoảng trống café vườn cửa để các gia đình có chức năng nghênh tiếp khách quý, hội họp cùng bạn thân vào dịp ngày cuối tuần hay cho mình khoảnh khắc giải trí thư dãn giữa khoảng trống thoáng đạt.

polyad

Khu tiện ích ngay giữa chiếc rốn các tòa tháp sẽ là từ trống lý nghĩ đó để ông bà rảnh rỗi dạo bộ, bố mẹ rèn dũa sức mạnh tại bể bơi hay sàn tập yoga ngoài bất chợt.

polyad

Khu vui chơi và giải trí trẻ mỏ cạnh bên với trường mầm non nội khu. Không gian vui chơi và giải trí thoáng rộng cho các bé thỏa thích chơi đùa vui mừng, bình an ngay trong khu căn hộ chung cư.

polyad

Với hai mặt giáp sông nhỏ, 6.500m2 diện tích quy hoạnh màu xanh, Safira sở hữu khoảng trống xanh mát. Cư dân tương lai có chức năng đi bộ tại khuôn viên ven sông hay cùng bạn thân dạo chơi, nghỉ ngơi tại khu BBQ, đài vọng cảnh lộng gió.

polyad

Riêng mỗi phòng dịch vụ thương mại dịch vụ tại Safira có lập trình sẵn kiến thiết sáng dạ, với 2 mặt ra vào. Trong đó, mặt chính hướng vào chiếc rốn tiện ích nội khu và mặt phụ đi tới đường nội bộ. Khu vực được hi vọng để triển khai ra ra sự rần rộ, sức hot dịch vụ thương mại cho tất tật dự án bđs.

Lộc An

Nhân dịp mở bán block A và B khu hộ gia đình Safira, chủ đầu tư dành tặng mức chiết khấu 4% trên tổng giá trị thích hợp đồng giao thương mua bán (chưa VAT) cho khách hàng giao dịch thanh khoản vượt tiến độ. Các khách hàng thân thiết còn được chiết khấu thêm một% trên tổng giá trị thích hợp đồng giao thương mua bán (chưa VAT). Chiết khấu lên đến cả 2% mỗi phòng (chưa VAT) dành cho tất tật những người mua buôn. Ngoài ra, tất tật gia chủ tương lai của Safira đều sở cơ học hội dự vào rút thăm trúng thưởng xe Toyota Camry 2,5Q.

Sưu Tầm: Internet