Tiềm năng phát triển phân khúc căn hộ tại Bình Dương

Theo giải trình quý III năm 2018 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, lượng giao dịch cao ốc tại nhóm chợ chi tiêu và sử dụng tp hcm đạt 91% so với quý II. Không có phần lớn dự án bđs nhà dân vừa mới được mách bảo ra nhóm chợ chi tiêu và sử dụng. 

Bên cạnh đó, tp hcm đã kiểm duyệt định kỳ hít thở cao ốc thành thị thời kì 2016 – 2020. Thành phố sẽ hạn hẹp hít thở dự án bđs mới tại khu trọng tâm và nội đô. Do đó các dự án bđs trong nội đô được cấp phép sẽ tập hợp cho phân khúc nhóm chợ chi tiêu và sử dụng thời thượng. Khu vực ngoại ô và các đô thị vệ tinh quanh tp hcm và để được dành để hít thở cao ốc. 

The Canary Heights tọa lạc tại Số 5 Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Thuận An, tỉnh Bình Dương ngay trên trục đường của cửa ngõ thành thị Hồ Chí Minh kết nối đến trọng tâm thành thị Bình Dương dự án bđs đang cuốn hút sự quyên âm của khách hàng

Khuôn viên khu đô thị phức vừa lòng The Canary Heights.

Tại Bình Dương, các khu chế xuất đang mau mau lan rộng quy mô. Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore III với diện tích 1.000 ha sắp thành những hình sẽ đón nguồn công lao vĩ đại đổ về, trong các số ấy có các kỹ sư quốc tế. Nhiều kỹ sư đoán trước nhu muốn đi về quê hương ở ở địa chỉ sẽ càng ngày càng tăng nhanh trong thời kì tới. 

GuocoLand là trọng tâm tư vấn du học bất cử động sản nhà đất Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm. Đơn vị đã lập trình sẵn dự án bđs The Canary, khu đô thị phức vừa lòng với tổng diện tích công viên 175.000 m2 tại Bình Dương. The Canary sở hữu khu trung tâm thương mại thư giãn hít thở, khách sạn 4 sao, trọng tâm chuyên dịch vụ thương mại, trường quốc tế và 1.200 nhà dân thời thượng. Dự án đã lấn sân vào thời kì 2 và đang chính thức mở bán bán nhà đất dân thời thượng The Canary Heights.

Xem thêm: bao thinh vs mua đất củ chi vs
The Canary Heights với 190 nhà dân thời thượng được lập trình sẵn theo chuẩn cách bắt buộc nên dán Singapore

The Canary Heights với 190 nhà dân thời thượng được lập trình sẵn theo hơi hám Singapore.

The Canary Heights tọa lạc tại số 5 đường lớn Bình Dương, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, ngay trên trục đường của cửa ngõ tp hcm. Từ đây kết nối đến trọng tâm thành thị Bình Dương khá đơn giản. 

Các nhà dân tại The Canary Heights được gia công theo hơi hám Singapore, khoảng không rộng nhẹ nhõm để tiếp nắng và gió, đem đến sự gần gụi với cây xanh thốt nhiên. Dự án có phần lớn nhà dân 2 đến 4 buống ngủ diện tích chuyển động biến hóa linh động từ 83,87 m2, 107 m2, 84 m2 và 146,37 m2. The Canary Heights phù vừa lòng cho mạnh tượng khách hàng. 

Theo thay mặt đại diện ERA Vietnam, công ty đang phân phối The Canary Heights, vận tốc cho mướn nhà dân của dự án bđs khá nhanh, từ lúc đến cuối nội thất đến thời điểm cho mướn được nhà dân vừa phải khoảng chỉ có khoảng 2 tuần.

Nội thất thời thượng, trang nhã

Nội thất bên trong gia đình dân tại The Canary Heights. Điện thoại: 097 474 1113.

ERA Vietnam cam đoan khách hàng chỉ có giao dịch 30% để được bàn giao cao ốc dân có độ quý hiếm từ 2 tỷ. Bên cạnh sử dụng làm mục tiêu cao ốc, The Canary Heights rất có công dụng cho mướn ngắn và dài hạn với những kỹ sư quốc tế đang chạy ở Bình Dương.   

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet