Tiêu chí 'nhà ở thực cho nhu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh

Những ngày qua, nhóm chợ ngất sản Hà Nội sau đón thêm hàng nghìn nhà tại giá 10,5 triệu một m2 tại khu đô thị Thanh Hà. Đây là dự án ngất sản của công tử đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản. 

Đại diện công ty lớn Mường Thanh cho thấy, chỉ còn 495 triệu đồngồng, khách hàng cũng có thể sở hữu một nhà tại đã lập trình tiến hành xong. Chủ đầu tư chi tiêu cho hay, gần 1.500 nhà tại đã giao dịch thành đạt ngay trong ngày đầu chính thức mở bán vào tầm cuối tháng 9 và tạo thành cảm giác cởi mở và trong mát.

Mức giá 10,5 triệu đồngồng/m2 đã tạo thành độ hot cho nhóm chợ trong phân khúc nhóm chợ nhà tại cỡ trung.

Mức giá 10,5 triệu đồngồng/m2 đã tạo thành độ hot cho nhóm chợ trong phân khúc nhóm chợ nhà tại cỡ trung.

Từ một mảnh đất nền hoang hóa trở nên nơi nên sống, được chuẩn bị nhiều tiện ích với con số tiền đầu tư chi tiêu lên đến hàng nghìn tỉ đồng, khu đô thị Thanh Hà lại được post bài với khoảng giá 10,5 triệu/m2.

Lý giải về điều đó, “công tử đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản, chủ toạ Tập đoàn Mường Thanh cho hay, dự án ngất sản là máu nóng và muốn làm hiện thực hóa thèm khát của phần lớn người công trạng, người có thu nhập bình dân về một mái ấm để ở. Giữa Hà Nội đất chật người đông, tìm một chốn định cư chẳng hề là điều đơn giản. 

“Người nghèo lúc nào thì cũng đông hơn người có thu nhập cao, định cư xa lạc nghiệp được. Họ luôn ý muốn có một nhà tại chừng 40 – 60 m2 và 70-80 m2, hai vợ chồng và hai đứa con ở an yên đã là hạnh phúc”, ông Lê Thanh Thản bài viết. Do đó, dự án ngất sản hướng về tiêu chuẩn ''nhà tại thực cho yêu cầu thực''.

Triết lý buôn bán mỗi đối tượng thừa hưởng 1 chút lộc của ông lớn Mường Thanh - 1

Khu đô thị cũng có thể đáp ứng yêu cầu của phần lớn người công trạng, người có thu nhập bình dân.

Với triết lý buôn bán ''mỗi đối tượng thừa hưởng 1 chút lộc'', chủ toạ Tập đoàn Mường Thanh cho thấy ông muốn làm san sẻ gánh nặng gia sản cho khách hàng, dù với một người làm buôn bán, này là bước đi đầy thách thức. 

Triết lý của chủ đầu tư chi tiêu cùng sứ mệnh gắn bó đất với người, kiến thiết khoản không gian xanh và tạo lập khoảng không gian sống lý tưởng là một trong các trong các những nhân tố tạo thành sự khác biệt của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. 

Triết lý buôn bán mỗi đối tượng thừa hưởng 1 chút lộc của ông lớn Mường Thanh - 2

Khu đô thị Thanh Hà là quy tụ hồ điều hòa, khuôn viên, nhà tại và các căn biệt thự hạng sang.

Tại khu đô thị Thanh Hà, chủ đầu tư chi tiêu đề cao tiêu chuẩn xanh với việc kết thích hợp giữa hồ điều hòa, khuôn viên cây trái, nhà tại gương mẫu và mỗi phòng biệt thự hạng sang. Hai hồ điều hòa với tổng diện tích gần 30 héc ta nằm trên địa thế ngay địa thế chiếc rốn khu đô thị, không những tạo thành hệ sinh thái điều độ mà còn góp sức tạo điểm đặc biệt cảnh quan cho toàn bộ phạm vi hoạt động giải trí tại đây.

Khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha, có địa thế địa thế đặc địa trên tuyến đi trục Nam Hà Nội. 

Khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha, có địa thế địa thế đặc địa trên tuyến đi trục Nam Hà Nội. 

Khu đô thị Thanh Hà nằm trên địa thế đắc địa ở cửa ngõ thành đô, có đường trục đối ứng Tây Nam. Chủ đầu tư chi tiêu cho thấy, không đơn giản một khu để sống, khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà là nơi trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi yêu cầu của tư nhân đều được trân trọng.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet