VinCity chuyển đổi thành đại đô thị thương hiệu Vinhomes

Quyết định này nằm phí trong chiến lược đổi mới các không động đậy sản đẳng cấp quốc tế, đóng góp kéo địa thế chất lượng sống và cống hiến cho số lượng dân sinh Việt Nam.

Các dự án không động đậy sản VinCity dự định chuyển đổi thành các đại đô thị mang brand name Vinhomes.

Các dự án không động đậy sản VinCity dự định chuyển đổi thành các đại đô thị mang brand name Vinhomes.

Cụ thể, Vinhomes tụ hợp đổi mới hai brand name là Vinhomes và Happy Town. Trong đó, Vinhomes là brand name không động đậy sản trung và cấp cao theo phương thức đẳng cấp quốc tế, có thể đáp ứng và mãn nguyện chỉ tiêu sống tương đương các nước đổi mới. Happy Town là brand name không động đậy sản nhà tại cho các người có mức thu nhập thấp.

Vinhomes cũng tiến hành chuyển đổi các dự án không động đậy sản VinCity thành các đại đô thị mang brand name Vinhomes.

“Với quy mô và cơ sở hạ tầng ăn khớp đã nhận được đầu tư giá thành theo phương thức 'Singapore và chưa dừng lại ở đó nữa', VinCity quy tụ đủ điều kiện chuyển đổi thành chỉ tiêu Vinhomes với ba dòng mặt hàng, có thể đáp ứng và mãn nguyện mong mỏi khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond”, đại diện đơn vị du học bổ sung.

Trong đó, Vinhomes Sapphire thuộc dòng hộ dân đổi mới, nhắm tới giới trẻ năng động, thích mê công nghệ, có thiên hướng chắt chiu các biện pháp sáng dạ và biến hóa linh động trong thời buổi. Dòng mặt hàng VinCity bây chừ sẽ có thay tên thành Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Ruby thuộc dòng hộ dân cấp cao hơn, dành riêng cho nhóm khách hàng gia đình đổi mới, nhắm tới thời đi ỉa nghi, đầy đặn dịch vụ bổ ích. Đây cũng các mặt hàng đại trà của Vinhomes bây chừ.

Vinhomes Diamond thuộc dòng hộ dân cấp cao nhất trong khối hệ thống Vinhomes với những hộ dân hạng sang, các bổ ích cấp cao dành riêng cho khách hàng thượng lưu. Các mặt hàng này tựa như các hộ dân của Vinhomes Golden River.

Theo đại diện đơn vị du học, sau quy hướng, các đại đô thị quy mô lớn mang tên Vinhomes và có đủ ba dòng mặt hàng trên. Các khu đô thị quy mô bé thêm hơn, tuỳ chỉ tiêu tương ứng sẽ thuộc brand name Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

Dự án Happy Town nhằm dung giải và cách xử lý đề tài nhà tại cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và số lượng dân sinh mức thu nhập thấp. 

Dự án Happy Town nhằm dung giải và cách xử lý đề tài nhà tại cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và số lượng dân sinh mức thu nhập thấp. 

Ngoài các đại đô thị Vinhomes, Vinhomes cho biết đẩy mạnh đổi mới các khu đô thị Happy Town – dòng nhà tại dành riêng cho các người có mức thu nhập thấp.

Với cơ sở hạ tầng, cảnh quan bổ ích ăn khớp, đổi mới, chủ đầu tư giá thành Vinhomes dự định tiếp tục khảo sát nghiên cứu, phần mềm công nghệ sáng dạ và chuyên môn cao trong cai quản và vận hành cai quản và vận hành các khu đô thị và đại đô thị, nhằm đưa lại khoảng không gian sống thuận lợi, cấp cao cho khách hàng.

Thiên Bình

Sưu Tầm: Internet