Xu hướng sống xanh tại dự án Dahlia Homes Hoàng Mai

Là cương vực có tốc độ cải cách và phát triển kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thành, trong thời gian gần đây, quận q.hoàng mai gây thiện cảm nhiều chủ đầu lớn, với xu hướng lập trình  quần thể đô thành xanh cũng có thể đáp ứng nhu muốn sống của dân số.

Hạ tầng cơ sở giao thông cải cách và phát triển

Nằm ở phía Nam nội ô Hà Nội, q.hoàng mai là quận có diện tích quy hoạnh lớn thứ tư của Thủ đô. Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động, q.hoàng mai đó đã cải cách và phát triển mạnh, trở thành cương vực cải cách và phát triển đồng bộ, đặc biệt về cơ sở hạ tầng cơ sở giao thông.

Nhiều khoảng đó, quận q.hoàng mai nói riêng và cương vực phía Nam Hà Nội chung lại được tính là cương vực có mật độ dân rất đông đúc, giao thông chật chội. Việc di dời tới những khu chiếc rốn thành phố còn cắt giảm. 

Hạ tầng cơ sở giao thông tại quận q.hoàng mai được chú ý đầu tư túi tiền

Hạ tầng cơ sở giao thông tại quận q.hoàng mai được chú ý đầu tư túi tiền

Với địa vị là cương vực chiến lược, cửa ngõ phía Nam của Thủ đô được đầu tư túi tiền mạnh để cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng. Năm 2019, nhiều dự án trọng tâm đang được tiến hành, tiêu biểu là dự án lan rộng đường Tam Trinh, khởi động từ cầu Mai Động nối thẳng đường vòng đai 3 với bề dài trên 3,5km.

Theo quy hoạch, trong khi nướng xong, đường Tam Trinh sẽ rộng gấp hai trước đây. Trong đó, đoạn từ ngã tư đường Minh Khai đến xí nghiệp hành xử nước thải Yên Sở rộng 40m, đoạn cuối giáp đường vòng đai 3 rộng 55m. Điều này một phần giảm thiểu u ám cơ sở giao thông cho quận q.hoàng mai vào giờ du lịch.

Thiết kế dự án đường vòng đai 2,5 rộng 40m, hai lòng đường với bốn làn xe đua rộng 22m, vỉa hè rộng 7,5m. Dự kiến, đoạn xương sống của vòng đai 2,5 là Đầm Hồng – Quốc lộ 1A (Giải Phóng) sẽ thông xe cuối năm 2019.

Tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai (vòng đai 2) đến đường vòng đai 2,5 ở khu vực quận quận 2 bà trưng và quận q.hoàng mai, bề dài khoảng 1,65km sẽ tiến hành xây mới, trở thành trục đường chính kết nối các tuyến nội đô với những tuyến vòng đai đi tỉnh khác lân cận.

Theo đánh giá của đa số kỹ sư bđs địa ốc, các tuyến hành trình cơ sở giao trải trọng đại Nam Hà Nội khi đặt chân tới hoạt động sẽ cải cách và phát triển dung mạo cơ sở hạ tầng cương vực. Nhờ đó, các dự án bđs địa ốc nơi đây có cơ hội ngày càng nâng cao độ quý và hiếm và kết nối tiện dung tới những cương vực lân cận.

Phát triển không gian cây lá

Ngoài việc lan rộng cơ sở hạ tầng cơ sở giao thông, việc cải cách và phát triển đô thành xanh cũng rất được UBND thành phố Hà Nội chú ý. Theo đó, Hà Nội cố gắng trồng mới 1 triệu cây lá trong 4 năm, từ thời điểm năm 2016 đến năm 2020.

Nhờ quỹ đất căng tràn, cương vực phía Nam thành phố đã sinh ra và cải cách và phát triển nhiều khu đô thành xanh như quần thể khu đô thành Gamuda Gardens. Cùng xu thế đó, các dự án tại Gamuda Gardens đều được chủ đầu tư túi tiền chú ý cải cách và phát triển không gian xanh.

Tiêu biểu trong số đây là khu gần cạnh Dahlia Homes trong quần thể đô thành xanh rộng 75 ha. Dự án được hưởng những độ quý và hiếm sống kiến tạo giữa không gian sống trong mát với hơn 50% diện tích quy hoạnh dành cho không giphúc lợi thái, cây lá, ao nước và tiểu cảnh…

Chủ đầu tư túi tiền Gamuda Land Việt Nam chú ý đầu tư túi tiền không gian xanh.

Chủ đầu tư túi tiền Gamuda Land Việt Nam chú ý đầu tư túi tiền không gian xanh.

Dự án Dahlia Homes có tổng cộng 356 căn gần cạnh cao 3,5 tầng. Các căn gần cạnh có khoảng không gian ở sân trước và vườn sau rộng, chỉnh dốn nhiều bồn tiểu cảnh cây và cây lá lấy bóng mát. Bên cạnh đó, gần cạnh lập trình hệ thống khung cửa sổ lớn, ban công thoáng đón ánh nắng hồng ngoại và gió tình cờ trong mát.

Tại đây, nhiều có lợi nội khu đã hiện hữu hoặc sắp đặt chân tới hoạt động như: hệ thống trường huấn luyện và giảng dạy quốc tế Singapore SIS, khuôn viên, hệ thống cột xăng, chiếc rốn thương mại Sông Hồng và Bệnh viện quốc tế (sắp tiến hành). 

Câu lạc bộ Gamuda Gardens cô đọng nhiều có lợi cải cách và phát triển như hồ bơi tiêu chí Olympic, sân tennis, phòng luyện tập gym, spa, phòng xông hơi, ẩm thực ăn uống quán ăn, phòng hội nghị…

Theo chủ đầu tư túi tiền, khách hàng mua Liền kề Dahlia Homes thời điểm đó chỉ buộc phải thanh toán 30%, 65% còn lại nhận hỗ trợ lãi vay 0%, ân hạn nợ gốc trong 30 tháng.

Hà Trương

Ngày 23/3, tại Clubhouse – Khu đô thành Gamuda Gardens diễn ra lịch trình “Dịu dàng tháng 3 tại Dahlia Homes”.

Theo đó, khách hàng đặt hàng thành công gần cạnh Dahlia Homes từ là một trong các8/3 đến 23/3 có cơ hội trở thành chủ nhân nhiều quà tặng gây thiện cảm như: một quán quân – một chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu vndồng; một giải nhì – một chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu vndồng; một giải ba – ba rọi vàng trị giá 10 triệu vndồng. 

Khách hàng tham gia cũng có cơ hội trở thành chủ nhân các giải thưởng như: máy hút bụi Hitachi, máy ép ngũ cốc Phillips, voucher mua sắm sàng lọc…

Thông tin quan hệ hotline: 0943 573 246

Sưu Tầm: Internet